รีวิว Hug Bakery & Gallery Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
3 check-ins
Quality Review
กินมื้อกลางวันแล้วมาหาเครื่องดื่ม
เมนูเด็ด:เฉาก๊วย

กินมื้อกลางวันแล้วมาหาเครื่องดื่ม ผ่านร้าน Hug Bakery แวะสักหน่อยจ้า ของกิน ขนมยั่วใจเหมือนเดิมโดยเฉพาะชูครีม วันนี้เลือกจัดเฉาก๊วยแก้ร้อนสัก 1 ถ้วย อร่อยหนึบๆ ต่อด้วยเครื่องดื่ม เลือกเป็น ชาเขียวน้ำผึ้ง หวานล้ำอยู่นะ จ่ายด้วย rabbit line pay ที่แสนคุ้มค่ารับเงินคืนไปเลย 10 บาท จ้า

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ก.พ. 2017

มาแวะจัดชาเย็นๆจ้า

อ่านต่อ »
8 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
ขนมอร่อย เครื่องเขียนน่ารัก

เป็นร้านขนมที่เล็กๆน่ารัก ขนมหลายๆอย่างรสชาติโอเค ส่วนตัวชอบที่สุดคือ Choux Creme ราคาไมแพงอร่อยทุกรสชาติ เค้กอื่นๆก็รสชาติกลางๆไม่เข้มข้นมากออกแนว healthy เลยรสชาติเบา สำหรับร้านนี้มีมุมเครื่องเขียนน่ารักๆให้เลือกติดไม้ติดมือกลับไปด้วย

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
10 ส.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ชานมไข่มุกสูตรไต้หวัน ชูครีมคล้ายร้านดัง
เมนูเด็ด:ชานมไข่มุก, เฉาก๊วย

อีกหนึ่งร้านน่ารักในย่านออฟฟิศกลางเมือง .... HUG อยู่ชั้น 1 ของอาคาร ITF สีลม เข้าตามทางรถวิ่งฝั่งถนนสีลม ร้านจะอยู่ซ้ายมือก่อนขึ้นที่จอดรถ (กันสาดร้านสีเขียว เห็นได้ชัดค่ะ) เข้าไปในร้านค่อนข้างสว่าง แต่ร้านไม่ใหญ่มากนะคะ แนะนำเลยจะเป็นชานมไข่มุก ที่เค้าบอกว่าเป็นสูตรจากไต้หวันแท้ๆ .... ชูว์ครีมที่นี่หวานมันค่อนข้างคล้าย bake a wish ค่ะ อ่อ!! อีกหนึ่งอย่างที่อร่อย คือ เฉาก๊วย เนื้อเฉาก๊วยไม่ห...

อ่านต่อ »

45 Likes0 Comment
Share
21 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านเบเกอรี่ที่ITF
เมนูเด็ด:Choux Creme, โฮวีท ชาโคล, Grass jelly with syrup

ร้านเบเกอรี่ที่ขนมปังสดใหม่ และมีชูครีมแบบหวานน้อยที่ทำสดใหม่ทุกวัน รวมถึงเฉาก๊วยที่อร่อย และราคาไม่แพง เมนูขนมเบเกอรี่ที่ทำจากชาร์โคล ขนมเปี๊ยะ และขนมอีกหลายอย่าง ถ้ามาแถวสีลมอย่าพลาดร้านขนมเบเกอรี่ร้านนี้นะค่ะ คนขายน่ารักคอยแนะนำขนมปังให้ตลอด

ดูเพิ่มเติม »

17 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เธอว์ มันคือคุ้กกี้ที่อร่อยที่สุดดดดดด
เมนูเด็ด:Chocolate Fudge Cookies

ร้านนี้คืออออ "HUG BAKERY & GALLERY CAFE" อยู่ที่ ITF Tower , Ground Floor บนถนนสีลม ร้านนี้อยู่ใต้ตึก ITF เยื้องมาตรงข้ามกับร้าน Tuna Ichiban ค่ะ การเดินทางสามารถนำรถมาจอดในตึก ITF ได้ค่ะ ไม่ทราบราคาค่าบริการนะคะ แต่อลิศอยู่ออฟฟิตแถวนี้พอดี ถ้าอยากมาชิมสามารถนั่งรถไฟฟ้ามาได้ค่ะ ลงสถานีช่องนนทรี แล้วเดินมาทางถนนสีลมค่ะ ร้านนี้ร้านเล็กๆ น่ารัก มีครบทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ อาหารเช้า มีโม้ดด ...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 มิ.ย. 2014

Lovely Choux Creme,,,

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ok ka พนง.อัธยาศัยดี แต่ขนมไม่ถูกปาก
เมนูเด็ด:น้ำบ๊วย

พอดีมีไปพรีเซนต์งานที่ตึกไอทีเอฟประกอบกับยังไม่ได้กินมื้อกลางวันก็เลยแวะหาซื้ออะไรกินกับน้อง เนื่องจากเรากำลังกินมังสวิรัติอยู่แล้วสำหรับเดือนนี้ ตัวเราเองเลือกบราวนี่ที่มีป้ายติดว่ามัสท์ทรายและน้ำมะนาวน้ำผึ้ง ส่วนน้องอีกคนเลือกชูครีมและขนมปังไส้กรอกพร้อมกับน้ำบ๊วยค่ะ ตัวบราวนี่ของเราเหมือนเค้าจะใช้ช็อกโกแลตค่อนข้างดีนะคะ แต่รสมันไม่ลงตัวยังไงก็บอกไม่ถูก เนื้อก็ดูร่วนร่วนค่ะไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แฮปปี้เฉาก๊วย ซอยธนิยะ ถนนสีลม
แฮปปี้เฉาก๊วย ซอยธนิยะ ถนนสีลม
มารุ มารุ สยามพารากอน
มารุ มารุ สยามพารากอน
เฉาก๊วยตาตั้ม Central World
เฉาก๊วยตาตั้ม Central World
เฉาก๊วยคุณย่า Siam Paragon
เฉาก๊วยคุณย่า Siam Paragon
เฉาก๊วยตาตั้ม เซ็นทรัลชิดลม ชั้น G
เฉาก๊วยตาตั้ม เซ็นทรัลชิดลม ชั้น G