- รวมรีวิว ร้านอาหาร Café Amazon - SD2488 เมเจอร์ สุขุมวิท (เอกมัย)

รีวิว Café Amazon - SD2488 เมเจอร์ สุขุมวิท (เอกมัย)
9 พ.ค. 2023
Amazon Cafe ☕ Major Ekkamai เป็นร้านเล็กๆ อยูตรงบันได้เลื่อนชั้น 1 เมเจอร์เอกมัย
Amazon Cafe ☕ Major Ekkamai 🥃 เป็นร้านเล็กๆ อยูตรงบันได้เลื่อนชั้น 1 เมเจอร์เอกมัย 🪑 มีโต๊ะเล็กๆ ให้นั่งได้ โต๊ะละ 2 คน อยู่ 4 โต๊ะ ค่อนข้างจะนั่งติดกันไปหน่อย ไม่ค่อยส่วนตัวครับ ☕ รสชาติ ถือว่าร้านนี้ผ่านครับ น้องบาริสต้า บริการดีด้วย 😊 🙂 เหมาะกับการนั่งจิบกาแฟ นั่งรอเพื่อนแบบไม่นาน ไม่เหมาะกับการนั่งคอยนานๆหรือ นั่งทำงานครับดูเพิ่มเติม
2 พ.ย. 2018
คุณภาพเกินคาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่ร้อน
รถติดหนึบหนับเป็นตังเม ต้องแวะเข้าข้างทาง เลยได้ทานกาแฟที่ร้านนี้ *** กาแฟร้อนได้รสชาติจริงๆของกาแฟ *** แทนที่จะลองสารพัดกาแฟเย็นที่เหมือนเป็นตัวชูโรงของร้านนี้ เลือกทานกาแฟร้อนจะได้ทานอะไรที่เป็นเนื้อแท้ของกาแฟ ไม่มีนม ครีม น้ำแข็ง และสารพัดโปะของเครื่องปรุงมากลบรสชาติจริงๆของกาแฟ จะว่าเป็นการท้าทายก็ได้กับร้านที่มีชื่อด้านเครื่องดื่มผสมกาแฟมากกว่ากาแฟล้วนๆเพียวๆ แต่ปกติเป็นคนทานกา...อ่านต่อ

Vero trattoria and barThonglor 11เอนจอยกับอาหารสไตล์ Western European ที่ Vero Ttrattoria and Bar Thonglor 11
฿฿฿฿