บันทึกร้านนี้ 357
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 3/8 ถนนพญาไท (วนในอนุสาวรีย์มุ่งหน้าพญาไท ชิดซ้ายเลาะวงเวียน ปากซอยมีร้านอะจิเซ็นราเมน) ถนนพญาไท , ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร 10400
เบอร์ติดต่อ 02-246 5472
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 00:00 - 02:00, 06:00 - 23:59
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก ไม่เหมาะสม
แอลกอฮอล์ เหล้า เบียร์ ไวน์ คอกเทล
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
เบียร์ (3 ครั้ง)
French Fries (2 ครั้ง)
ขาหมูทอด (2 ครั้ง)
ลาบทอด (2 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Saxophone Pub & Restaurant

The Owner

พิเศษสำหรับคอ Bourbon รับของที่ระลึก อาทิ ออแกไนเซอร์สุดเก๋ กระเป๋าเดินทางจำนวนจำกัดจาก Jack Daniel’s เมื่อสั่ง Jack Daniel’s รับบัตรสะสมทันที 1 ใบ สะสมเพื่อแลกของรางวัลกันได้ นอกจากนี้อย่าพลาดโปรแกรม Sunday Exclusive ทุกวันอาทิตย์ กับวงดนตรีชั้นเยี่ยมที่คัดสรรมาให้เสพอย่างหลากหลาย

และสามารถติดตามความพิเศษของร้าน Saxophone ได้อย่างเต็มรูปแบบที่ Wongnai's Diary "ท่องราตรีไปเคล้าเสียงเพลง กับ Saxophone Pub & Restaurant"

http://www.wongnai.com/articles/saxophone-pub-and-restaurant

เรียงโดย

Reviews (43)

 • QUALITY REVIEW
  5
  5
  1
  ฟินสุดๆ ดนตรีเทพ เบียร์ก็ดี
  French Fries
  แวะไปร้านนี้ทุกครั้งที่มีโอกาสค่ะ วงดนตรีเทพๆ มาวันอาทิตย์ดึกๆ ตลอด ดังนั้น ต้องหาโอกาสไปวันอาทิตย์ที่วันจันทร์เป็นวันหยุดค่ะ การเดินทาง: สามารถเดินทางได้ด้วย BTS ลงสถานีอนุสาวรีย์ชัยฯ ค่ะ ส่วนขากลับก็อาจจะต้อง Taxi นะคะ อยู่แล้วจะลืมเวลา เลยเที่ยงคืนตลอดๆ บรรยากาศ: เป็น Pub Jazz คนแน่นๆ วงดนตรีอยู่กลางร้าน ที่นั่งหายากมากนะคะถ้าไม่ได้จองมา ปกติเราไปคนเดียวก็อาศัยแปะนั่งกับคนอื่นค่ะ ดนตรีร้านน... อ่านต่อ »
  1 มิ.ย. 2015
  3 Comments 3
  • satt เดือนที่แล้ว
   แล้วจะไปอีกไหมครับ
  • Poupae Nawawan เดือนที่แล้ว
   ไปแน่นอนค่ะ
  • satt เดือนที่แล้ว
   👌👌👌งั้นต้องไปลอง
 • QUALITY REVIEW
  3
  5
  1
  ผับเปิดเพลง Jazz ร้านโอเคนะ แต่ไม่ใช่แนว
  French Fries , ค็อกเทล , เครื่องดื่ม
  ไปร้านนี้เพราะแฟนลากไป บอกว่าอยากไปที่ๆโรแมนติก แฟนพาไปผับ Jazz ขอบคุณนะ ไปวันไหนไม่ไป ชวนไปวันฮาโลวีน ขอบใจนะ มีหัวผีกับหยากไหย้ห้อยเต็มร้านเลยค่ะ ปกติก็ไม่ใช่แนวนี้อยู่แล้ว แต่แฟนเราชอบมาก ผับคนแน่นตลอด ทั้งคนไทยทั้งฝรั่ง ใครชอบเพลง Jazz ก็ลองไปนะค้า มีดนตรีเล่นสด ครึกครื้นดีค่ะ ร้านอยู่แถววงเวียนอนุสาวรีย์ชัย ที่จอดรถก็หาแถวๆทางเข้าร้านค่ะ มีไม่มาก ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  1 Comment 1
 • QUALITY REVIEW
  3
  5
  1
  saxophone only!!!
  คืนนี้ต้องการมานั่งชิว คลายเครียด ร้านนี้เน้นดนตรีตามชื่อร้าน บรรยากาศข้างนอกไม่น่านั่งเท่าไร!!! -blue kamikaze คอกเทลเหยือกนี้ไม่ค่อยหนักเหล้ามากนัก สาวๆดื่มได้สบายกันเลยทีเดียว เหมือนดื่มน้ำพั้นซ์ -สลัดกุ้งแก้ว มีน้ำราดทอปปิ้งมาสองแบบ คือ มายองเนส กับน้ำมะขามหวานเอาไว้จิ้มกุ้ง ส่วนผักสลัดไม่ค่อยหลากหลายมากนัก กุ้งนำไปทอดจนกรอบ ดูความคิดเห็น »
  18 ม.ค. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  2
  5
  1
  ร้านโอเคนะ แต่ไม่ใช่แนว
  Rainbow shot , Blue Hawaii
  สารภาพว่ามาเพราะคนอื่นบอกว่ามันโอเค555 ความจริงคือตกใจตั้งแต่เห็นหน้าร้าน ตกใจกว่าตอนเดินเช้าไป คือรู้สึกได้เลยว่าเพลงอะดีนะ เพราะดี แต่ไม่ใช่แนวเราจริงๆ น่าจะเหมาะกับคนมีอายุ สัก 30+ ขึ้นไปน่าจะชอบสไตล์นี้ ดูความคิดเห็น »
  6 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  5
  1
  Saxophone Pub เป็นผับเก่าแก่ ที่มีชื่อเสียงมานาน ไม่ใช่เฉ...
  Saxophone Pub เป็นผับเก่าแก่ ที่มีชื่อเสียงมานาน ไม่ใช่เฉพาะในประเทศ แต่ดังไปถึงต่างประเทศนะครับ มีชาวต่างประเทศที่เป็นคอดนตรีพวก Jazz and Blues แวะเข้ามาฟังเสมอ ผับนี้ ส่วนใหญ่จะเป็นคนทำงานและ คนมีอายุนิดนึง บรรยากาศสบายๆ คนไม่แน่น และน้อยเกิน มีขายพวกเครื่องดื่ม alcohol ส่วนใหญ่ ผมจะนั่งที่เคาน์เตอร์มากกว่า จิบเบีบร์เย็นๆ ฟังเพลง ไปง่ายมากครับ ทางรถไฟฟ้า ให้ลงสถานีอนุสาวรีย์ชัย เดินออกป... อ่านต่อ »
  2 ม.ค. 2011
  0 Comment 0
มี 44 รีวิว ทั้งหมด 9 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...