Hotaru Omakase
ซูชิ฿฿฿฿฿

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Hotaru Omakase

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
ซีรี่ส์ Don ข้าวหน้าสไตล์ญี่ปุ่น ปังมาก
เมนูเด็ด:Don series

Don series สุดปัง จาก @hotaru.119 ข้าวหน้าปลาดิบสไตล์ญี่ปุ่น อิ่มอร่อยจุกจุกเลยงานนี้ ชามใหญ่ท๊อปปิ้งแน่นจริง กินไปจนข้าวคำสุดท้ายก็ยังมีท๊อปปิ้งเหลืออยู่หมดพอดี ชอบทุกหน้าเลยอร่อยมาก ทั้งหน้าปลาดิบและปลาไหล นี่ไม่ได้ราดซอสเพิ่มเลย ข้าวโอมากาเสะปรุงรสมาให้เรียบร้อย ส่วนปลาที่หมักซีอิ๊วมาก็ได้รสกลมกล่อมกำลังดี Hon Maguro Don จัดเต็มทุกส่วน Otoro Chutoro Akami Negitoro อัดแน่นเต็มถ้วน พร้อมข้า...

อ่านต่อ »
27 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

Omakase delivery ส่งตรงถึงบ้าน

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
ชอบเซ็ท sashimi 9 อย่าง มากๆค่าาา❤️❤️😍
เมนูเด็ด:Omakase Set

🍣Sashimi สดมากๆ ชิ้นโตๆเลย มีทั้ง Otoro, Chutoro, Akami, Hotate, Amaebi, Salmon, Madai, Hamachi และ Ikura 🍙มาพร้อมข้าวญี่ปุ่นและสาหร่าย จัดเต็มมาก กล่องนี้ 1899 บาท ทานได้ 2-3 คน แบบจุกๆเลย แล้วได้ทำเอง ก็คือคีบหน้าซาชิมิแน่นๆไปเลยจ้า ฟินมาก อร่อยมาก

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
review of the day
Omakase set อร่อยๆที่เหมาะกับบรรยากาศโควิด
เมนูเด็ด:Omakase Box, Uni set

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ถือว่าเป็นร้านที่มีคุณภาพทั้งความสะอาดและวัตถุดิบที่ใช้ ถือว่าสดและสะอาดทีเดียว ตอนนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นมากมายให้เลือกสั่งกลับไปทานที่บ้าน วันนี้ผ่านมาซื้อที่ตึกจามจุรีสแควร์ อยู่ชั้น2หน้าลิฟท์แก้วเลย หาไม่ยาก เลือกเซ็ต อูนิ 50 กรัม พร้อม ซูชิโอมาคาเสะ 14 คำ เรียกว่าเสริฟใส่กล่องมาได้อย่างสวยงาม ไม่แพ้กับทานที่ร้านเลย อูนินั้นหวานสดอร่อยไม่มีกลิ่นคาวแม้แต่น้อย คุ้มค่ามากทานพ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว

Omakase set อร่อยๆที่เหมาะกับบรรยากาศโควิด

อ่านต่อ »
Quality Review
Omakase ราคาเป็นมิตรกับเป๋าตังค์ 😂

เพราะกระแส omakase มันเรียกร้อง❗️❗️❗️ เห็นโปรโมทเยอะเลยอยากมาลอง ปกติเวลาจะเลือกร้านโอมากาเซะคิดตลอดว่าต้องกินจากเชฟญี่ปุ่น โดยส่วนตัวเคยทานมาหลายที่ เช่น Sasada, Kuon No tsuki or Ginza sushi ichi..etc.... แต่ที่นี่คือว่าตกใจมากกับราคาและคุณภาพ 🔥🔥🔥Hotaru Omakase ฉบับราคา 1999++🔥🔥🔥 ➡️18 คำคือจุกมากๆๆ ⬅️ บอกเลยว่าเหมาะกับคนที่อยากลองทานโอมากาเซะครั้งแรกๆ หรืออาจจะเคยทานมาแล้วแต่อยากกินแบบ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
28 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
สนุก อร่อย บรรยากาศเป็นกันเอง เมนูหลากหลาย

🧑🏻‍🍳 เชฟ - ไม่แน่ใจว่าเป็นเชฟ หรือผู้ช่วยเชฟแต่น่ารักมากๆค่ะ มีการเล่นมุกตลกฮาโบ๊ะบ๊ะ เป็นการรับประทานโอมากาเสะที่ Feeling เป็นกันเองมากค่ะ สนุกมาก55555 🍣 Omakase 999 - อร่อยค่ะ มีหลายคำที่ประทับใจ เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น หรืออยากลองแต่ยังไม่มีทุนหนามาก สามารถบอกเชฟได้ว่ารับประทานอะไรไม่ได้ เชฟก็จะปรับเปลี่ยนเมนูให้เข้ากับเราค่ะ 🍱 การจองโต๊ะ - ทางพนักงานที่คอยตอบไลน์คุยดีมากๆค่ะ สามารถทัก...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Omakase ราคาไม่แรง แนะนำสำหรับมือใหม่ ขั้นเริ่มต้น Omakase
เมนูเด็ด:Omakase Set

ชวนเพื่อนไปกิน ด้วยความที่เพื่อนก็กลัวจะไม่อิ่ม เลยจัดอะไรไปก่อน พอกินจริง เชฟจัดหนักเอาซะเพื่อนกินไม่ไหวเลย 55555 พิกัด : จามสแควร์ ชั้น 2 ค่ะ เดินขึ้นบันไดเลื่อนไปก็เจอเลย บรรยากาศร้าน : ร้านไม่ใหญ่มากค่ะ หน้าเค้าเตอร์ omakese ได้ประมาณ 10 ที่นั่ง แต่ถ้ามีคนจองเข้ามาอีก ก็สามารถไปนั่งที่โต๊ะ และทางร้านจะนำมาเสิร์ฟให้ได้ค่ะ เมนู : กินไปช่วยเชฟนับไป55555 ทั้งหมดนี่ประมาณ 14-15 คอร์ส...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

KOKOPAN Soi Silom 2/1
Ad ·
KOKOPANSoi Silom 2/1
คาเฟ่ขนมปังเก๋ ๆ น่านั่งถ่ายรูป ไฮไลต์ครัวซองต์มินิกับลาเต้เย็นนุ่ม ๆ
Tim Hortons สามย่านมิตรทาวน์
Ad ·
Tim Hortonsสามย่านมิตรทาวน์
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน