- รวมรีวิว ร้านอาหาร Starbucks The mall Tha Phra-Main Hall

รีวิว Starbucks The mall Tha Phra-Main Hall
Emperor Tea Matcha Cold Foam และ น้ำมะพร้าวอัญชัน เอสเพรสโซ่ โฟมนม
มาลองเครื่องดื่ม 2 เมนูใหม่ที่กำลังฮิต เรามาใช้บริการที่สาขาเดอะมอลล์ท่าพระนะ ร้านใหญ่ ที่นั่งเยอะดี Emperor Tea Matcha Cold Foam เมนูนี้สั่งเป็นชา Emperor Tea ใส่ Matcha Cold Foam ชาด้านล่างแทยไม่ได้กลิ่นหอมเลยครับ ไม่แน่ใจว่าสินค้าขายไม่ค่อยดีรึป่าว อาจจะเก็บไว้นาน ได้กลิ่นแค่โฟมนมมัทฉะอย่างเดียวเลย สั่งไม่หวานเลยนะเมนูนี้ ส่วนตัวเฉยๆไม่สมราคา เหมือนกินเพียวมัทฉะผสมโฟมนมมากกว่าครับ น้ำมะพ...อ่านต่อ
Almond Cream Croissant + Chocolate Glazed Donut
#WongnaiWesternSpecialist #FrenchSpecialist ใช้บริการ Starbucks ที่สาขา The Mall ท่าพระ ชอบที่นี่เพราะที่นั่งเยอะ ร้านสว่างๆ เหมาะเป็นที่นั่งพักผ่อนนั่งเล่นนั่งคุยกัน ในตู้ขนมมีของให้เลือกเยอะ ซื้อขนมกลับบ้านแล้วกัน เลือก Almond Cream Croissant (90) กับ Chocolate Glazed Donut (50) พนักงานจัดใส่ถุงกระดาษให้ โดย Almond Cream Croissant จะใส่ถาดกระดาษรองให้ด้วย รสชาติอร่อยทั้งคู่ดูเพิ่มเติม
เมนูใหม่ รสชาติดี
#Wongnai2024 Starbucks The Mall ThaPra Ep 1085 Starbucks ร้านกาแฟคุณภาพพรีเมี่ยมที่ไม่ได้มีดีเฉพาะกาแฟ และเมนูเครื่องดื่ม เมนูขนม และเบเกอรี่ก็เพอร์เฟคด้วยเช่นกัน ครั้งนี้มาลองเมนูใหม่ เฟรนซ์ วานิลลา มีล เฟย โอ๊ตมิลด์ แฟรบปูชิโน่ ซอสมีล-เฟยรสหวานละมุนผสมผสานกับกาแฟ และนมโอ๊ตมิลค์ปั่น ท็อปด้วยวิปครีมที่ราดซอสคาราเมล และเพิ่มรสสัมผัสด้วยมีล-เฟย ท็อปปิ้ง รสชาติดี หวานนุ่มหอมละมุน 📍เดอะ มอลล์ ท...อ่านต่อ
กาแฟดีตามมาตรฐานจ้า
ร้านกาแฟที่มีสาขาเยอะมาก มาลองสาขานี้ดีนะคะกาแฟก็ดี พนักงานบริการดี นั่งสบายด้วยโล่งๆ ชิลล์เลยจ้า •Flatwhite 🌕🌕🌕🌕🌑 -ราคา 150 บาท -กาแฟดีหอมคั่วไม่อมเปรี้ยว -นมดีเข้ากันอร่อยเลยค่ะ -หวานมันไม่หวานอร่อยดีดูเพิ่มเติม
สาขานี้ปรับปรุงใหม่ ใหญ่ขึ้น น่านั่ง
เคยมานั่งที่สาขานี้หลายครั้งแต่ก็นานพอสมควรตั้งแต่ห้างนี้ยังไม่ได้ปรับปรุงใหม่ ตอนนี้ห้างเขาปรับตัวใหม่ทั้งหมดแม้กระทั่งสตาร์บัคสาขานี้ที่เมื่อก่อนไม่ใหญ่มากนักคนแน่นตลอดแต่ตอนนี้ทำใหม่ใหญ่กว้างกว่านั่งสบายมาก สินค้าเครื่องดื่มการบริการจากน้องๆทุกคนยังดีเหมือนเดิมซึ่งเป็น standard ของร้าน Starbucks ที่จะมากี่ครั้งก็เหมือนกลับมานั่งที่บ้านเก่าแลัก็ประทับใจเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม
Normal vs. De-caf เทียบกันมัดต่อมัด
ปกติเราไมดื่มกาแฟเพราะจะปวดหัวถ้าทานคาเฟอีน แต่เนื่องจากได้บัตร gift card มาจากแคมเปญรีวิวหน้าฝนต้นหนาวของทางวงใน เลยไปลองดูค่ะ ครั้งนี้ไปกัน 2 คน สั่งลาเต้ร้อนเหมือนกัน แก้วนึงธรรมดา แก้วนึง decaf แบบธรรมดาหอมกว่า รสชาติกาแฟเข้มกว่า อร่อยกว่ามากเลยถ้าเทียบกันแก้วต่อแก้ว แบบ Decaf รสชาติและกลิ่นเบากว่า จะเหมือนนมกลิ่นกาแฟมากกว่า สรุปแล้วเมล็ดdecaf ก็พอจะทดแทนกันได้สำหรับคนไม่กินกาแฟ แต่...อ่านต่อ