La Buca (ลา บูก้า)

ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 13 เม.ย. 2020 เวลา 11:30

รีวิว La Buca

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลียนแท้ๆ บรรยากาศเป็นกันเอง

ร้านอาหารอิตาเลียน ร้านเล็กๆน่ารัก บรรยากาศแบบเป็นกันเอง มีสองชั้น ที่นั่งสบาย สามารถโทรจองโต๊ะล่วงหน้าได้ เมนูมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งพิซซ่า และ พาสต้า พิซซ่าอร่อยมาก ถือว่าทำออกมาได้ดี แป้งหอมและไม่หนาหรือบางจนเกินไป ขนาดกำลังพอดี สามารถสั่งถาดละสองหน้าได้ เมนูพาสต้าก็อร่อย เส้นลวกออกมากำลังดี ไม่เละหรือกรุบจนเกินไป รสชาติจัดจ้าน แนะนำที่เป็นพาสต้าหอยตลับ อร่อยมาก เมนูที่เป็น resotto ที่เ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
12 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารอิตาเลี่ยนปลายซอยสุขุมวิท 1
เมนูเด็ด:taglitr tagliatelle foi gras and porcini

ร้านอาหารอิตาเลี่ยนทางเลือก โดยเฉพาะคนที่มารพ.บำรุงราษฏร์ หาหมอจอดรถที่รพ. ถ้าเบื่ออาหารที่รพ.แล้ว เดินมาที่ซอย 1 หลังที่จอดรถ เดินเลย 7Eleven กับร้านขายยา ร้านจะเป็นลักษณะตึกแถวห้องเดียวกระทัดรัด เจ้าของร้านเป็นชาวต่างชาติ ทางร้านจะเสริฟเรียกน้ำย่อย Pizza Bread กรอบๆมันๆกำลังดี Spaghetti Clam ใส่หอยตลับ จานนี้รสบางๆไปนิด Tagliatelle foi gras and porcini จานนี้หอมเห็ดทรัฟเฟิลดี โดยเฉพาะทานตอ...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
19 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
หน้าตาร้านเปลี่ยนไป
เมนูเด็ด:tiramisu, foie gras+porcini fettucini, burrata cheese and rocket, สลัดผักร็อคเกต พาม่าแฮม, spaghetti pesto sauce

ร้านนี้เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยนเล็กๆ หนึ่งคูหา ให้บรรยากาศเหมือนทานที่บ้าน เป็นร้านที่เปิดมาค่อนข้างนานในสุขุมวิท ซอย 1 ใกล้บำรุงราษฎร์ อาหารเด่นๆ จะเป็นพวกพาสต้า สลัด cold cuts ขนม ร้านไม่มีที่จอดรถเลยมาทานยากหน่อย

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes1 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
Italian homemade ที่เป็นกันเองมากๆ
เมนูเด็ด:Spinach Bacon, Spaghetti Vongole, Homemade Gnocci With Pesto, burrata cheese and rocket

La Buga เป็นร้านเล็กๆขนาด1ห้องแถวใกล้ๆกับรพ.บำรุงราษฏร์ครับ เจ้าของร้านเป็นกันเองมากๆ. ขนาดที่มาเสิร์ฟเอง และทักทายแขกทุกคนด้วยตนเอง อาหาร -burrata with rocket salad (480-): burrata ทั่วๆไปครับ แต่ที่เด็ดคือ prosciutto ที่ให้มา. และ rocket ที่สดกรอบดีมากๆ -spinach bacon (350-): เป็นผักขมอบชีสที่รสชาติเข้มข้นมากครับ. อร่อยมากๆๆๆเลย -spaghetti vongole (430-): เมนูที่ผมเอาไว้วัดความเด็ดของร้านอิต...

อ่านต่อ »
La Buca

11 Likes0 Comment
Share
13 ก.พ. 2017
photo
Quality Review
ร้านอิตาเลียนเล็กๆ รสชาติเข้มข้น
เมนูเด็ด:foie gras+porcini fettucini, สปาเก็ตตี้ผัดน้ำมันมะกอก กระเทียม เบคอน พริกแห้ง, burrata cheese and rocket, คาโบนาร่า, สลัดผักร็อคเกต พาม่าแฮม, spaghetti pesto sauce

ไปร้านนี้ตามรีวิวจากเน็ต พอดีอยากทานอาหารอิตาเลียนอร่อยๆ ซึ่งไม่ผิดหวังที่ไป และกลายเป็นหนึ่งในร้านที่สมาชิกในบ้านชอบ พาสต้ารสชาติเข้มข้นทุกจาน ที่เคยสั่งมีทั้งพาสต้าซอสเนื้อ ซอสขาว ผัดกับไส้กรอกอิตาเลียน เพสโต้ ลาซานญ่า จานเนื้อก็ไม่เลวค่ะ เคยสั่งซี่โครงแกะ และเสต๊กเนื้อก็ทำได้ดี สลีดอร่อยมาตรฐาน ล้างปากด้วยคาปูชิโน่กับทีรามิสุ จบมื้ออย่างฟินๆกันไป ร้านค่อนข้างเล็ก แนะนำจองก่อนไป เพราะท...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Italian food จาก Rome
เมนูเด็ด:Burrata Cheese

ร้าน La Buca อยู่สุขุมวิทซอย 1 ติดกับ รพ.บำรุงราษฏ์ครับ จอดรถที่รพ.แล้วเดินออกไปนิดเดียวถึง ร้านจะเป็นห้องแถวห้องเดียวมี 2 ชั้น เน้นอาหารจากโรม บ้านเกิดของเจ้าของครับ คุณลุงแกดูแลร้านเองตลอดครับ complimentary bread ขนมปังธรรมดาครับ ส่วน focaccia อร่อยใช้ได้ burrata cheese with rocket salad ตัวสลัดก็ทั่วไปครับ prosciutto นิ่มดีมาก และไม่เค็มเกินไป ทีเด็ดคือ burrata cheese ที่เป็นชีสสด บินตรงม...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Wine I Love You คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
Wine I Love You คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
3.9
152 รีวิว฿฿฿฿
Wine Connection K-Village
Wine Connection K-Village
3.9
99 รีวิว฿฿฿฿
BACCO Restaurant & Wine Bar ซอยสุขุมวิท 53
BACCO Restaurant & Wine Bar ซอยสุขุมวิท 53
4.0
56 รีวิว฿฿฿฿
Wine Connection Bistro Mega Bangna
Wine Connection Bistro Mega Bangna
3.7
96 รีวิว฿฿฿฿
Casa Duo51by Pao พระราม 9 ซอย 51 แยก 3
Casa Duo51by Pao พระราม 9 ซอย 51 แยก 3
4.3
6 รีวิว฿฿฿฿