- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวมันไก่บุ่นเซียว

รีวิว ข้าวมันไก่บุ่นเซียว
7 ก.ย. 2020
ร้านข้าวมันไก่ ในปั๊ม ปตท
เมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ต้ม, ไก่ต้มสับ
ร้านข้าวมันไก่ สะอาด อิ่ม อร่อยดีค่ะ อยู่ในปั๊มน้ำมัน ปตท ซึ่งแน่นอนมีร้านอาหารจานด่วนหลายร้านเลยค่ะ ทั้งร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านข้าวราดแกง ร้านกาแฟ ฯลฯ แต่สนใจร้านข้าวมันไก่ค่ะ ช้าอยู่ใย จัดไปสิคะ มีโซนด้านในห้องกระจก และด้านนอก จะสั่งเป็นจานหรือจะสั่งข้าวมันกัยไก่สับก็ได้ค่ะ น้ำจิ้มมีที่โต๊ะเลย ตักเองตามความต้องการ น้ำดื่มบริการตนเอง มีทั้งน้ำเปล่า น้ำชา ราคาย่อมเยาค่ะ เติมน้ำมันแล้วลองมาแวะรับปร...อ่านต่อ
23 ก.ค. 2020
ร้านข้าวมันไก่รสชาติโอเค
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ต้ม
เล็งไว้นานแล้ว เห็นชื่อน่าสนใจ บอกว่าเป็นข้าวมันไก่ในตำนาน ปริมาณข้าวกับไก่ในราคา 50 บาทถ่อว่าโอเค ไก่ดีนุ่ม น้ำจิ้มรสไม่เด็ดเท่าที่ควร แต่คนไม่ชอบออกหวานคงชอบ น้ำซุปรสชาติโอเค มีขิงสับกับพริกให้ตักเพิ่มด้วย โดยรยมๆถ่อว่าโอเคค่ะดูเพิ่มเติม

ร้านอาหารเสน่ห์ปิงร้านอาหารริมแม่น้ำปิง วิวสวย บรรยากาศดี อาหารหลากหลาย ชิลดี ดนตรีเพราะ
฿฿