4.7

รีวิว วิมานคาเฟ่ Wiman cafe 1

NSJ
17 ธ.ค. 2023
คาเฟ่และบ้านพัก บรรยากาศดีชนะเลิศ
เมนูเด็ด: เลมอนชี้สเค้ก, กาแฟดริปสกัดเย็น

ในทริปอำเภอบ้านไร่ ขออวยยศให้คาเฟ่นี้เป็นร้านที่สุดประทับใจอันดับ 1 ในกิจกรรม cafe hopping เพลิดเพลินกับกาแฟอร่อยๆ และเค้กที่ทางร้านทำเอง ด้านนอกร้านยังมีมุมสวนสวยๆบรรยากาศร่มรื่นให้ถ่ายรูปเก็บความประทับใจ และ บ่อปลาคาร์ฟและน้ำตกจำลองที่มีปลาตัวโตๆกว่า 50 ตัว ที่สามารถให้อาหารปลาได้ด้วย นอกจากร้านที่สวย พวกเครื่องดื่มและขนมก็ยังอร่อยด้วยนะ กาแฟสกัดเย็นใช้เมล็ดนอกเอธิโอเปียรั่วกลาง เปรี้ยวอ่อนๆ...อ่านต่อ

Juicy Journey
3941k
7 มี.ค. 2024
Loom Cafe

💚Loom Café 💚บ้านไร่💚 อุทัยธานี ลูมคาเฟ่ คาเฟ่ที่โอบล้อมไปด้วยภูเขารอบด้าน บรรยากาศดีมาก😊😊 ☕ด้านในคาเฟ่ หอมกลิ่ม อบอวล ฝุดๆๆ☕ 🍞เบอร์เกอรี่เค้าก็มีเยอะนะ ครัวซองต์ เค้ก 🥓อาหารคาวก็มีหลากหลาย แต่ไม่ได้ลอง เพราะทานข้าวมาแล้ว 🥂ช่วงนั้นร่างกายต้องการคาเฟอีนมากมาย เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจจริงๆ ลืมบอกว่าเค้ามีที่พักด้วย ครบจบที่เดียว #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Eiww
28 ส.ค. 2020
กาแฟหอม​ เมนูให้เลือกเยอะ
เมนูเด็ด: คาปูเย็น

กาแฟดี​ บริการเริ่ด ร้านเล็ก​ในหุบเขา​ แต่มีขาประจำมานั่งทั้งวัน​ จนเย็น คาปู​เย็น​ อร่อยหอม​ ​ เมนูเครื่องดื่มเยอะมากๆ​ ขนมของว่างก็น่าทาน​ มาตรฐานเดียวกับร้่านใน​กรุงเทพ​ แต่อยู่ต่างอำเภอ​ เข้าไปลึกพอสมควร​ ยังมีคนรู้จักและตามไปทาน​ มีมุมน่ารัก​ นั่งสบาย​ บรรยากาศดี​ เพลงเพราะ​ดูเพิ่มเติม

15 ก.ค. 2022
เมนูเด็ด: ข้าวปลาน

ประทับใจมากค่ะ อาหารอร่อยมาก ปกติไม่ทานปลานำ้จืดเท่าไร แต่เจอข้าวปลานิลทอดร้านนี้ คือ ไม่คาว อร่อยสุดๆไปเลยค่ะ เค้กมัทฉะก็อร่อย เข้มข้นใช้ได้เลย อิตาเลียนโซดาก็ดี แถมมีนำ้เปล่าฟรีบริการ พนักงานน่ารักทุกท่านดูเพิ่มเติม

22 ต.ค. 2021
ให้ 5 ดาวค่ะ

บริการดีเป็นกันเอง กาแฟดี ชงดี รสชาติดีค่ะ เบเกอร์รี่หอมอร่อย อาหารก็อร่อย ราคาไม่แรง อาจจะอยู่ลึกไปนึดนึง ไปทีไรคนเต็มตลอด เพิ่งย้ายมาอยู่แถวนี้คงได้ไปบ่อยๆนะ ลูกชอบบรรยากาศ สามีชอบกาแฟ แม่ชอบเบเกอร์รี่ 😄ดูเพิ่มเติม

ชานุวัฒน์
6 ก.ย. 2024
บรรยากาศดีมากครับ
เมนูเด็ด: คาปูเย็น

หยูอี่ชา จุติอนุสรณ์ สาขาจุติหาดใหญ่
หยูอี่ชา จุติอนุสรณ์สาขาจุติหาดใหญ่
ชานมไข่มุกแก้วกระดาษจากไต้หวัน หอมเข้มถึงใจ ในราคาเริ่มต้นแค่ 20 บาท!
Bareeka Halal Cafe กิมหยง หาดใหญ่
Bareeka Halal Cafeกิมหยง หาดใหญ่
คาเฟ่ฮาลาลสุดลับ เครื่องดื่มหลากหลาย อาหารฮาลาลครบรส