บันทึกร้านนี้ 54
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ โรงแรมบัดดี้ลอดจ์ ถนนข้าวสาร (อยู่ในตึก Buddy Group (โรงแรม Buddy Lodge)) ตลาดยอด , พระนคร , กรุงเทพมหานคร 10200
เบอร์ติดต่อ 081-893-5554
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 00:00 - 23:59
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ ไม่มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
แอลกอฮอล์ ไวน์ เบียร์ เหล้า คอกเทล
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
เบียร์สารพัดยี่ห้อ (3 ครั้ง)
เบียร์ (3 ครั้ง)
ขาหมูเยอรมัน (2 ครั้ง)
ยำรวมมิตร (1 ครั้ง)
เรียงโดย

Reviews (24)

 • QUALITY REVIEW
  4
  ดนตรีสดสนุกๆ
  เบียร์สารพัดยี่ห้อ , ขาหมูเยอรมัน
  ไปกินเบียร์โซนข้าวสารย่านนี้ทีไรก้อนึกถึงร้านนี้ก่อนเป็นเจ้าแรก คงเพราะจะได้ลงไปต่อบริคบาร์ง่ายด้วย ละมั้ง 555 ที่ถูกใจที่สุดคงเป็นดนตรีสดเพราะๆ แกล้มเบียร์นานาชนิด แทะขาหมูเยอรมันไปพลางๆ ให้อารมณ์ไอริชผับสนุกๆได้ดีมากทีเดวครับ ปล ถ่ายรุปตอนเมากลับแล้ว ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ดื่มก็ได้ กินก็ดี ชิลก็โดน
  ขาหมูเยอรมัน
  มูลิแกนเป็นร้านไอริสผับ ที่ออกสไตล์ผับหนัก ๆ มากกว่า เปิด 24 ชั่วโมง สูบบุหรี่ในร้านได้ มีอาหารจานหลักหลากหลย เบียร์สดก็มีให้เลือกเยอะ แถมมีช่วงแฮปปี้อาวน์ตลอดทุกวัน คอกเทลก็ทำออกมาได้ดี ไปทีไรต้องสั่งขาหมูเยอรมัน เป็นรายการนอกเมนูที่ไม่ค่อยมีคนรู้เท่าไหร แต่ก็ไปดั้นด้นหามา ช่วงศุกร์ เสาร์ มีวงดนตรีสดเล่นกันมัน ๆ ไปจนถึงเที่ยงคืน คิดอะไรไม่ออกว่าไปแฮงค์เอ้าท์ที่ไหน ไปร้านนี้เลยครับ ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  อยากเมาก้อมา อยากอิ่มก้อมา อิ่มอ้วกที่เดียวกัน555
  เบียร์สารพัดยี่ห้อ , ผัดไทกุ้งสด , ยำรวมมิตร
  ร้านเจ๋งๆชั้น2 ของโรงแรมออกแรงปีนขึ้นมานิดนึง ร้านตบแต่งเท่ห์ๆ มีโต๊ะพลูบริการเพลงไม่ดังมากนั่งชิวกันไป อาหารที่นี่ก้อหลากหลายทั้งแบบกับข้าวและกับแกล้ม รวมถึงอาหารจานเดียวง่ายๆ รสชาดอร่อยตามแบบฉบับ รสไม่จัดมากน่าจะเพราะลูกค้าเป็นต่างชาติด้วย แต่สนุกชิวนะบรรยากาศเหมือนผับไอรีช เท่ห์ๆ ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ข้าวสารถนนคนเดิน ... ที่ตอนนี้แมวเดินยังลำบาก 😿
  เบียร์
  ถนนข้าวสารที่ขึ้นชื่อของเมืองไทย ว่าเป็นถนนคนเดิน ( Walking Street ) ที่ฝรั่ง คนต่างชาติต้องมา!? แต่!! ... เดียวนี้ร้านค้าเล่นตั้งขายบนถนนแทบไม่มีที่เดินเลยครับ บรรยากาศไม่น่าเดินสนุกเหมือนเมื่อก่อนคล้ายๆชุมชุนแออัดเลย ( เมื่อ 10 กว่าที่แล้ว ผมนี้มาทุกวัน 55555 เที่ยวตั้งแต่ยังไม่มีบัตร แอบรปภ.ตรวจบัตรประจำ บางครั้งก็เนียนสำเร็จ แต่ส่วนมาก เพื่อนจะเซ็งเพราะผมเข้าไม่ได้ 😂 ) เดียวนี้ผับที... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  นอกจากเบียร์ อาหารที่นี่ก็ฝากท้องได้ค่าา
  บาร์เบียร์สไตล์ไอริช ยอดนิยมแห่งข้าวสาร อยู่ในตึกโรงแรมBuddy ขึ้นบันไดหน้าแมคมาได้เลยค่ะ ภายในร้านจะเป็นห้องแอร์ทั้งหมด มีทั้งโต๊ะพูล เก้าอี้บาร์ เก้าอี้โต๊ะสูง หรือโซฟา เลือกนั่งได้ตามใจชอบค่ะ ไนร้านสูบบุหรี่ได้นะคะ อาจทำให้อากาศไม่สบายเท่าไหร่ จะมีวงดนตรีสดเพลงสากลมาร้องด้วยค่ะ เพราะดี เก่ง ที่นี่นอกจากจะมีเบียร์มากมายแล้ว ยังมีอาหารอร่อยด้วยค่ะ - ต้มยำกุ้ง รสชาติใช้ได้เลยค่ะ มาเป็นน้ำข้น ... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 24 รีวิว ทั้งหมด 5 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...