รีวิว Jang Won BBQ

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เนื้อย่างดี บริการเลิศ
เมนูเด็ด:ซุปเนื้อวุ้นเส้นรสเผ็ด, เนื้อติดมัน

เป็นร้านอาหารเกาหลีที่ชอบมาก โดยเฉพาะเครื่องเคียงต่างๆ หลากหลายมากเป็นสิบอย่าง เสิร์ฟให้ฟรี เติมไม่อั้น อร่อยด้วย วันนี้สั่งเนื้อย่างนุ่มๆชิ้นโตหวานๆ (650 บาท) หมูสามชั้น (300 บาท) มีพนักงานบริการปิ้งให้เสร็จ รอกินอย่างเดียว คือดี ซุปเนื้อวุ้นเส้นรสเผ็ด (300 บาท) อันนี้รสดีกลมกล่อม ซุปเผ็ดนิดๆ และวุ้นเส้นลวกกำลังดี เข้ากันกับเนื้อ ฟิน~

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
22 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
สั่งหมี่เย็นมากินชามเดียว แต่ได้เครื่องเคียงแกล้มมาสิบถ้วยยย!!

วันนั้นพอดีไปแถวอโศกคนเดียว เดินเหงาๆเสร็จ คิดในใจอยากกินหมี่เย็นเกาหลีอ่ะ เลยเดินเข้าไปที่ดง Korean Town แห่งกรุงเทพฯ ณ ซอยสุขุมวิท 12 กะว่าจะกินเร็วๆแล้วรีบกลับบ้าน ยืนอยู่หน้าร้านเกาหลีทั้งหลายนานสองนาน ตัดใจไม่ถูกจะกินร้านไหนดี เปิดวงในช่วย เจอร้านนี้พี่ป๋วย (user:pouy) รีวิวซ้ำตั้ง 3 รอบ มันต้องมีอะไรดีเป็นแน่แท้ เดินเข้าร้านด้วยใจมุ่งมั่น พอก้าวเข้าไปกลิ่นก็เนื้อย่างก็ทำชะงัก ...

อ่านต่อ »

66 Likes6 Comments
Share
28 ก.ค. 2018
photo
8 check-ins
Quality Review
ปิ้ง/ย่างเกาหลี จะสั่งจานเดียวก็เปิดเตาให้ย่าง
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมู, น้ำแกงกิมจิ, หมูสามชั้น, เครื่องเคียง

มาย่านโคเรียนทาวน์ แหล่งรวมอาหารร้านดังจากเกาหลี มีทั้งร้านอาหาร ของใช้นำเข้าจากเกาหลี ขนม และอาหารแช่เเข็ง เราทานบ่อยอยู่3ร้านในย่านนี้ แต่ร้านจังวอนจะประทับใจมากสุด เพราะเพียงสั่งหมู เพียงจานเดียวทางร้านก็จะเปิดเตาให้ ปิ้งเอง/หรือมีพนักงานปิ้งให้ ทำให้เราเลือกความสุก เกรียมได้ (ถ้าร้านเกาหลีร้านอื่นต้องสั่งขั้นต่ำ2จาน -ถึงจะเปิดเตา) เมนูเด็ด: หมูสามชั้น, หมูหมักซอส, เครื่องเคียง, ซุปกิมจิ -...

อ่านต่อ »
Jang Won BBQJang Won BBQJang Won BBQ

46 Likes4 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ก.พ. 2015

ทานกันกลุ่มใหญ่ๆก็มันดีนะ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่าง ร้านแนวๆ เกาหลีดั้งเดิม

BBQ ปิ้งย่าง style เกาหลี ตั้งแต่หน้าตาร้านแบบไม้ๆ (ออกดูเก่าๆ) การบริการที่เน้นให้พนักงาน ปิ้งให้ทาน เครื่องเคียงแบบเกาหลีจัดเต็มโต๊ะ แนะนำ ที่นี่สำหรับคนชอบเนื้อวัว เพราะมีหลากหลายมาก เนื้อหมูมีสองอย่าง คือ ติดมัน กับติดกระดูก ไม่มีซีฟู้ด ที่นั่ง: มีห้องส่วนตัว อาจดูเก่าๆ หน่อย ที่จอดรถ: Korean town

ดูเพิ่มเติม »

12 Likes0 Comment
Share
29 ก.ย. 2012
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านโปรดคุณแม่
เมนูเด็ด:ซัมยอกไซ

จริงๆผมไม่ค่อยสันทัดอาหารเกาหลีเท่าไรเพราะผมว่าทานร้านไหนห็คล้ายๆกัน แต่เนื่องจากคุณแม่ติดซีรีย์เกาหลีอยู่ คุณแม่เลยชวนมาทานครับ ร้านนี้เป็นร้านที่ขนาดเพื่อนเกาหลีของน้องสาวผมยังแนะนำครับโดยให้เหตุผลว่า คนเนอะสุดในละแวกนี้แล้วอาหารจึงสดที่สุดครับ ทางร้านคนเยอะมากแต่รอไม่นานสามารถเดินเล่นได้เพราะเดี๋ยวเค้าโทรตามเอง ส่วนรสชาติผมขอไม่วิจารณ์อะไรมากครับ ถือว่าโอเคครับ

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ร้านนี้อร่อย เครื่องเคียงครบครัน

ติดตามรีวิวอื่นๆได้ที่ http://www.facebook.com/yummyomuyummy ร้านนี้บรรยากาศเกาหลีแท้ๆ บริการดี มีเด็กเสริฟคอยปิ้งให้ และมีการเปลี่ยนกระทะให้เกือบจะตลอดเวลาที่ปิ้ง เครื่องเคียงมีให้ครบและอร่อยมาก เป็นร้านที่อยากให้ลองทานเป็นอันดับแรกๆถ้าได้มาเวิ้งเกาหลีนี้

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share