- รวมรีวิว ร้านอาหาร Croissant By MOD
รีวิว Croissant By MOD
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม

ครัวซองต์พันชั้น ดีงามมากๆ
เห็นหน้าตาก็พอจะเดาชั้นครัวซองต์ด้านในได้จริงๆ ผ่าครึ่งออกมาแล้วเห็นพันชั้นเคลือบด้วยเนยกอมๆ ดีงามมากจริงๆ แค่ Plain ก็อร่อยมากๆ แล้ว หรือใครอยากได้แซมช็อคโกแลตหน่อย ก็อร่อยไม่เบาเลย สั่งได้ที่ IG : Croissant by MOD
ดูเพิ่มเติม »17 Likes0 Comment

อร่อยมาก เชื่อเฮีย
สั่งมาทานหลายครั้งแล้วครับ สำหรับครัวซองค์ ของร้านนี้ ทุกครั้งที่สั่งมาทาน มาตรฐานจะเท่าเดิมไม่มีตกเลย เลเยอร์ด้านในครัวซองค์ผมพยายาม จะตัดดูทุกครั้งว่าเลเยอร์ดีไหม ซึ่งก็ดีทุกครั้ง รวมไปถึงความฉ่ำของมันเนยที่อยู่ด้านใน บางครั้งผมเก็บไว้เป็นอาทิตย์ แล้วค่อยนำออกมาเข้าเตาอบแล้วทาน ก็ยังคงความอร่อยอยู่ครับ
ดูเพิ่มเติม »10 Likes0 Comment

ใครอยากลองครัวซองค์ในแบบต้นฉบับฝรั่งเศส ที่นี่ครับ อร่อยมาก!!
อ่านต่อ »