เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ข้าวห่อไข่
7 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ข้าวห่อไข่
2 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
อาหาร กาแฟ ของกระจุกกระจิก และแมวเหมียว
เมนูเด็ด:ข้าวห่อไข่

เรารู้จักชิโกะมานาน ร้านนี้เป็นทั้งคาเฟ่และร้านขายของกระจุกกระจิก ถ้าเป็นสมัยก่อนเราคงเรียกชิโกะว่าเป็นคาเฟ่ที่มีแมว แต่เดี๋ยวนี้ที่ร้านมีบ้านแมวให้เข้าไปเล่นกับแมววิเชียรมาศฝูงหนึ่งแล้ว ก็น่าจะเรียกว่าคาเฟ่แมวได้เต็มปาก เพราะเจ้าของร้านเป็นคนญี่ปุ่น อาหารและขนมที่นี่จึงมีกลิ่นอายญี่ปุ่น ข้าวห่อไข่เอย ชิราทามะราดคุโรมิตสึเอย ฮันนี่โทสต์เอย เราชอบข้าวห่อไข่มาก ครั้งหนึ่งสั่งกาแฟดำมาชิมแล้วรู้...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
16 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
คาเฟ่แมวในทองหล่อ
เมนูเด็ด:ข้าวห่อไข่

ร้านเปิดไว ปิดไว ต้องมาช่วงเวลาทำงาน ;-; เป็นคาเฟ่แมวของเจ้าของญี่ปุ่นแต่มีแต่แมวไทย มีวิเชียรมาศ, แมวโคราช ร้านแบ่งโซนขายของ โซนกิน มีกระต๊อบเล็กๆให้ไปเล่นกับแมวอีกที สั่งข้าวห่อไข่ให้มาเยอะมาก เยอะจนกินไม่หมดต้องขอห่อกลับ พนักงานใจดีไม่ว่าซักคำ *-* สั่งเป็นเซตได้ชา + นม, ออเดิฟ, มีน้ำเปล่าให้ด้วย

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
26 ม.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่แมวน่ารัก ๆ
เมนูเด็ด:Jumbo Honey Toast, กาแฟเย็น, ข้าวห่อไข่

ร้าน Chico อยู่ในซอยเรณู สุดซอยสุขุมวิท 53 เป็นร้านที่ขายพวกเครื่องประดับตกแต่ง สไตล์ไทย ๆ โดยมีเจ้าของเป็นคนญี่ปุ่น ที่มาอาศัยอยู่ที่ไทยเป็นสิบปีแล้วครับ โดยผลงานที่ขายในร้านส่วนใหญ่จะเป็นวัสดุในประเทศจากฝีมือคนไทย นอกจากสิ้นค้าเหล่านี้แล้ว ยังเปิดเป็นคาเฟ่แมว มีแมวเล็ก แมวใหญ่มาคอยต้อนรับลูกค้าด้วย ไล่ไปตามแต่ละเมนูที่ผมทานนนะครับ Iced Cappuccino เป็นกาแฟนมที่ด้านบนฟองนมเป็นรูปแมวน่ารัก...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
24 ธ.ค. 2014
photo
Quality Review
Chico Cafe คาเฟ่แมวสุดร่มรื่น
เมนูเด็ด:กาแฟเย็น, ข้าวห่อไข่

คาเฟ่แมวสุขุมวิท 53 ลง mrt ทองหล่อ เดินเข้าซอย 53 มาตรงมารื่อยๆ ให้สังเกตซอยแยกที่ชื่อว่าซอยเรณูซึ่งเป็นซอยตันเดินเข้ามาทางด้านขวามืออีกนิดจะเจอร้านค่ะ ร้านไม่ใหญ่มาก แต่ร่มรื่นมาก บรรยากาศดีทีเดียวค่ะ เป็นห้องกระจกติดแอร์ ชอบที่มันค่อนข้างสงบ เหมาะนั่งชิวอ่านหนังสือซักเล่มหรือไปนั่งทำงานเพลินๆ ภายในร้านจะแบ่งเป็นสองโซน คือโซนขายของ เป็นของชำร่วย ของฝาก ผ้าพันคอน่ารักๆ เกี่ยวกับแมงซะเยอะค่ะ อีก...

อ่านต่อ »
Chico Interior Products& cafe
Chico Interior Products& cafe
Chico Interior Products& cafe

4 Likes0 Comment
Share
2 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
Chico cafe: คาเฟ่สำหรับคนรักแมววิเชียรมาศ
เมนูเด็ด:ข้าวห่อไข่

คาเฟ่กรุ่นกลิ่นกาแฟ เพลิดเพลินกับกองทัพแมวหน้าดำพันธุ์ “วิเชียรมาศ” พรั่งพร้อมด้วยอาหารอร่อย ๆ และของแต่งบ้าน รวมถึงแฟชั่นเครื่องแต่งกาย เรียกว่ามาร้านเดียวครบครัน “ร้าน Chico Design Café” เป็นคาเฟ่ที่สร้างจากบ้านหลังหนึ่งใจกลางเมือง เพียงเข้าซอยสุขุมวิท 53 ไปจนสุดจะเจอซอยเล็ก ๆ ชื่อซอยเรณู เดินมาสุดซฮยจะเจอบ้านสีเหลืองสดใสพร้อมป้ายห้อยชื่อ “Chico” เท่านั้นก็แน่ใจได้เลยว่ามาถูกที่แล้ว เมื่อเข...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share