รีวิว Hemlock

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
31 ม.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารไทยโบราณในบรรยากาศเป็นกันเอง

Hemlock ร้านอาหารชื่ออออกฝรั่งแต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่าร้านนี้มีอาหารไทยโบราณหลากหลายเมนูที่รสชาติดีเยี่ยมและจัดจ้านอยู่ในร้านเล็กๆแห่งนี้ ร้านนี้เปิดมายาวนานกว่าสิบปีแล้วยังคงเป็นร้านเก่าที่ยังคงหลงเหลืออยู่บนถนนพระอาทิตย์แห่งนี้ ร้านเป็นร้านหนึ่งคูหาตกแต่งได้น่ารักมีแอร์เย็นสบาย ทำกันเองเหมือนร้านในเมืองนอกเลย ลูกค้าส่วนมากเป็นชาวต่างชาติมากพอสมควร ยำเนื้ออาหารไทยง่ายแต่ที่นี่ย่างเนื้อมาไม่สุก...

อ่านต่อ »

31 Likes0 Comment
Share
18 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
อร่อยเลยนะคะ

ร้านอาหารชื่อน่ากลัวหน่อยๆนะคะ เฮมล็อก เป็นร้านอาหารไทยค่ะ จอดรถก็หาเอาตามข้างทางนะคะ เข้าไปในร้านเจอแต่ต่างชาติค่ะ ร้านมีชั้นบนด้วยนะคะ อาหารสั่งมา อร่อยทุกจานค่ะ ทานได้หมดเลย รวมๆแล้วอร่อยทุกจานค่ะที่สั่งมา

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
14 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
กินแบบไทยโบราณ ชิลล์ บรรยากาศแบบโมเดิร์นอาร์ต ที่ ร้าน Hemlock
เมนูเด็ด:ยำทวาย, ล่าเตียง, ข้าวห่อใบบัว

ไปเดินเล่นช้าๆที่ถนนพระอาทิตย์ เที่ยวสวนสันติชัยปราการ ชมป้อมพระสุเมรุ มองวิวสะพานพระราม 8 แล้วแวะชิม อาหารไทยสูตรโบราณ ที่ร้าน Hemlock กันค่ะ ร้าน Hemlock เป็นร้านอาหารที่ตกแต่งด้วยภาพวาดสีน้ำมันรายรอบทั้งสองชั้น มีเมนูอาหารไทยสูตรโบราณ รสดั้งเดิม และมีบรรยากาศแบบโมเดิร์นอาร์ต ภายใน ทาสีขาวสด มีสวนเล็กๆ กลางร้าน เหมาะจะมานั่งชิลล์ กับเพื่อนฝูง ครอบครัว และคู่รัก เป็นร้านที่อาหารรสชาติ...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
5 ธ.ค. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
ฝรั่งครองร้าน สวรรค์แห่งอาหารไทย
เมนูเด็ด:ผัดไทกุ้งสด, สร่ง, เมี่ยงคำ, ล่าเตียง, ข้าวห่อใบบัว

ร้านเฮมล็อคอยู่บนถนนพระอาทิตย์ ระหว่างร้านเจิดจรัส กับร้านแจสแฮปเพน เดินทางมาได้ทั้งทางรถ ทางเรือเลยครับ โดยร้านนี้เปิดมา 10กว่าปีแล้วครับ ผมมากินตั้งแต่เด็กอร่อยไม่เคยเปลี่ยนแปลงจริงๆ ร้านนี้เป็นที่รู้จักในหมู่ฝรั่งที่มาเที่ยวเมืองไทย แต่คนไืยน้อยคนจะเคยมากินที่นี่ ร้านเปิด 17.00-22.30 ครับโดยประมาณ คนจะเยอะช่วงหัวค่ำครับ โทรไปจองก่อนน่าจะดี นี่เบอร์ร้านครับ 02-282-7507 อาหารมีหลากหลายเน้นอ...

อ่านต่อ »
HemlockHemlockHemlock

3 Likes1 Comment
Share
20 ธ.ค. 2014
photo
Quality Review
อาหารไทยน่าลอง เมนูหลากหลาย
เมนูเด็ด:ข้าวห่อใบบัว

เห็นรีวิวดูน่าสนใจมาก โดยเฉพาะล่าเตียง เลยสนใจร้านนี้มากค่ะ ร้านอยู่ริมถนนพระอาทิตย์ ป้ายร้านค่อนข้างเล็ก อาจมองข้ามได้ถ้าไม่ตั้งใจ ข้างในร้านค่อนข้างแคบ แบ่งเป็นสัดส่วน มีต้นไม้กลางร้าน แจ่มมากค่ะ เมนูมีหลายหลาก ดูแค่ชื่ออาจไม่รู้ว่ามันคืออะไร แต่ตั้งใจจะสั่ง ล่าเตียง ยำทวาย ข้าวห่อใบบัวค่ะ จัดไปตามนั้น ราคาน่าจะประมาณอย่างละร้อยยี่สิบ ผลคือ ข้าวห่อใบบัวรสชาติกลมกล่อม หวานมันเค็มนิดๆ ตัวเครื่...

อ่านต่อ »
HemlockHemlockHemlock

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
อาหารไทยแท้ บรรยากาศดี ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:ล่าเตียง

อยู่ที่ถนน พระอาทิตย์ เป็นร้านอาหารไทย มีทั้งไทยโบราณ และ ไทย ปัจจุบัน เช่น ล่าเตียง หรุ่ม สร่ง โต่ง ยำทวาย เป็นที่นิยมของคนต่างชาติมาก สังเกตจากลูกค้าส่วนใหญ่ในร้าน ราคาไม่แพง แต่อาหารใช้เวลาทำนานต้องรอนิดนึง

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อิ่มบุญ ริมรั้ว
อิ่มบุญ ริมรั้ว
พิฆเณศา(เกล้า) ผัดไทยกุ้งใหญ่
พิฆเณศา(เกล้า) ผัดไทยกุ้งใหญ่
ครัวชวนชม
ครัวชวนชม
ผัดไทกุ้งใหญ่ สวนจตุจักร
ผัดไทกุ้งใหญ่ สวนจตุจักร
ครัวคุณตุ๊ สุดยอดผัดไทยมันกุ้ง
ครัวคุณตุ๊ สุดยอดผัดไทยมันกุ้ง