รีวิว Dasada Cafe’ Gallery

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดีๆ นั่งชิวๆเพื่อหลบร้อน

เดินเข้ามาชมงานแสดงดอกไม้สุดยิ่งใหญ่แห่งปี ที่ดาษดาแกลเลอรี่ ก็เลยแวะมาลองขนมร้านนี้ด้วยค่ะ ตามสไตล์เดินเที่ยวเรื่อยๆเราก็ต้องหยุดแวะชิมด้วย - Rasberry Crepe Cake 110 บาท ลองทานเครปเปล่า อร่อยดีค่ะ นุ่มๆ ครีมมีความหอมหวานนิดๆ พอทานรวมกะซอส เปรี้ยวอมหวาน อร่อยใช้ได้ค่ะ ชอบตรงซอสไม่เปรี้ยวมากไป ทำให้ทานรวมๆใช้ได้เลย แต่งงๆนิดนึงว่าราสเบอรี่ ใช่เหรอ?? คือรสชาติและหน้าตาเหมือนสตอเบอรี่จังค่ะ แต่ก...

อ่านต่อ »
Dasada Cafe’ GalleryDasada Cafe’ GalleryDasada Cafe’ Gallery

31 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ที่พักเมื่อย

Cafe ขนาดใหญ่ ดูไปมาก็คล้ายกับแคนทีนที่ตกแต่งประดับประดาไปด้วยดอกไม้และมีสีสันสวยงามกว่า แต่ขาดคาแรกเตอร์อะไรบ้างอย่าง เน้นบริการคนเข้าชมงานที่มีจำนวนมากช่วงเทศกาลดอกไม้ของที่นี่ เค้ก flower pot และ tea set ได้ย้ายไปเสริฟที่ Tea House ร้านชาของดาษดาอีกฝั่งนึงที่ดูดีกว่ามาก กาแฟคาปูชิโน่ร้อนมาในถ้วยกระดาษ รสชาติไม่ผ่าน กาแฟขื่นมาก คาปูชิโน่เย็น พอทานได้ ไม่โดดเด่นอะไร ส่วน scone นี่เฉยๆ เลย ...

อ่านต่อ »

24 Likes0 Comment
Share
16 ก.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ชมสวน พักจิบกาแฟ ฟังเพลง
เมนูเด็ด:อเมริกาโน่ร้อน, เค้กเผือก Taro Cake

ร้านกาแฟและเค้ก. อยู่ภายใน โรงเรือน ดอกไม้ของดาษดา.นะครับ มีให้บริการทั้ง กาแฟ ชา น้ำอื่นๆ ไอติม และขนมเค้ก ไม่มีอาหารนะครับ อาหารต้องไปอีกห้องนะครับ ขนมเค้ก น่ากิน หน้าเยอะหนานุ่มเข้มข้น. แต่ตัวเนื้อขนมปังภายในไม่นุ่ม..ซะงั้น เค้กเผือก 85 บาท เค้กชาไทย 70 บาท กาแฟอเมริกาโน่ร้อน 55 บาท รสชาติกาแฟขมอร่อยดี แต่ไม่นุ่มและไม่รื่นคอ ลาเต้ร้อน.60 บาท ฟองน้ำไม่เนียน การบริการดูขาดๆพิกล สั่งนั่งกิ...

อ่านต่อ »
Dasada Cafe’ GalleryDasada Cafe’ Gallery

14 Likes0 Comment
Share
4 มี.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
นั่งพักหลังชมดอกไม้ แอร์เย็นๆ สุดจะชิล

ได้ชะแว้บมาเที่ยวชมดอกไม้ที่ดาษดา แกลลอรี่ จ.ปราจีนบุรีค่ะ คนก็ไม่เยอะมากสบายๆ ในส่วนจัดแสดงเป็นห้องแอร์เดินถ่ายรูปได้เพลิดเพลิน หากเดินชมดอกไม้จะแวะพักดื่มเครื่องดื่ม ทานขนมที่นี่มีร้านชื่อว่า "ลา ลัลลา" ที่คนที่มาเที่ยวต้องแวะมาค่ะ ร้านโปร่งๆ ตกแต่งได้น่ารัก มีดอกไม้และตุ๊กตาตกแต่งอยู่รอบๆ มีทั้งเครื่องดื่ม เค้ก ไอศกรีม สั่งชาเขียวเย็น ราคา 80 บาท ราคาสูงพอสมควร ถ้าเทียบกับขนาดแก้ว กลิ่นชาเข...

อ่านต่อ »
Dasada Cafe’ GalleryDasada Cafe’ GalleryDasada Cafe’ Gallery

13 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไอศกรีมยังไม่ได้ครับ

ร้าน La Lalla เป็นร้านขนมเปิดอยู่ใน ดาษดาแกลลอรี่ครับ เดินเที่ยวร้อนๆแล้วแวะทานไอศกรีมช่วงบ่าย กำลังดีครับ ร้านโล่งกว้างนั่งสบายครับ บังเอิญผมไปช่วงเทศกาล ลูกค้าน่าจะเยอะกว่าที่คาดการณ์ไว้ ของหมดเกือบทุกอย่างครับ เลยได้ชิมแต่ไอศกรีม ไอศกรีมรสชาไทย หอมเข้มข้นพอใช้ได้ครับ ส่วนไอศกรีมงาดำไม่ไหวครับ รสจางมากๆ ราคา: scoop ละ 65 บาทครับ สรุป 2 ดาว

ดูเพิ่มเติม »
Dasada Cafe’ GalleryDasada Cafe’ Gallery

9 Likes0 Comment
Share
25 มิ.ย. 2013
photo
Quality Review
ร้านกาแฟสุดน่ารัก ในบรรยากาศกลางสวนดอกไม้แสนสวยของ Dasada Gallary
เมนูเด็ด:Otazu praline cake, ชามะนาวเย็น

ร้าน La Lalla สุดแสนจะน่ารัก อยู่บริเวณด้านในของ Dasada บูติครีสอร์ทในส่วนของส่วนจัดแสดงดอกไม้ Dasada Gallary ส่วนนี้เปิดให้บุคคลภายนอกเข้ามาชมดอกไม้และสวนสัตว์เล็กๆได้ค่ะ นั่งละเมียดเค้ก Otazu praline กับจิบชามะนาวเย็นๆ เค้กอร่อยท๊อปปิ้งด้านบนกรุ๊บกร๊อบ อ่านหนังสือเล่มโปรด เดินชมดอกไม้สวยๆเท่านี้ก็ชาร์ตแบตได้เต็มที่แล้ว ที่นี้มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆเพียบเลยค่ะ - ค่าเข้าชม 50 บาท - Iced lemon ...

อ่านต่อ »
Dasada Cafe’ GalleryDasada Cafe’ GalleryDasada Cafe’ Gallery

9 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN