3.5
54 เรตติ้ง (47 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว THE COFFEE ACADEMICS Velaa Sindhorn Village Langsuan

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Memon Journey
482263.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 37
Quality Review
ร้าน Specialty coffee ชื่อดังจากฮ่องกง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Crab & Avocado Salad, Egg Benedict with Smoked Salmon, Salt & Pepper Chicken lollipop, Pour Over Ethiopia Yirgacheffe Kochere, Yuzu Long Black, Iced Okinawa

The Coffee Academics ร้าน Specialty coffee ชื่อดังจากฮ่องกง เด่นในเรื่องการคัดสรรเมล็ดกาแฟจากประเทศต่างๆ มารังสรรค์เป็นเมนูที่มีเอกลักษณ์ให้คอกาแฟได้พริ้มฟินกันไปตามๆ แถมนอกจากกาแฟแล้วเค้ายังมีเมนูอาหารแบบ All Day Breakfast คุณภาพดี ที่ให้เราสั่งทานได้ตลอดทั้งวัน ตั้งแต่เช้าจนถึงค่ำกันเลยทีเดียว #เมนูแนะนำ อยากให้ทุกคนได้ลอง 👍🏻✨ แน่นอนเราเริ่มด้วยกาแฟตัวเด่น ที่ร้านภูมิใจนำเสนอ 🥃 🌟 Pour Ov...อ่านต่อ

photo
Elephant Like to Eat
206944.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 1,147
Quality Review
กาแฟดี เมนูเยอะ อร่อยครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

วันนี้มากินที่ร้านกาแฟส่งตรงจากต่างประเทศ (จำไม่ได้ประเทศไหน) เป็นที่ๆ ยอมทานพวกเมนูกาแฟ fancy เพราะเขาทำรสชาติแอกมาแบบดีจริงๆ อย่างครั้งนี้สั่งเป็น Iced Americano ตามเคย แต่ก่อนหน้านี้ เคยสั่งตัวกาแฟใส่ใบเตย มะพร้าว คือดีมาก ยังไงแนะนำให้ลองกันหลายๆเมนูเลยครับดูเพิ่มเติม

photo
ฮะแหมว แช้ะๆ
5.6k1.1k10.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 1,261
Quality Review
ราคาแพงเกินไปกับรสชาติที่ได้รับมา

ระหว่างรอเพื่อน เดินหาร้านกาแฟดู ก็พบร้านนี้ที่ดูน่านั่ง และน่าจะอร่อยที่สุดในระแวกนี้ (ไม่รู้เลยว่าเป็นร้านดัง) บรรยากาศร้านดีเลย จะดูจากข้างนอก ข้างนอกใน ก็คือสบายตา สบายใจไปหมด สามารถนั่งทำงานเบาๆได้เลย หลังจากพิจารณาแล้วคือไหนๆก็เข้ามาร้านที่ดูดีขนาดนี้แล้ว น่าจะต้องลองตัวแนะนำของทางร้าน แบบต้องปั๊วปัง.. พนง บอกว่า ถ้ากาแฟนม แนะนำ Iced Jawa เลยครับ พร้อมบอกส่วนผสมนู่นนี่มา เออ ดูเข้าท่าดี...อ่านต่อ

photo
เที่ยว ทั่วไทย
2.1k4.5k12.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 2,401
Quality Review
ไม่สนเรื่องราคา ถ้าเป็นร้านดังต้องมา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กาแฟเอสเพรสโซ่ผสมนมสดร้อนและฟองนมเล็กน้อย, กาแฟเอสเพรสโซ่ผสมน้ำ และน้ำแข็ง, Croissant

ทนเสียงแนะนำจากเพื่อนๆไม่ไหวเลยต้องถึงคิวมาลิ้มลองกันหน่อย ร้านหรูอยู่ในบรรยากาศที่น่านั่ง มีทั้งกาแฟเครื่องดื่มและอาหารอีกหลายอย่างที่น่าชิมไปทั้งนั้น กาแฟรสนุ่มมากต้องบอกว่าถ้าชอบแบบเข้มๆคงไม่ใช่ที่นี่ ส่วนเบเกอรี่ที่สั่งมาก็ดีมีคุณภาพสมราคาดูเพิ่มเติม

photo
Bo the foodie
16113531
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 2,189
Quality Review
กาแฟร้านดังจากฮ่องกง
เมนูเด็ด: Cold Brew

ร้านนี้ตั้งอยู่โครงการ vela หลังสวน แต่จริงๆแถวนี้มีอีกหลายสาขาเลย ภายในตกแต่งดูดี น่านั่งค่ะ วันนี้สั่งกาแฟ cold brew ถือว่าอร่อยใช้ได้เลย กลิ่นหอมดี มีขนมต่างๆให้เลือก อาหารคาว และเม็ดกาแฟให้ซื้อกลับด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

photo
ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
667694.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 3,231
Quality Review
อาหารมื้อสายเบาๆสบายๆ

หาที่ชิวกินอาหารเช้าตอนบ่าย3!!! ฮ่าๆก็มันอยากไง นะนะ ร้านบรรยากาศดีแต่ร้อนไปนิตอนบ่าย น่าจะเพราะกระจกและแสงครับ Avocado toast ⭐️⭐️⭐️⭐️ อร่อยต้องลองเลยทำมาได้ดีมาก รสชาติ หน้าตา ถูกใจอะ กาแฟเย็นผสมน้ำตาลโอกินาวา⭐️⭐️⭐️ เฉยๆนะครับไม่เด่นแอบผิดหวัง อาจจะหวังสูงไป มอคค่าเย็น ⭐️⭐️⭐️ ผมว่าถ้าสั่งโกโก้เข้มๆที่นี้บอกเลยต้องอร่อย มันหวานทอด ⭐️⭐️1/2 เฉยๆนะแต่ซอสให้มาน้อยไม่สะใจ ขี้เกียจขอเพิ่ม 555 ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ñamñam Pasta and Tapas Central Embassy
Ad ·
Ñamñam Pasta and TapasCentral Embassy
ร้านพาสตาเส้นสด สไตร์โฮมมี่ เสิร์ฟความอร่อยสดใหม่ทุกจาน
4.0
24 รีวิว
฿฿฿