- รวมรีวิว ร้านอาหาร นายเป้กะเพราข้าวบึ้ม

รีวิว นายเป้กะเพราข้าวบึ้ม
13 ก.ย. 2020
สั่งมาบ้าน ข้าวกินได้3มื้อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกระเพราเนื้อ
[🎄] บรรยากาศ : สั่งมากินบ้าน มิอาจทราบได้ [🍦] เมนูอาหาร : กระเพราเนื้อ อร่อยเลยล่ะ เนื้อปริมาณพอดี ข้าวเยอะสุดๆ ได้อีก 2มื้อ +หมูก้อนทอด10บาท เล็กกว่าราคาหน่อย แต่ก็โอเคน่ะ [💰] ราคา : เนื้อ 55 บาท ไม่แพงๆ รสชาติแซ่บหลาย [🛬] จุด Landing : ไม่รู้ สั่งมาบ้าน [💝] งานบริการ : รวดเร็วฟุดๆเลย [👨👩👦 ] เหมาะกับ : คนชอบกระเพราแซ่บๆ [🏖] ความคุ้มค่า : 10/10 คะแนน ด้วยราคาและรสชาติ รวดเร็ว ปริมา...อ่านต่อ
6 ก.พ. 2021
ให้ข้าวเยอะแต่กับข้าวน้อย เปิดร้านขายข้าวเปล่าน่าจะรุ่งมากกว่าค่ะ
ให้ข้าวมาเยอะมาก แต่ข้าวแข็งมาก ส่งนกับข้าวให้มาน้อยมาก ทั้งที่เราสั่งเพิ่มเนื้อด้วยนะ คืออยู่หลังไข่ดาวไม่มีกะเพราเลย เราสั่งกะเพราเนื้อไป มีทั้งเนื้อสับกับเนื้อชิ้นเหมือนเอาเนื้อเศษมาทำ รสชาติก็ปกติร้านขายกะเพราแต่ราคาแอบแรงถึงแรงมาก เมื่อเทียบกับปริมาณ คุณภาพ รสชาติที่ได้ดูเพิ่มเติม