เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Jumbo Honey Toast
3 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ Jumbo Honey Toast
26 ม.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่แมวน่ารัก ๆ
เมนูเด็ด:Jumbo Honey Toast, กาแฟเย็น, ข้าวห่อไข่

ร้าน Chico อยู่ในซอยเรณู สุดซอยสุขุมวิท 53 เป็นร้านที่ขายพวกเครื่องประดับตกแต่ง สไตล์ไทย ๆ โดยมีเจ้าของเป็นคนญี่ปุ่น ที่มาอาศัยอยู่ที่ไทยเป็นสิบปีแล้วครับ โดยผลงานที่ขายในร้านส่วนใหญ่จะเป็นวัสดุในประเทศจากฝีมือคนไทย นอกจากสิ้นค้าเหล่านี้แล้ว ยังเปิดเป็นคาเฟ่แมว มีแมวเล็ก แมวใหญ่มาคอยต้อนรับลูกค้าด้วย ไล่ไปตามแต่ละเมนูที่ผมทานนนะครับ Iced Cappuccino เป็นกาแฟนมที่ด้านบนฟองนมเป็นรูปแมวน่ารัก...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
คาเฟ่เก๋ๆๆ สไตล์น้องเหมียวผู้น่ารัก
เมนูเด็ด:Jumbo Honey Toast

เข้ามาภายในร้านบรรยากาศเหมือนเดินร้านขายของอาร์ต สไตล์เหมียว. บรรยากาศเบากะเหมียวที่กำลังเดิน. นั่งเล่น. กินอาหาร กับอาหารและขนมสไตล์ญี่ปุ่นรสชาติไม่ธรรมดาจิงๆๆ ใครรักน้องเหมียวจะเพลิดเพลินกะร้านแห่งนี้มาก มีหนังสือญี่ปุ่นให้อ่านเล่นเพล์นๆอีกเพียบ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
19 พ.ย. 2012
photo
Quality Review
อบอุ่น ขนมอร่อย แมวน่ารัก :)
เมนูเด็ด:Jumbo Honey Toast

วันนี้ไปเยือนร้านขนมที่สุขุมวิท 53 มาค่ะ ร้าน Chico นั่นเอง พอเข้าไปภายในร้าน อย่างแรกเลยคืออารมณ์สไตล์ญี่ปุ่นมาก ร้านแบ่งเป็นโซนขายของสไตล์ญี่ปุ่น และโซนนั่งชิลทานขนม เจ้าของร้านเป็นชาวญี่ปุ่น ประทับใจพี่ๆพนักงานในร้าน ใจดีทุกคนเลยค่ะ ยิ้มแย้มแจ่มใส ที่ขาดไม่ได้เลยคือแมว แมวที่นี่มีหลายตัวมาก ตัวเล็กก็มีตัวใหญ่ก็มี แมวที่นี่ก็เชื่องค่ะ กระโดดขึ้นมานั่งตักเฉย เรียกได้ว่า เฟรนลี่ทั้งคนทั้งแมว ใค...

อ่านต่อ »
Chico Interior Products& cafe
Chico Interior Products& cafe
Chico Interior Products& cafe

10 Likes0 Comment
Share