1. ขนมไหว้พระจันทร์ไส้คัสตาร์ด • รสจะออกครีมมี่หน่อยๆ หวานกลางๆ เนื้อเนียน ทานชิ้นเดียวไม่พอแน่ๆ ร้าน The Mandarin Oriental Shop เซ็นทรัลชิดลม
รสจะออกครีมมี่หน่อยๆ หวานกลางๆ เนื้อเนียน ทานชิ้นเดียวไม่พอแน่ๆ - ขนมไหว้พระจันทร์ไส้คัสตาร์ด
รอเป็นปีถึงจะได้ชิมขนมไหว้พระจันทร์ไส้คัสตาร์ด รสนี้เอาไปเลย 5 ดาว
หลังจากที่ปีที่แล้ว เรารู้ตัวช้า ไปซื้อขนมไหว้พระจันทร์ของที่นี่ไม่ทัน แต่ยังดีที่เพื่อนเอามาให้ชิม เราเลยตั้งเตือนไว้ข้ามปีว่าถึงเดือนสิงหาต้องโทรสั่งจองขนมไหว้พระจันทร์ของที่นี่ให้ได้เป็นการเพ้อข้ามปีเลยทีเดียว ธรรมดาแล้วเราสามารถซื้อที่ร้านเลยก็ได้นะคะ แบบ Oriental Classic จะซื้อได้เป็นไส้รวม 4 ไส้ / ทุเรียนไข่แดง / คัสตาร์ด / ลูกบัวจีนไข่แดง และพุทราจีนเมล็ดแตงโม รสหลังสุดนี้เป็นรสพิเศษประจำปีนี้ค่ะ เราอยากชิมแค่รสคัสตาร์ด+ทุเรียนไข่แดง ซึ่งเป็น special mix ก็ต้องโทรมาจองก่อนค่ะ โทรมาได้ที่ call center 02 659-9000 แล้วก็แจ้งสาขาที่จะไปรับ เราสั่งอย่างละ 4 ลูก ราคากล่องละ 798 บาท เฉลี่ยแล้วลูกละ 100 บาท เราถือว่าอร่อยคุ้มราคามากๆ -ไส้คัสตาร์ด (5/5) รสจะออกครีมมี่หน่อยๆ หวานกลางๆ เนื้อเนียน ทานชิ้นเดียวไม่พอแน่ๆค่ะ ดีมาก ถูกใจสุดๆ ไส้คัสตาร์ดของที่นี่อร่อยกว่าของเพนนินมากมาย -ทุเรียนไข่แดง (4/5) เนื้อทุเรียนเหนียวหอม ไม่แห้ง ไม่มีกลิ่นfake เหมือนบางเจ้าที่เคยลอง แต่ข้อเสียคือให้ไข่แดงมาชิ้นเล็กไปมาก >< นอกจากนี้ก็ยังมีชุด Oriental Luxury เป็น limited edition มีขนมไหว้พระจันทร์ 8 ชิ้น + La Grande Dame Tea by Mariage Frères ได้ชาของมาริยาช แฟรส์ มาด้วย จำกัดเพียงแค่ 1,000 กล่องเท่านั้น ราคาก็จะเบาๆกระเป๋าหน่อย 2,588 บาทเองค่า^^” ขนมไหว้พระจันทร์ของที่นี่ก็วางขายตั้งแต่ 15 สิงหา - 4 ตุลานี้นะคะ ถ้ายิ่งช่วงใกล้ๆเทศกาลไส้คัสตาร์ดก็อาจจะหมด แถมไม่รับจองแล้วค่ะ ... อ่านรีวิวฉบับเต็ม
28 Likes0 Comment
LikeShare
photo
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN