- รวมรีวิว ร้านอาหาร Pizza Hut เดลโก้ ราชปรารภ

รีวิว Pizza Hut เดลโก้ ราชปรารภ
7 เม.ย. 2017
อยู่บ้านว่างๆเมื่อไหร่ หิวก็สั่งทานเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: HAWAIIAN PIZZA, ISLAND DELIGHT PIZZA, ไก่นิวออร์ลีนส์
อยู่บ้านกันหลายคน หิวๆก็เลยคิดถึงพิซซ่าค่ะ เราก็เปิดเวปเลย เลือกๆว่าจะสั่งเมนูไหนดี แล้วก็ได้เมนูนี้มาค่ะ Family Hut Combo 459 บาท จะมี พิซซ่าประเภท Lovers 2 ถาดกลาง, ปีกไก่, การ์ลิคไบท์ และสปาเก็ตตี้ 1. Pizza ประเภท Lover จะมีเมนู พิซซ่าฮาวายเอี้ยน กับซอสใหม่อีก 3 เมนูด้วยค่ะ คือ Thousand Island Sause, Spicy Korean Sause และ Chili Mayo Sauce เราเลือกพิซซ่ามา 2 แบบคือ - Island Delight P...อ่านต่อ
2 ม.ค. 2017
ถูกใจพิซซ่าหน้าไอส์แลนด์ ดีไลท์ ที่สุด19 ส.ค. 2018
ลองสั่งออนไลน์กับโปร. Family Hut Combo 459
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Hawaiian Crazy Bacon, Seafood Extreme
สั่งแบบออนไลน์กับโปร. family hut combo 459 คิดค่าส่ง 60 บาท อาหารมาตรงเวลา พิซซ่าถาดกลาง 2 ถาด แบบหนานุ่ม เครื่องชัดเป็นชิ้นเป็นอันดี รสหวานมันเค็ม สปาเก็ตตี้ 1 ปีกไก่ 1 แล้วก็การ์ลิค ไบท์ อีก 1ครับดูเพิ่มเติม

Fruit for HealthPhenix ประตูน้ำผลไม้เกรดพรีเมียมราคาดี จัดเต็มสมูททีหลากรสชาติ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่