- รวมรีวิว ร้านอาหาร เย็นตาโฟต้มยำแซ่บเวอร์ เจ็ดยอดพลาซ่า บัวลอยอุดมมิตร

รีวิว เย็นตาโฟต้มยำแซ่บเวอร์ เจ็ดยอดพลาซ่า บัวลอยอุดมมิตร
มาที่เดียวครบ เย็นตาโฟ ก๋วยเตี๋ยวคือดี บัวลอย-ของหวานล้างปากก็ฟิน
หน้าฮ้อนจะอี้ น้าจะปาไปกิ๋นอะหยังเย็น ๆ หื้อมันจุ้มอกจุ้มใจ๋ เมนูสดชื่นอย่าง #เย็นตาโฟ เอ้า! บ่าใช่กา แต่บอกเน้อว่าร้านนี้เปิ้นลำน๋า . เย็นตาโฟต้มยำแซ่บเวอร์ สาขาเจ็ดยอด เป็นร้านตี้น้าจะปามาฮู้จักวันนี้ ไผมักเย็นตาโฟตี้ถึงครบ เครื่องครบ บอกเลยร้านนี้เต๋มอกเต๋มใจ๋ขนาด นอกจากนั้นเมนูอื่น ๆ อย่างเย็นตาโฟต้มยำเมนูซิกเนเจอร์ของเปิ้นก่อเด็ดบ่าแป้ไผ มันครบเครื่อง แทบบ่าต้องปรุงเอ๊าะ ... บะหมี่ต้มยำ ...อ่านต่อ
3 พ.ย. 2022
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
สั่งเย็นตาโฟแมงกระพรุน 70. แต่ที่ได้คือแมงกระพรุนนับชิ้นได้แบบนี้ร้านนี้พักก่อนนะคะในรูปคือดูดีมากหลวงตาเกิน 70. เหมือนซื้อวุ้นเส้นกับผักจ้าอ่านต่อ
26 ส.ค. 2022
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
อาหารไม่ตรงตามที่สั่งไปค่ะ
สั่งบัวลอยรวมไส้ ใส่นมสดไม่เอาน้ำแข็ง แต่ได้ตรงข้ามกับที่สั่งทุกอย่างเลยค่ะ ได้บัวลอยกะทิธรรมดา มีน้ำแข็งอ่านต่อ

The Sax Music Houseโครงการวันนิมมานจุดเช็กอินเชียงใหม่สายชิล เครื่องดื่มอาหารคาวหวาน ฟินตั้งแต่เช้ายันดึก