- รวมรีวิว ร้านอาหาร ไอติมกะทิสดบ้าน88

รีวิว ไอติมกะทิสดบ้าน88
31 พ.ค. 2020
ร้านไอติมกะทิสดบ้าน88
วันนี้ลองสั่งรวมรสมาค่ะ เนื้อไอติมละเอียดดีค่ะ รสกะทิเข้มข้น รสรวมมิตรเครื่องเยอะมาก รสทุเรียนเหมือนกินทุเรียนจริงๆเลย รสสตอเบอรี่มีเนื้อสตอเบอรี่ด้วย รสชอคโกแลตเข้มข้นมาก รสมะนาวกำลังดีไม่เปรี้ยวมาก อร่อยทุกรสค่ะ สั่งอีกแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม
24 พ.ค. 2020
ไอศครีมกะทิสด สูตรโบราณ หอม หวาน มัน อร่อย สืบทอดตำนานกว่า 50 ปี

GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS - Gaysorn Amarinไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้

Luscious Creameryวัน แบงค็อก (One Bangkok)ไอศกรีมหลากรส เนื้อเนียน หวานกำลังดี วัตถุดิบพรีเมียม สายหวานห้ามพลาด