รีวิว สะเบียงอันน.

24 เม.ย. 2020
เป็นร้านอาหารตามสั่ง(เปิดร่วมกับร้านไฟท์ติ้งข้าวมันไก่ตอน) เมนูเด็ดคือ ผัดกะเพราหมูกรอบ, คะน้าหมูกรอบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันหมูสามชั้นทอด+น้ำจิ้มแจ่ว, ข้าวกะเพราหมูกรอบ(ไข่ดาวสั่งเพิ่มนะครับ), ข้าวหมูหวาน, ข้าวคะน้าหมูกรอบ

ร้านสะเบียงอันน. เป็นร้านอาหารตามสั่งที่มีเมนูเด็ด คิอ ผัดกะเพราหมูกรอบ คะน้าหมูกรอบ และรายการหมูหมูต่างๆ ทั้ง หมูสามชั้นทอด/หมูกรอบ/หมูหวาน/หมูเค็ม เป็นต้น ตัว "ข้าว" เราสามารถเลือกได้ว่าต้องการเป็น ข้าวมันหรือข้าวสวย โดยเฉพาะ ข้าวมันกะเพราหมูกรอบ และข้าวมันหมูสามชั้นทอด ซึ่งได้รับความนิยมจากลูกค้าส่วนมากดูเพิ่มเติม

Chankit Kongvisuttivong
4 มี.ค. 2021
กะเพราหมูสับอร่อยดี ไข่ดาวสั่งได้
27 เม.ย. 2020
เปิดใหม่ ต้องลอง เด็ดหลายเมนู