3.0

รีวิว ร้านน้องริวอพอลโล

Mydear
2 มี.ค. 2021
เหมือนมานั่งเล่น กินข้าว หน้าบ้านเพื่อน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงป่าทะเล, หมูสะเต๊ะ

น้องริว ข้าวต้ม หมูสะเต๊ะ อะพอลโล่ ถนนพระยาสัจจา เมือใหม่ ชลบุรี ร้านนี้ สไตล์ มานั่งกินข้าวหน้าบ้านเพื่อน ตัวร้านโปร่งโล่งสบาย มีเมนูอาหารมากมายหลากหลาย มีทั้ง อาหารจานเดียว ตามสั่ง ข้าวต้มกุ๋ย หมูกระทะ หมูสะเต๊ะ มีครบ จบอยู่ในที่เดียว และ รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง เจ้าของร้าน เป็น ครอบครัว พ่อแม่ลูก ใจดี พูดเพราะ บริการดี มากๆ ถ้ามีโอกาศ ต้องกลับไป ใหม่อีกแน่นอนคะดูเพิ่มเติม

salaei
30 ก.ย. 2019
ขายอาหารเจ ช่วงกินเทศกาลกินเจ

เจปีนี้ลองมาฝากท้องที่นี่ 1 มื้อค่ะ สั่งต้มจืดเต้าหู้หมูสับสาหร่าย ผัดพริกอ่อนรวมมิตร รสชาติใช้ได้เลยค่ะ +ข้าวเปล่า 3 ถ้วย ราคา 190฿ หน้าร้านมีขายของทอด พวกข้าวโพดทอด เผือกทอด ปอเปี๊ยะทอด แต่ไม่ได้ลองค่ะ 😅ดูเพิ่มเติม

WAWA...
6k2821.9k
9 ธ.ค. 2014
มาทานร้านนี้เหมือนนั่งทานข้าวหน้าบ้านคะ

ร้านนี้ผ่านมาหลายครั้งมากๆๆๆ แต่ยังไม่เคยแวะ ครั้งนี้เลยต้องจัดคะ ^^ สำหรับร้านน้องริว อพอลโล นะคะ อยู่เส้นเมือวใหม่ นั้นเอง อยู่โซน หมูสะเต๊ะ อพลอโล 1 ข้าวต้มเจ๊หนับ คะ ร้านนี้เป็นการดัดแปลงบริเวณบ้านให้กลายเป็นร้านอาหารคะ มี 2 โซนคือ ลานหน้าบ้านเปิดโล่ง คะ โซนในบ้านเป็นห้องแอร์ ช่วงนี้อากาศเย็นนิดๆ นั่งข้างนอกก็ได้อีกอารมณ์ แต่ทียุง ยังดีหน่อยที่ร้านมีพัดลมไล่ยุงให้คะ ^^ และอีกสิ่งคือ เพล...อ่านต่อ

20 มี.ค. 2015
มาเวลาเย็นๆ บรรยากาศชิวๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขะแนงหมูกรอบ, หมูสับผัดหน่ำเลี๊ยบ

พิกัดร้านอยู่ริมถนนพระยาสัจจา ก่อนถึงร้านหมูสะเต๊ะ อพลอโล 1 ซึ่งสังเกตไม่ยาก ร้านนี้เป็นร้าน ข้ามต้ม หมูสะเต๊ะ หมูย่างเกาหลี เห็นร้านแล้วบรรยากาศดูดีเลยแวะทาน พอเข้ามาในร้าน ดูเหมือนว่าร้านนี้จะบริเวณหน้าเปิดเป็นร้านอาหาร และได้สังเกตโต๊ะที่นั่งอยู่ก่อนหน้านี้ส่วนใหญ่จะสั่ง หมูย่างเกาหลีกัน แต่วันนั้นผมอยากกินเมนูอื่นมากกว่าที่ไม่ใช่หมูย่างเกาหลี เลยจัดเมนูข้าวต้มแทน เมนูที่สั่ง - หมูสะเ...อ่านต่อ

บรรยากาศร้านบรรยากาศร้าน
London W Pistacio
26 ก.พ. 2014
บรรยากาศบ้านๆ อาหารรสจัด น่าแวะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำปูก้อนมะม่วง

อาหาร: สั่งกันกระหน่ำมากๆค่ะ มาทานกัน 6คน รสชาติอาหารจัดจ้าน ยำเนื้อปูมะม่วงอร่อย ถึงขั้นต้องสั่งเบิ้ล2กันเลยทีเดียว บรรยากาศ เปิดเพลงลูกทุ่งกึ่งลูกกรุง เปิดไฟส้มทั้งร้าน มีทั้งห้องแอร์และนั่งข้างนอก แต่ดูเหมือนคนส่วนใหญ่จะนั่งข้างนอกนะคะ ราคาก็ไม่ถือว่าแพงมาก หมดไป 1300 แต่อาหารเต็มโต๊ะเลยดูเพิ่มเติม

...neung...
22 ธ.ค. 2019
บริการช้ามากจ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูย่างเกาหลี ปลากระพงทอดราดน้ำปลา หมูสะเต็ะ ฮ้อยจ้อ แห้กึ้น

บริการช้า สั่งหมูกะทะมากิน ไฟก็ไม่ร้อน เดินออกจากร้านเลย ไม่รอกินเสร็จอ่านต่อ

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านคู่บางแสน เปิดมา 30 ปี สดใหม่ เมนูหลากหลาย
4.4