4.6

รีวิว ครัวมะลิ

Geminnic T
20 ธ.ค. 2020
ในรูปโปรโมทดูดีมาก ของจริงตามภาพเลยค่ะ

ร้านนี้เบอร์ที่ลงไว้โทรไปไม่เคยรับและไม่โทรกลับด้วย ของจริงกับภาพที่ลงไว้ บอกได้คำเดียวว่า ครั้งเดียวแน่นอน แก้ไข - หอยลายตักออกมามีหลายตัวอยู่ แต่หอยไม่สด - ปลาหมึกก็มีหลายชิ้น -กระเพราหมูสับรสชาดไม่ถูกปาก - แกงจืดพอกินได้ - ข้าวไม่ใช่ข้าวสวย (ราคาทำให้คิดว่าข้าวน่าจะดีกว่านี้) สรุปอาหารร้านนี้ขาดผักโรย ทุกเมนู ทำให้อาหารดูไม่น่ากิน ปริมาณพอได้ รสชาติอาหารตามสั่งทั่วไปดูเพิ่มเติม

26 ธ.ค. 2020
0967066646​ เบอร์ติดต่อเพิ่มนะครับ
15 ธ.ค. 2021
กระเพรา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระเพรา - ราดข้าว

จริง ๆ จะบอกว่ากระเพราอาจจะแพง(ไม่แน่ใจเพราะว่าเป็นเดลิเวอรรี่รึเปล่า) แต่ส่วนใหญ่สั่งร้านนี้ตลอดถ้าหากอยากกินกระเพราแถว ๆ บางกรวยส่วนใหญ่กิน กระเพราหมูสับไข่เยียวม้าก็อร่อยดีครับ เป็นกล่องอาหารมาให้อย่างดีก็โอเค แต่ว่ากับอาจจะน้อยไปหน่อยถ้าหากสั่งพิเศษกินกับข้าวอ่านต่อ

15 ธ.ค. 2021
ถ้าเป็นเดลิเวอรรี่ทางร้านจะโดนหัก35%ทางร้านต้องขอโทษคุณลูกค้าด้วยนะค่ะทางร้านจะพยายามปรับปรุงและพัฒนาร้านเรื่อยๆเพื่อให้ตอบโจทย์กับคุณลูกค้า🥰
Aong Kung
29 พ.ค. 2020
กระเพราหมูสับร้านนี้อร่อยมากครับ
เมนูเด็ด: กระเพราหมูสับราดข้าว
24 มิ.ย. 2020
ขอบคุณค่ะ☺️
ผึ้ง
19 พ.ย. 2021

อาหารอร่อยค่ะ ได้เยอะ👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍อ่านต่อ

19 พ.ย. 2021
ขอบคุณค่ะ🥰
ทัชชาร์ ไชยบัง
1 พ.ย. 2021
เศษดำๆที่กะทะปนในกับข้าวเยอะมาก

สั่งกะหล่ำปลีหมูสับ เพิ่มวุ้นเส้น ในกับข้าวมีเศษดำๆเต็มไปหมด ไม่รู้ว่าอะไรไหม้ หรือว่าไม่ได้ล้างกะทะแล้วผัดเลย กินไม่ได้เลย ปกติก็สั่งกินแต่วันนี้รสชาติไม่ได้เรื่อง😭🙏🏻ดูเพิ่มเติม

10 พ.ย. 2021
อย่างแรกต้องขอโทษลูกค้าด้วยนะครับทางร้านล้างกะทะเสมอครับแต่อาจจะเป็นเพราะกระเทียมไหม้ต้องขอโทษลูกค้าด้วยครับและผมก็ขอบคุณสำหรับCommentนะครับทางร้านจะนำปรับปรุงและพัฒนาครับ😊🙏🏻
Jessie
19335
6 ก.ค. 2021
ข้าวผัดเละมากค่ะ หวานทุกอย่าง หวานไม่แผ่วเลย รูปอาหารกับของจริงคนละเรื่องเลย ไม่ตรงปก
6 ก.ค. 2021
ขอบคุณสำหรับcommentนะครับทางร้านเราจะนำไปปรับปรุงครับ🙏🏻🙂