บันทึกร้านนี้ 48
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ โรงแรมบัดดี้ลอดจ์ ถนนข้าวสาร (อยู่ในตึก Buddy Group (โรงแรม Buddy Lodge)) ตลาดยอด , พระนคร , กรุงเทพมหานคร 10200
เบอร์ติดต่อ 0818935554
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 00:00 - 23:59
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ ไม่มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
แอลกอฮอล์ เบียร์ เหล้า ไวน์ คอกเทล
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
เบียร์ (3 ครั้ง)
เบียร์สารพัดยี่ห้อ (2 ครั้ง)
ยำรวมมิตร (1 ครั้ง)
ผัดไทกุ้งสด (1 ครั้ง)
เรียงโดย

Reviews (22)

 • 4
  อยากเมาก้อมา อยากอิ่มก้อมา อิ่มอ้วกที่เดียวกัน555
  เบียร์สารพัดยี่ห้อ , ผัดไทกุ้งสด , ยำรวมมิตร
  ร้านเจ๋งๆชั้น2 ของโรงแรมออกแรงปีนขึ้นมานิดนึง ร้านตบแต่งเท่ห์ๆ มีโต๊ะพลูบริการเพลงไม่ดังมากนั่งชิวกันไป อาหารที่นี่ก้อหลากหลายทั้งแบบกับข้าวและกับแกล้ม รวมถึงอาหารจานเดียวง่ายๆ รสชาดอร่อยตามแบบฉบับ รสไม่จัดมากน่าจะเพราะลูกค้าเป็นต่างชาติด้วย แต่สนุกชิวนะบรรยากาศเหมือนผับไอรีช เท่ห์ๆ ดูรูปทั้งหมด »
  3 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ข้าวสารถนนคนเดิน ... ที่ตอนนี้แมวเดินยังลำบาก 😿
  เบียร์
  ถนนข้าวสารที่ขึ้นชื่อของเมืองไทย ว่าเป็นถนนคนเดิน ( Walking Street ) ที่ฝรั่ง คนต่างชาติต้องมา!? แต่!! ... เดียวนี้ร้านค้าเล่นตั้งขายบนถนนแทบไม่มีที่เดินเลยครับ บรรยากาศไม่น่าเดินสนุกเหมือนเมื่อก่อนคล้ายๆชุมชุนแออัดเลย ( เมื่อ 10 กว่าที่แล้ว ผมนี้มาทุกวัน 55555 เที่ยวตั้งแต่ยังไม่มีบัตร แอบรปภ.ตรวจบัตรประจำ บางครั้งก็เนียนสำเร็จ แต่ส่วนมาก เพื่อนจะเซ็งเพราะผมเข้าไม่ได้ 😂 ) เดียวนี้ผับที... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  นอกจากเบียร์ อาหารที่นี่ก็ฝากท้องได้ค่าา
  บาร์เบียร์สไตล์ไอริช ยอดนิยมแห่งข้าวสาร อยู่ในตึกโรงแรมBuddy ขึ้นบันไดหน้าแมคมาได้เลยค่ะ ภายในร้านจะเป็นห้องแอร์ทั้งหมด มีทั้งโต๊ะพูล เก้าอี้บาร์ เก้าอี้โต๊ะสูง หรือโซฟา เลือกนั่งได้ตามใจชอบค่ะ ไนร้านสูบบุหรี่ได้นะคะ อาจทำให้อากาศไม่สบายเท่าไหร่ จะมีวงดนตรีสดเพลงสากลมาร้องด้วยค่ะ เพราะดี เก่ง ที่นี่นอกจากจะมีเบียร์มากมายแล้ว ยังมีอาหารอร่อยด้วยค่ะ - ต้มยำกุ้ง รสชาติใช้ได้เลยค่ะ มาเป็นน้ำข้น ... อ่านต่อ »
  4 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  ร้านอาหารกึ่งผับ 24 ชม.
  ร้านนี้ใครที่เที่ยวข้าวสารบ่อยๆ ต้องเคยไปนั่งผับสไตล์ไอริชร้านนี้แน่นอน ร้านเปิด 24 ชั่วโมง มีเบียร์หลากหลายยี่ห้อ มีวงดนตรีสดเพลงสากลแวะเวียนมาเล่น มันมาก อาหารอร่อย โดยเฉพาะขาหมูเยอรมัน ติดนิดเดียวสูบบุหรี่ในร้านได้ ห้องแอร์ สูบบุหรี่ อากาศไม่ค่อยระบาย ดูความคิดเห็น »
  18 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  24 hour กับ ไอริชบาร์ ในข้าวถนน
  คนมาเที่ยวถนนข้าวสาร น้อยคนนักจะไม่รู้จัก Buddy ซึ่งมะก่อนผมมาต้องมานั่งส่องญ หลังร้านปิด ทำเลหน้าบัดดี้ นี้แหล่มสุดแล้ว ... ในบัดดี้ก็ร้านเด้งๆอยู่ชั้นล่าง Brickbar แนววัยรุ่นๆ เด้งๆเข้าร้านนี้เลยครับ ... แต่ใครชอบแนวบาร์ไอริช คือทั้งดื่ม ทั้งกิน ทั้งฟังเพลง ทั้งเมาเฮฮา ก็ขึ้นมาร้าน Muligans ชั้น 2 นี้ได้เลย บรรยากาศมันส์ๆ ร้านนี้ต้องทำใจเรื่องบุหรี่ ครับเพราะคนไม่ดูดบุหรี่อย่างผม ก็ต้องทำใจยอ... อ่านต่อ »
  17 ม.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 22 รีวิว ทั้งหมด 5 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...