3.5

รีวิว THE COFFEE ACADEMICS Velaa Sindhorn Village Langsuan

Memon Journey
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Crab & Avocado Salad, Egg Benedict with Smoked Salmon, Salt & Pepper Chicken lollipop, Pour Over Ethiopia Yirgacheffe Kochere, Yuzu Long Black, Iced Okinawa

The Coffee Academics ร้าน Specialty coffee ชื่อดังจากฮ่องกง เด่นในเรื่องการคัดสรรเมล็ดกาแฟจากประเทศต่างๆ มารังสรรค์เป็นเมนูที่มีเอกลักษณ์ให้คอกาแฟได้พริ้มฟินกันไปตามๆ แถมนอกจากกาแฟแล้วเค้ายังมีเมนูอาหารแบบ All Day Breakfast คุณภาพดี ที่ให้เราสั่งทานได้ตลอดทั้งวัน ตั้งแต่เช้าจนถึงค่ำกันเลยทีเดียว #เมนูแนะนำ อยากให้ทุกคนได้ลอง 👍🏻✨ แน่นอนเราเริ่มด้วยกาแฟตัวเด่น ที่ร้านภูมิใจนำเสนอ 🥃 🌟 Pour Ov...อ่านต่อ

Elephant Like to Eat
206944.6k
11 ก.ย. 2022
กาแฟดี เมนูเยอะ อร่อยครับ

วันนี้มากินที่ร้านกาแฟส่งตรงจากต่างประเทศ (จำไม่ได้ประเทศไหน) เป็นที่ๆ ยอมทานพวกเมนูกาแฟ fancy เพราะเขาทำรสชาติแอกมาแบบดีจริงๆ อย่างครั้งนี้สั่งเป็น Iced Americano ตามเคย แต่ก่อนหน้านี้ เคยสั่งตัวกาแฟใส่ใบเตย มะพร้าว คือดีมาก ยังไงแนะนำให้ลองกันหลายๆเมนูเลยครับดูเพิ่มเติม

ฮะแหมว แช้ะๆ
11 ก.ย. 2022
ราคาแพงเกินไปกับรสชาติที่ได้รับมา

ระหว่างรอเพื่อน เดินหาร้านกาแฟดู ก็พบร้านนี้ที่ดูน่านั่ง และน่าจะอร่อยที่สุดในระแวกนี้ (ไม่รู้เลยว่าเป็นร้านดัง) บรรยากาศร้านดีเลย จะดูจากข้างนอก ข้างนอกใน ก็คือสบายตา สบายใจไปหมด สามารถนั่งทำงานเบาๆได้เลย หลังจากพิจารณาแล้วคือไหนๆก็เข้ามาร้านที่ดูดีขนาดนี้แล้ว น่าจะต้องลองตัวแนะนำของทางร้าน แบบต้องปั๊วปัง.. พนง บอกว่า ถ้ากาแฟนม แนะนำ Iced Jawa เลยครับ พร้อมบอกส่วนผสมนู่นนี่มา เออ ดูเข้าท่าดี...อ่านต่อ

เที่ยว ทั่วไทย
11 ม.ค. 2022
ไม่สนเรื่องราคา ถ้าเป็นร้านดังต้องมา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กาแฟเอสเพรสโซ่ผสมนมสดร้อนและฟองนมเล็กน้อย, กาแฟเอสเพรสโซ่ผสมน้ำ และน้ำแข็ง, Croissant

ทนเสียงแนะนำจากเพื่อนๆไม่ไหวเลยต้องถึงคิวมาลิ้มลองกันหน่อย ร้านหรูอยู่ในบรรยากาศที่น่านั่ง มีทั้งกาแฟเครื่องดื่มและอาหารอีกหลายอย่างที่น่าชิมไปทั้งนั้น กาแฟรสนุ่มมากต้องบอกว่าถ้าชอบแบบเข้มๆคงไม่ใช่ที่นี่ ส่วนเบเกอรี่ที่สั่งมาก็ดีมีคุณภาพสมราคาดูเพิ่มเติม

Bo the foodie
22 ม.ค. 2022
กาแฟร้านดังจากฮ่องกง
เมนูเด็ด: Cold Brew

ร้านนี้ตั้งอยู่โครงการ vela หลังสวน แต่จริงๆแถวนี้มีอีกหลายสาขาเลย ภายในตกแต่งดูดี น่านั่งค่ะ วันนี้สั่งกาแฟ cold brew ถือว่าอร่อยใช้ได้เลย กลิ่นหอมดี มีขนมต่างๆให้เลือก อาหารคาว และเม็ดกาแฟให้ซื้อกลับด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
14 ก.พ. 2021
อาหารมื้อสายเบาๆสบายๆ

หาที่ชิวกินอาหารเช้าตอนบ่าย3!!! ฮ่าๆก็มันอยากไง นะนะ ร้านบรรยากาศดีแต่ร้อนไปนิตอนบ่าย น่าจะเพราะกระจกและแสงครับ Avocado toast ⭐️⭐️⭐️⭐️ อร่อยต้องลองเลยทำมาได้ดีมาก รสชาติ หน้าตา ถูกใจอะ กาแฟเย็นผสมน้ำตาลโอกินาวา⭐️⭐️⭐️ เฉยๆนะครับไม่เด่นแอบผิดหวัง อาจจะหวังสูงไป มอคค่าเย็น ⭐️⭐️⭐️ ผมว่าถ้าสั่งโกโก้เข้มๆที่นี้บอกเลยต้องอร่อย มันหวานทอด ⭐️⭐️1/2 เฉยๆนะแต่ซอสให้มาน้อยไม่สะใจ ขี้เกียจขอเพิ่ม 555 ...อ่านต่อ

Ñamñam Pasta and Tapas Central Embassy
Ñamñam Pasta and TapasCentral Embassy
ร้านพาสตาเส้นสด สไตร์โฮมมี่ เสิร์ฟความอร่อยสดใหม่ทุกจาน