รีวิว ไอติมกะทิสดบ้าน88

🌬NW_namwaan🕊
31 พ.ค. 2020
ร้านไอติมกะทิสดบ้าน88

วันนี้ลองสั่งรวมรสมาค่ะ เนื้อไอติมละเอียดดีค่ะ รสกะทิเข้มข้น รสรวมมิตรเครื่องเยอะมาก รสทุเรียนเหมือนกินทุเรียนจริงๆเลย รสสตอเบอรี่มีเนื้อสตอเบอรี่ด้วย รสชอคโกแลตเข้มข้นมาก รสมะนาวกำลังดีไม่เปรี้ยวมาก อร่อยทุกรสค่ะ สั่งอีกแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม

วิชัย ชุติวรเจริญชัย
24 พ.ค. 2020
ไอศครีมกะทิสด สูตรโบราณ หอม หวาน มัน อร่อย สืบทอดตำนานกว่า 50 ปี

GOOD LICKS - The coolest soft gelato GOOD LICKS - Gaysorn Amarin
GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS - Gaysorn Amarin
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
Luscious Creamery วัน แบงค็อก
Luscious Creameryวัน แบงค็อก (One Bangkok)
ไอศกรีมหลากรส เนื้อเนียน หวานกำลังดี วัตถุดิบพรีเมียม สายหวานห้ามพลาด