รีวิว Swensen's บางลำภู

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
27 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ไอศกรีมบิงซูชาเขียว เกล็ดน้ำแข็งเนียนนุ่มตัวไอศกรีมอร่อยมากเกินคาด @Swensen’s บางลำภู
เมนูเด็ด:ไอศกรีมบิงซูชาเขียวถั่วแดง##1

จริงๆ ไม่ใช่แนวสายของหวานเท่าไหร่ แต่ได้ Voucher จากวงในมาเลยชวนน้องๆ ไปจัดสักหน่อย ช่วงนี้มีบิงซูที่กำลังเป็นที่นิยมจากที่เคยกินหลายๆ อย่างจากแบรนด์นี้และยังไม่เคยกินบิงซูอะไรนี่เลย ลองสั่งสักหน่อยกับร้านไอศกรีมยอดนิยมที่สุดในบ้านเราอย่าง Swensen’s สาขา บางลำภู ที่อยู่ตรงหัวมุมปากซอยรามบุตรีในวันนี้ครับ • Swensen’s // ร้านไอศกรีมสัญชาติอเมริกาที่มีสาขามากที่สุดในบ้านเรา เพียงเพราะหาทานง่ายเ...

อ่านต่อ »
Swensen's บางลำภูSwensen's บางลำภูSwensen's บางลำภู

15 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาแล้วเฮอริเคนมะม่วง!!
เมนูเด็ด:มะม่วงเฮอริเคน##1

ไอศกรีมมะม่วงไซส์ใหญ่สุด มะม่วงเฮอริเคน (299) แบ่งทานกันกรุบกริบ 4-6 คนสบายๆ ไอศครีมมะม่วงอกร่องทองเนื้อเนียนหวานฉ่ำท๊อปด้วยข้าวเหนียมมูนใบเตย+มะพร้าวอ่อน+วิปครีม +ลูกชุบ+ซอสมะม่วง+อัลมอนด์ ราดน้ำกะทิปิดท้าย ตายไปเลยจ้า ดีงามจริงๆ หวานมันอร่อยครบรส Swensen’s ทุกสาขา ถึง 31 พฤษภานี้เท่านั้นน้า รีบไปกัน

ดูเพิ่มเติม »

22 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 มี.ค. 2019

มาแล้วเฮอริเคนมะม่วง!!

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
อร่อยง่าย หาได้ทั่วไทย
เมนูเด็ด:ไอศกรีม

แวะหาไอศกรีมคลายร้านก็เจอซเวนเซ่น ติดแอร์ตรงวงเวียนบางลำพู ร้านมี 2 ชั้น หากชั้นล่างเต็มก็ยังมีที่นั่งชั้นบน หรือใครชอบซึบซับบรรยากาศคนเดินถนนก็เลือกนั่งด้านนอกได้ แต่ตอนกลางวันจะค่อนข้างร้อน เห็นมีบิงซูออกใหม่ขนาดพอเหมาะสำหรับรับประทาน 1 คนในราคาเริ่มต้นแก้วละ 89 บาท บิงซูสตอเบอร์รี่ - ตัวเกล็ดน้ำแข็งไสค่อนข้างละเอียดดี ไม่จับตัวเป็นก้อน ดีขึ้นกว่าเมื่อก่อน แต่รสชาติมันยังไม่สุด เหมือนกั๊กๆ...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านแต่งสวย บ่ายวันอาทิตย์ พนักงานน้อย

หลบร้อนมาพึ่งเย็น ไอติมสเวนเซ่นสาขานี้ เห็นมานานนนนมากๆแล้ว มีเป็น20ปีขึ้นอะ ตั้งแต่สมัยมัธยม (บอกอายุมาก) ทำเลดี ตั้งอยู่มุมถนน ร้านตกแต่งสวย มีทั้งภาพเก่าของย่านบางลำพู ข้างกระจกติดสติ๊กเกอร์ขุ่น เป็นภาพแผนที่ย่านบางลำภูสมัยก่อนที่ยังมีรถรางวิ่งในพระนคร เดิมๆคะ กินเป็นอยู่2รส มอคค่าอัลมอนต์ กับ แมคคาเดเมีย รสชาตินัว หอมๆมันๆ เหมือนเดิม สาขานี้ทำช้ากว่าสาขาอื่นๆที่เคยกินมา เท่าที่สังเกต พนัก...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
13 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
ไอศครีมข้าวเหนียวทุเรียน ถึงหน้าแล้วต้องไปลอง

สั่งมาสองจานเลยค่ะ 55555 ข้าวเหนียวอัญชัญสีม่วงน่าทานมาก เสียดายให้น้อยไปหน่อย ไอติมที่สั่งเป็นรสออกใหม่ประจำซีซั่นค่ะ มี 1)มะม่วงอกร่องทอง หวานๆหอมๆลงตัวใครชอบมะม่วงนี่รักเลย 2)ทุเรียน ไฮไลท์ที่อยากมาทานเลยค่ะ กลิ่นทุเรียนมาเต็ม หวาน มัน แต่คือไม่ฉุนมากนะคะ เพื่อนไม่ทานทุเรียนแต่ทานด้วยกันยังทนได้ 3)มังคุด อันนี้ไม่คิดว่าจะอร่อย แต่อร่อยเกินคาดค่ะ เปรี้ยวๆสดชื่น ตัดกับทุเรียนดี 4)กะทิ อันนี้ส่...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
แวะหลบฝนกัน

พิกัด เยื้องกับวัดบวร ตรงข้ามเซเว่น ทานอาหารคาวเสร็จ ฝนตกพรำๆ จึงพาเด็กๆ มาหลบฝนในร้านนี้ ทานไอศกรีมล้างคาวซะเลย ที่นั่งมีทั้งชั้นล่างและชั้นบน เมนูที่สั่ง -แมงโก้ทรีโอ้ ราคา 159 บาท เลือกรสไอศกรีมได้ 3 รส แมงโก้ซอร์เบท์ รสเปรี้ยวอมหวาน มีเนื้อมะม่วงนิ่มๆ, แมงโก้ชีสเค้ก รสหวานมัน กรุบกรอบ ทานไปสักพักเริ่มเลี่ยน, มะม่วงเสาวรสซอร์เบท์ รสเปรี้ยวหวาน ข้าวเหนียวใบเตยหอมนุ่ม มันกะทิ และแยกน้ำกะทิมา...

อ่านต่อ »
Swensen's บางลำภูSwensen's บางลำภู

24 Likes5 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Nutty Cake มหาชัย
Nutty Cake มหาชัย
Harajuku Cafe Crepes เซ็นทรัล Westgate
Harajuku Cafe Crepes เซ็นทรัล Westgate
Swensen ห้างอัมพร
Swensen ห้างอัมพร