รีวิว MK Restaurants เทสโก้ โลตัส ปิ่นเกล้า

Rabbit on the spoon
8 พ.ย. 2021
ร้านเก่า เมนูไม่ค่อยคุ้มราคา

ปกติกินที่สาขาอื่น หนนี้มาธุระเลยมากินสาขานี้ ซึ่งก็ดันเจอเรื่องไม่ประทับใจต่างกับmk สาขาอื่นๆ เริ่มที่ตัวสถานที่ เพราะเห็นห้างเก่าๆที่คนน้อยมากๆ ตัวร้านเองก็เก่าไม่ได้รับการรีโนเวทใดๆ มีกลิ่นอับๆเก่าๆค่ะ การบริการ ไม่ได้มาตรฐานเท่าสาขาอื่น จานเด็กไม่ห่อพลาสติกมา การจัดโต๊ะ รับออเดอร์ ฯ ดูงงๆไม่คล่องแคล่ว เราสั่งชุดพรีเมียมวาไรตี้ ซึ่งเป็นเซ็ตโปรโมชั่น ณ ช่วงเวลานี้ มาพร้อมกับซุปใหม่ดาชิยูส...อ่านต่อ

หมูน้อยจนตกใจ ต้องทักพนง.ไป

Cacao Everywhere by Larna House Cacao Everywhere @สามย่าน จุฬา 15
Cacao Everywhere by Larna HouseCacao Everywhere @สามย่าน จุฬา 15
คาเฟ่คราฟต์ช็อกโกแลต คัดวัตถุดิบทั่วไทย Custom แก้วโปรดได้ตามต้องการ