- รวมรีวิว ร้านอาหาร โชคดีติ่มซำ ลาดพร้าว-วังหิน 83

รีวิว โชคดีติ่มซำ ลาดพร้าว-วังหิน 83
บักกุดเต๋ สมุนไพรเบาบาง
ครั้งแรกค่ะ กับสาขานี้ ในวันที่อยากซดอะไรร้อนๆ กลิ่นสมุนไพร ไปจอดหน้าร้านแล้วค่ะ ไม่กล้าลง เพราะ ร้านดูอึมครึม ไม่มีลูกค้าและไม่มี แม้กระทั่ง พนักงานค่ะ จนเรารอ มีลูกค้าเข้าไป หรือ พนักงานออกมานี่แหละ เราถึงกล้าเดินเข้าไป เตี๋ยวหลอด ปาท่องโก๋ ไม่ชอบอะค่ะ ส่วนติ่มซำพอได้ค่ะ บักกุดเต๋ ส่วนตัว ไม่ค่อยโปรดเท่าไรค่ะ คือ น้ำซุปเติมไม่ฟรี แล้วก็ ไม่ค่อยได้กลิ่นสมุนไพรอะค่ะดูเพิ่มเติม
ติ่มซำราคาประหยัด แต่สาขาต่ำกว่ามาตรฐาน
ร้านติ่มซำชื่อคุ้นเคย มีสาขาเยอะ แต่ มาตรฐานของแต่ละร้านกลับไม่เหมือนกัน บางสาขารสชาติดี อาหารสดใหม่แต่บางสาขาก็ไม่เป็นแบบนั้น สำหรับสาขานี้ ไม่แน่ใจว่าเปิดใหม่เลยทำให้ยังไม่ลงตัวรึเปล่า ชุดติ่มซำทอด เป็นชุดที่คิดว่าอร่อยสุดใน แม้จะทอดมาอมน้ำมัน ปลาบดทอดอร่อยอยู่ ปอเปี๊ยะมีแต่แป้งกับวุ้นเส้น ไม่มีรสชาติอะไรนอกจากน้ำมัน ปลาหมึกซีฟู้ด ทางร้านบอกอร่อยแนะนำ เราก็จัดไป อันนี้น...อ่านต่อ
ดึกแค่ไหนก็อิ่มท้องได้ ติ่มซำร้อนๆ เปิดบริการ 24 ชั่วโมง
โชคดีติ่มซำ ติ่มซำนิ่งสดๆ ร้อนๆ เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง หิวตอนดึกแค่ไหนก็มากินได้ทุกเมื่อ สารพัดติ่มซำ ของทอดต่างๆ หรือจะสั่งแบบหนักท้องหน่อย ก็มีทั้ง บักกุ๊ดเต๋ ข้าว โจ๊ก ไข่กระทะก็มี 🌸🌸🌸ครั้งนี้สั่งติ่มซำกลับบ้านค่ะ เป็นขนมจีบกุ้ง 150 บาท มี 15 ลูก ให้พนักงานใส่กล่องแพคกลับมาแบบไม่ต้องนึ่ง ตัวขนมจีบมาแบบแช่แข็ง ไม่ได้กินนาน รู้สึกว่าลูกเล็กลงนะ เนื้อกุ้งก็น้อยลง ไม่ค่อยอร่อยเหมือนเดิม...อ่านต่อ
นึ่งสด เปิด 24 ชม.
บรรยากาศภายในร้านเริ่มโทรมและมีกลิ่นอับ แต่ยังพอรับได้ครับ เมนูอาหารมีให้เลือกพอสมควร ราคาเริ่มต้น เข่งละ 30 บาท เป็นราคาที่เข้าถึงได้ง่ายครับ เปิดบริการ 24 ชม. หลังจากสั่งอาหารรอประมาณ 10 นาทีครับ พนักงานยกมาเสริฟแบบร้อนๆ เลยครับ ซึ่งมีน้ำจิ้มให้เลือกทาน 3 ชนิด สามารถผสมตามสูตรของร้านได้ อาหารรสชาติใช้ได้ครับดูเพิ่มเติม
คุณภาพหายไปเยอะ
เดี๋ยวนี้เหมือนร้านโชคดีติ่มซำจะไม่ค่อยเน้นเรื่องคุณภาพละ ทั้งอาหารและบริการ มีดีอย่างเดียวคือเปิด 24 ชั่วโมง เวลาไม่มีอะไรทานช่วงดึกๆก็มีแต่ร้านนี้แหละที่ยังเปิดอยู่ แต่ถ้าเลือกได้ หรือว่าเป็นเวลาปกติ ก็ไม่คิดว่าจะมาทานครับดูเพิ่มเติม
ความอร่อย 24 ชม. ที่โชคดีติ่มซำ
ถ้านึกถึงติ่มซำสดรสชาติดี ราคาไม่แพง ต้องมีโชคดีติ่มซำอยู่ในลิสด้วยเสมอ สำหรับชั่วโมงเร่งด่วน เวลาจำกัดของวันนี้สั้งน้ำมะนาวโซดา แฮ่กึ้น ซี่โครงหมูน้ำแดง และหมี่หยกพันหมูสับ แฮ่กึ้นร้อนๆจิ้มน้ำจิ้มบ๊วย กับเมนูโปรดกระดูกหมูน้ำแดง และเส้นนุ่มๆของหมี่หยกกับหมูสับ ช่วยชาร์ตพลังงานในเวลาเร่งด่วนจริงๆค่ะดูเพิ่มเติม