- รวมรีวิว ร้านอาหาร Hyde Haus HH (ไฮด์ เฮ้าส์)

รีวิว Hyde Haus HH (ไฮด์ เฮ้าส์)
คาเฟ่ในสวนสวยหลังบ้านย่านพุทธมณฑลสาย 2
ร้านที่สามสำหรับทริปพุทธมณฑลในครั้งนี้มากันที่ร้าน Hyde Haus คาเฟ่ลับในสวนสวยร่มรื่นซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบ้านหรูขนาดใหญ่ในย่านนี้ค่ะ ร้านบรรยากาศดี มีที่นั่งให้เลือกทั้งแบบ indoor และ outdoor ถ้าไม่ร้อนนั่งด้านนอกก็จะได้ชิมวิวสวนสวยเขียวขจีพร้อมมุมถ่ายรูปดีๆหลายมุม ในส่วนของอาหารก็มีครบทั้งคาวหวานเครื่องดื่มหลากหลายเมนู ซึ่งหน้าตาดูดีน่าทานด้วยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Berry Panna Cotta เครื่องดื่...อ่านต่อ
คาเฟ่ในสวน อยู่ลับๆ แต่คับด้วยคุณภาพ
เป็นร้านคาเฟ่ในสวนที่แบ่งโซนบ้านพักออกมา แต่ตกแต่งสวยงาม นั่งชิว พัดลมเต็มสวน มีโซนห้องแอร์และนั่งชิวในสวน มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก เมนูน่าทานหลายเมนูมาก ของหวาน เค้ก สวยงาม น่าทาน คุณภาพดี เครื่องดื่มมีน่าสนใจหลายเมนู รสชาติดี อาหารคุณภาพพรีเมียม มีความหลากหลาย ทั้งไทย และฝรั่ง ถ้าอยากได้ร้านคุณภาพพรีเมียม บรรยากาศดี แนะนำที่นี่เลยครับดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อยกับสวนสวยๆค่ะ
ร้านอยู่ลึกจากถนนใหญ่ มีที่นั่งในสวน ต้นไม้ใหญ่เยอะ ได้ร่มเงา และที่นั่งในเรือนกระจกติดแอร์ค่ะ กุ้งมันกุ้ง 350 บาท กุ้งสด มันกุ้งคลุกข้าวคือดีมาก หมูกรอบคั่วพริกเกลือ 180 บาท ทอดแบบกรอบนอกนุ่มใน มันแตกในปากงี๊ ใครชอบกรอบๆ อาจไม่โดน เราได้หมดค่ะ แกงอ่อมหมู 150 บาท น้ำแกงไม่เหมือนแกงอ่อมทั่วไป หมูเหนียวด้วยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านคาเฟ่ในสวนสวยบรรยากาศดี
ร้าน Hyde Haus (HH) เป็นร้านคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในสวนบริเวณบ้าน คล้ายๆ นั่งแค้มปิ้งประมาณนั้น ร้านมีทั้งแบบนั่งในสวนและในห้องแอร์ เราและเพื่อนนั่งชิลชิลในสวน เมนูมีทั้งคาวและหวาน เมนูที่เราสั่งมาทาน - หมูกรอบคั่วพริกเกลือ 200 บาท สั่งเป็นแบบกับข้าว หมูกรอบแห้งและกรอบดีเลยไม่มันเลี่ยนรสจัดจ้านใช้ได้เลย - Lemon tart (เลมอนทาร์ต) 155 บาท ทารต์เลมอนรสชาติอมเปรี้ยวทาร์ตด้านล่างแข็งกรอบไปนิดตัดยาก - M...อ่านต่อ
Hyde Haus Hidden Spot
Hyde Haus is a nice hidden spot in an amazing huge house. The garden area is well decorated with small space of bakery and drinks. It’s an open garden with good outdoor spot. Service is good and quality is nice. Price is affordableดูเพิ่มเติม
ชอบทุกองค์ประกอบของร้าน
เดินเข้าร้านแล้วรู้ได้เลยว่าเค้าตั้งใจทำมาอย่างดีทุกองค์ประกอบ มีทั้ง indoor outdoor มีโซนถ่ายรูป ในส่วน outdoor ตั้งพัดลมเยอะมาก นั่งตอนกลางวัน ไม่ร้อนเลย พนักงานก็ยิ้มแย้ม จานชามช้อนสวยงาม ส่วนอาหาร อร่อยทุกจานที่สั่ง หมูกรอบคือที่สุด กรอบทุกอณู ของหวาน น้ำบานอฟฟี่อร่อย เค้กอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม