รีวิว KFC Siamkit G fl.

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
มองผ่านข้าว ไก่ เบอร์เกอร์

KFC สาขาอาคารสยามกิตติ์นี้ ใจดีนะ เท่าที่นั่งสำรวจ ไม่เห็นแผ่นป้าย ห้ามใช้สถานที่นั่งติว สอนพิเศษ เหมือนบางร้านที่ผ่านเจอ ... ร้านกว้างขวางดี มีโซนด้านหน้าร้านด้วย เพราะ สวมวิญญาณ เด็ก' หยาม เก่า เดินชิมผ่านมาหลายร้านแล้ว คงมีพื้นที่เหลือให้บรรจุ ทูน่าคอร์นสลัด อีกสักถ้วย ... สงสัยว่า เด็กๆคงไม่ค่อยนิยมกัน สินค้าใกล้หมดอายุในวันที่ใช้บริการ แต่รสชาติยังคงมาตรฐานเดิม ออกหวานมากไป จากทั้งน้ำสลัด...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
26 ม.ค. 2016
photo
Quality Review
ชุดไก่โดนใจ 1

ชุดไก่โดนใจ กับ ร้าน "KFC" วันนี้ผมมาที่สาขาสยามกิจครับ ร้านอยู่ตรงชั้นใต้ดินเลย ถ้าเดินมาทางหน้าห้าง ก้ลงไปบันไดก็จะเจอเลยครับ ร้านไม่ได้อยู่ในตัวห้างครับ ด้วยความอยากกินไก่ทอดซักชิ้น ก้เลย เข้ามาา ตอนแรกกะสั่งแค่ ไก่ทอด 1 ชิ้น ปละก้โค้กแก้วใหญ่แก้วนึงครับ แต่พอเหลือไปเห็น มันมีชุดนี้เลยสั่งมาเลยครับ เป็นชุดไก่โดนใจ 1 มั้งนะครับ - ชุดไก่โดนใจ 1 (85 บาท ) ผมเพิ่มเป็นโค้กใหญ่ครับ ไก่ได้มา 2...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
:: ตกอยู่ในเทพนิยาย แม่มดร้ายร่ายมนต์ดำ Black Magic Burger ::
เมนูเด็ด:ฺBlack Magic Burger

หลังจากอ่านรีวิวของคุณ Metto ตามมาด้วยคุณธนพลในวันรุ่งขึ้นแล้วตบท้ายด้วยรีวิวของคุณ Dow เมื่อสายๆบ่ายๆ สมองก็เหมือนถูกมนต์สะกดให้ต้องไปลองเจ้าเบอร์เกอร์มนต์ดำนี่ให้ได้ ว่าแล้ว ... ขอเย็นนี้เลยล่ะกัน อย่างที่รู้กันว่าแถวสยามนี้จะมีร้าน KFC อยู่ 4 สาขาด้วยกันอย่าง สยามกิตติ์(สาขานี้) – สยามพารากอน – มาบุญครอง – และสาขาเปิดใหม่ที่สยามสแควร์วันค่ะ จากการสืบทราบ เดินผ่านและเคยใช้บริการพบว่า ที่สา...

อ่านต่อ »
38 Likes4 Comments
Share
13 พ.ย. 2014
photo
Quality Review
ไก่ทอดกรอบๆจานด่วนก่อนใคร
เมนูเด็ด:เบอเกอร์ปลา, เฟรนช์ฟราย, kfc twister

นึกถึงไก่ทอด kfc คงเป็นร้านที่ทุกคนต่างนึกถึง รวมถึงเอินด้วยค่ะ นอกจากไก่ทอดแล้ว อย่างอื่นก็อร่อยไม่แพ้กัน วั้นนี้เอินสั่งเบอเกอร์ปลา ปลากรอบๆในเบอร์เกอร์แป้งนุ่ม ทานกับผักเป็นอะไรที่ฟินมาก นอกจากนี้เอินยีงสั่ง kfc twister เมนูโปรด ราคา 65- แต่ได้เยอะคุ้มมาก ด้านในมีไก่ทอด ผัก ซอส อร่อยสุดๆ ยิ่งกินคู่กับเฟรนช์ฟราย และไมโล ฟินน

ดูเพิ่มเติม »
KFC อาคารสยามกิตต์ ชั้น G
KFC อาคารสยามกิตต์ ชั้น G
KFC อาคารสยามกิตต์ ชั้น G
KFC อาคารสยามกิตต์ ชั้น G

14 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านนี้มีเมนูเด็ด

ร้านนี้มีเมนูเด็ด ร้านนี้มีที่จอดรถครับสะดวกกว้าง มากครับ ขับรถส่วนตัวมาได้เลยครับ มีที่จอด อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล ใน กรุงเทพมหานคร นี่เองครับ เป็นร้านที่ครองใจทุกๆคน ทานได้ทุกวัย ผมเสนอร้านนี่ครับ นึกถึงตลอดครับร้านนี่ เวลาหิว ชิวๆ มาได้ครับมาเยือนอีกแน่นอนครับ

ดูเพิ่มเติม »
KFC Siamkit G fl.

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

CHABUTON สยามพารากอน
Ad ·
CHABUTONSiam Paragon
ร้านราเมนต้นตำรับจากญี่ปุ่น ดีกรีทีวีแชมเปี้ยน นำเข้าทั้งสูตรทั้งซุป
Chester's สยามสแควร์
Ad ·
Chester'sสยามสแควร์
ไก่อันยองวิงส์ใหม่ 2 รสชาติสุดฟิน เหมือนบินไปกินที่เกาหลี