รีวิว The Mandarin Oriental Shop เซ็นทรัลชิดลม

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
26 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
มาชิมขนมและจิบน้ำแตงโมเย็นๆคลายร้อนกันหน่อยจ้า
เมนูเด็ด:Lemon Meringue Cake ราคา 120 บาท+##1, Blueberry Cheesecake ราคา 145 บาท+##1, ไอศกรีมวนิลา ราคา 75 บาท+##1, น้ำแตงโม ราคา 110 บาท+##1

@เซ็นทรัลชิดลม หลังจากทานข้าวเสร็จก็อยากหาที่นั่งคุยกันเบาๆ กินขนม ดื่มเครื่องดื่มอร่อยๆ ก็แวะมาที่ร้านได้รางวัล WUC กันต่อที่ Mandarin Oriental Shop ที่สาขาเซ็นทรัลชิดลมค่ะ วันนี้ได้นั่งโต๊ะใหญ่ 6 คนด้านในสุดของร้าน รู้สึกว่าส่วนตัวดี คุยสังสรรค์เฮฮากันได้พอประมาณ ถ้าเสียงดังไปก็อาจจะเป็นการรบกวนลูกค้าท่านอื่นได้ ^^” เมนูที่ได้ชิม -Blueberry Cheesecake ราคา 145 บาท+ (4/5) ชีสเค้กหน้าตาน่าร...

อ่านต่อ »
เค้กเลม่อนเมอแรงก์ ชีสเค้กหน้าตาน่ารัก ชิ้นเล็กๆ ตัวชีสเค้กเนื้อหวานนิดๆ เนื้อไอติมใช้ได้เลยนะ หอมกลิ่นวนิลาและนม รสหวานกลางๆ

30 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 ก.ย. 2017

รอเป็นปีถึงจะได้ชิมขนมไหว้พระจันทร์ไส้คัสตาร์ด รสนี้เอาไปเลย 5 ดาว

อ่านต่อ »
16 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านเล็ก ไปหน่อย

ร้านเล็กไปหน่อย เสียดาย แต่ก้อ โอเค บริการดี มาตารฐานเหมือนเดิม พนักงานบริการน่ารัก โอเคมาก เวลา ไปรอ shopping หรือ นัด เจอ เพื่อน ๆ ก้อง่าย ขนมเค้ก ก้อ หลากหลาย พอได้ อยู่ แต่ ร้านเล็ก ไปจริง ๆนะ โต๊ะ นั่งน้อยไปหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
The Mandarin Oriental Shop เซ็นทรัลชิดลม

2 Likes0 Comment
Share
6 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ขนมมีให้เลือกน้อยไปหน่อย ร้านไม่ใหญ่แต่สวย หลายปีไม่มาแล้ว คุณภาพอาจไม่ได้เปลี่ยน แต่ความรู้สึกบางอย่างกลับไปไม่ได้
เมนูเด็ด:Jasmine Mandarin##1

จริงๆแล้วบางครั้งก็แวะมาเพื่อดูร้านยังเปิดอยู่หรือไม่แต่ไม่ได้เข้า หลายปีก่อนที่นี่เป็นที่ที่ฉันนั่งฟังstoryของคุณปู่ แต่ตอนนี้มันเป็นได้แค่ภาพความทรงจำเท่านั้น เมื่อก่อนฉันไม่ชอบสั่งกาแฟ มักจะสั่งเป็นน้ำมะนาว ช็อคโกแล็ตร้อน หรือไม่สั่งไรเลย(ไม่อยากให้คุณปู่ทานขนมหวานเยอะเพราะคุณปู่เป็นเบาหวาน) คุณปู่สั่ง Americanoประจำ ขนมก็ชอบสั่งไม่น้อยกว่า 2 ชิ้น ฉันเลยต้องช่วยกิน....😂😂 กินไปฟังstoryคุณป...

อ่านต่อ »
The Mandarin Oriental Shop เซ็นทรัลชิดลมThe Mandarin Oriental Shop เซ็นทรัลชิดลมThe Mandarin Oriental Shop เซ็นทรัลชิดลม

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คุกกี้อร่อย/​ olive oil focaccia ดีงาม

#BKK N°525/T1503/P17,994+(19) รีวิวนี้รวบสองสาขาคือ​ ชิดลม&เอ็มโพ​เรี่ยม​นะคะ​ ซื้อห่างกันแค่สองอาทิตย์​ products ที่ซื้อก็ขายเหมือนๆกันทุกสาขา​ แถมบังเอิญ​บริการที่ได้ในวันที่ไปก็มาคล้ายกันอีก [สาขาชิดลม:31-08-2017]​ จริงๆแวะไปที่เกษรมาก่อน​ ปรากฏ​ว่า​ขนมหมดแทบทุกอย่างช่วงบ่ายสาม​ คุ้กกี้ไม่มีเลยค่ะ​ เลยต้องลองเดินมาที่สาขานี้แทน สาขานี้มี​ Scone แค่​ raisin &​ plain นะคะ​ อยาก​ทาน​ pandan...

อ่านต่อ »
olive oil rosemary focaccia olive oil rosemary focaccia Butter Croissant ขนาดเล็กลงไป30%

48 Likes0 Comment
Share
27 ก.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อะไรๆก็อร่อยค่ะร้านนี้
เมนูเด็ด:ไอศครีม Rasberry Favor##1

ร้าน The mandarin oriental ร้านโปรดร้านดังในใจของหลายๆคน โดยเฉพาะป๋วยซึ่งชื่นชอบไอศครีมโคนของที่ร้านนัก ส่วนใหญ่ไอศครีมที่ร้านจะเป็นsorbet รสชาติที่ชอบสุดคือ rasberry และมะนาว เปรี้ยวจี๊ดจ๊าดถูกใจมากค่ะ ทานคู่กับโคนกรอบๆยิ่งอร่อย ราคาก็ไม่แรงค่ะ 75.- นอกจากไอศครีมแล้ว ยังมีขนมไหว้พระจันทร์ ซึ่งขายดีมากๆ ต้องจองกันเป็นสัปดาห์ค่ะ (แต่จะขายช่วงวันไหว้พระจันทร์เท่านั้นค่ะ) ส่วนเบเกอรี่ และมาการ...

อ่านต่อ »
ร้านสาขาแรกๆในเครือ  ยังคงหรูหราSorbet Lemon Favor- เปรี้ยว  เปรี้ยว  ได้ใจRaberry Favor --เปรี้ยว หอม

43 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
พาเหรดของอร่อย : มาการอง เค้ก และครัวซองต์
เมนูเด็ด:croissant ham&cheese##1, มาการอง (ทานกับชาจะดี)##1, Passion Fruit Mango Praline##1

ชื่มชมความอร่อยของมาการองตั้งแต่ร้านที่เชียงใหม่ (แนะนำควรไป) จนมาทานที่ร้านสาขานี้ในเมืองกับ. มาการองชื่อดังตัวแม่ ช่วงนี้มีรสใหม่ๆออกมาเยอะ มาการอง หลายคนอาจบอกหวาน แนะนำทานกับชาร้อน แบบไม่ใส่น้ำตาลจะดีมาก เค้กที่นี่อร่อยเช่นกัน แต่เป็นแนวเค้กฝรั่งเศสคือเน้น เนื้อเค้กแน่นๆ รสหวาน ทานกับชาจะดีเช่นกัน หลายคนอาจจะไม่ชอบ ส่วนขนมปัง croissant ที่นี่ก็รสชาติดีนะ ลอง croissant ham&cheese อุ่นๆอร่อ...

อ่านต่อ »
Raindeer red velvet  น่ารักหวานน ควรแบ่งกันกินอันนี้รองท้องตอนเช้าดี Ham&Cheese CroissantThe Mandarin Oriental Shop เซ็นทรัลชิดลม

31 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Director
Ad ·
The Director
คอกาแฟเช็กอิน! สัมผัสหลากเมนู Coffeetail สุดสร้างสรรค์ บรรยากาศสุดชิล!
Home Cake Cafe
Ad ·
Home Cake Cafe
คาเฟ่สุดชิล เสิร์ฟอาหารคาว ของหวาน เครื่องดื่ม รสเลิศในราคาเป็นมิตร!