- รวมรีวิว ร้านอาหาร กาแฟสดตากะยาย

รีวิว กาแฟสดตากะยาย
ร้านสเต็กบรรยากาศร่มรื่น ราคาไม่แพง
ร้านอยู่ติดถนนใหญ่ มีที่จอดรถกว้างขวาง บรรยากาศร่มรื่นเนื่องจากตบแต่งร้านโดยมีต้นไม้โดยรอบ และอาคารเป็นไม้ นั่งสบาย มีเมนูเครื่องดื่มและ สเต็ก สลัดขาย สลัดทูน่าผักสดดีมาก บางร้านผักช้ำไม่ก็ไม่สดเท่าไร สามารถเติมน้ำสลัดได้ตามใจชอบ สเต็กหมู ตัวสเต็กไม่เหนียว กริลมาได้ดี น้ำราดเฉยๆ แต่ตัวขนมปังอร่อยมาก! หาร้านที่ทำขนมปังเนยกระเทียมอร่อยแบบนี้ยาก โอวัลตินเย็นใช้ได้ ราคาอาหารไม่แพง 3 ดาวครึ่งครับดูเพิ่มเติม
กาแฟ สเต๊ก สลัด ถูกและอร่อย
ร้านนี้มาทานหลายรอบแล้วแต่ไม่ได้รีวิว ก็ขอรีวิวเชียร์เขาหน่อยเพราะร้านเขาดีจริง เป็นร้านกาแฟกะพวกสะเต๊ก ตัวร้านติดถนนสุขุมวิทใกล้ ๆ ศูนย์อีซูซุ บรรยากาศร่มรื่น สบาย ๆ เหมาะนั่งชิล มี wifi กาแฟ เครื่องดื่มถูกมาก เริ่มต้นประมาณ 30 บาท วันนี้สั่ง นมเย็น สเต๊กไก่ พอร์คชอพ สเต๊กปลาอินทรีย์ ชอบมากคือสเต๊กไก่ คือชิ้นใหญ่มาก 89บาท เขาจะทอดจนแห้ง กรอบ อร่อยดี แนะนำค่ะ ก่อนหน้านี้ได้ชิมเครื่องดื่ม ช...อ่านต่อ
อาหารอร่อยราคาถูกมวาก
ร้านอยู่ข้างทาง สังเกตดีๆ มีที่จอดรถหรือจอดแปะข้างๆทางได้ ราคาถูกมาก มีรายการเปนพวกสเตก จานเบ้งๆ ราคาแค่79-89บาท หากใครชอบสเตกปลาอินทรีย์ก้มีนะจ๊ะร้านนี้ อาหารรอไม่นาน มีชาเขียวให้นั่งซดกรุบกริบระหว่างรออาหาร กาแฟสดก้มีขาย รสชาติใช้ได้เลย ~~~อ่านต่อ
ร้านร่มเย็นนั่งสบาย
ร้านอยู่ตรงถนนสุขุมวิทฝั่งขาออกตราด เลย isuzu ไปนิดนึง ต้องสังเกตุนิดหน่อย สเต็กหมูอร่อยมาก ราดน้ำซอสแบบพิเศษไม่ต้องใส่ซอสพริก ซอสมะเขือเทศเพิ่มยังอร่อย มีน้ำชาเขียวหอมหวานบริการฟรี หากเบื่ออาหารไทยลองแวะไปทานกันครับดูเพิ่มเติม
อร่อย เครื่องดื่มเข้มข้น สดชื่น
วันนี้แนะนำ....กาแฟมัคคีอาโต้....เป็นกาแฟเย็นแต่ลักษณะการใส่แก้วและการชงจะเป็นชั่นๆ ชั้นล่างเป็นนม ชั้นถัดมาเป็นกาแฟสูตรของร้าน ส่วนชั้นบนสุดเป็นฟองนม เวลาทานให้ดูดไล่ตามระดับชั้นจากล่างขึ้นบนจะเป็น..นม กาแฟ ฟองนม หรือจะดูดแบบไล่ลงไปก้อได้ จะได้รสชาดของกาแฟเข้มผสมนมตัดกัน อร่อยมากดูเพิ่มเติม
เสต็กดี น้ำอร่อย บรรยากาศดีต่อใจ
ร้านนี้อยู่ข้างๆศูนย์อีซูซุ มีที่จอดรถ >>>บรรยากาศ ดีต่อใจ ร้านนั่งสบายๆ ร่มรื่น >>>เมนูน้ำ คุณตา คุณยาย ประจำอยู่เคาเตอร์น้ำเลย เราสั่ง "ชาเขียวมะนาว" คือดีงาม ชอบมาก มันได้ความหอมอุ่นๆของชาเขียว ตัดความเปรี้ยวของมะนาว โอ๊ยยยย คือดี เค้าว่ากันว่า คาปูชิโน่ ที่นี่ มันเริ่ดค่ะ ใครคอกาแฟน่าลองดู >>>น้ำเสิร์ฟ คือน้ำไรไม่รู้ เขียวๆหอมๆ กินแล้วชื่นใจค่ะ เอามาตั้งให้เป็นเหยือกเลย จบ >>>สเต็ก รอนานห...อ่านต่อ