รีวิว Varen BKK

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้าน​กาแฟ​ชิคๆสีขาว
เมนูเด็ด:Varen

ร้านอยู่ตรงข้ามดิโอลด์สยามฝั่งถนนตรีเพชร ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นแบบมินิมอลน่านั่ง มีสองชั้นแต่ชั้นสองเปิดเมื่อมีลูกค้ามาก มีเมนู​เครื่อง​ดื่ม​ให้​เลือกมากพอสมควร วันนี้​ลองเมนู​ signature ของ​ร้านคือ VAREN​ ส่วนตัวคิดว่าน้ำแอปเปิลมากไปนิด​ ทำให้ทั้งกลิ่นและรสหวานบดบังกาแฟ cold brew ไปมาก พอลองจิบกาแฟแยกต่างหากก็พบว่าโอเคเลย

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสีขาวตกแต่งเกร๋ๆ เครื่องดื่มรสชาติดี! อาหารน่าลอง
เมนูเด็ด:Dirty coffee

ร้านนี้อยู่แถวห้างดิโอสยาม เราเอารถมาจอดที่ดิโอสยามแล้วเดินมา ค่าจอดรถหนักอยู่ เค้าเขียนว่าครึ่งชั่วโมง 20฿ ก้อแปลว่า ชม. ละ 40฿ จอรถชั้นใต้ดิน เดินออกประตูทางออก 5 ถ้าจำไม่ผิด ตรงข้างร้านกาโตวค่ะ ข้ามทางม้าลายมา ก้อจะเจอร้านเลย ร้านสีขาวโดดเด่นมาก ร้านกว้าง แต่เรียบๆน่ารักดูสะอาดสะอานดีค่ะ ร้านนี้มีชายเครื่องดื่มและอาหารจานเดียว น่าทานทุกเมนูเลย แต่เราอิ่มมาแล้ว เลยสั่งแต่เมนูเครื่องดื่มค่ะ ...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
คาเฟ่ ตรฝข้ามดิโอ สยาม

มาซื้อของแถวบ้านหม้อ และของเล่นที่เมกกะพลาซ่า ไม่กล้าเปิดหน้ากาก เลยทำให้หิวน้ำมากกกกก เดินผ่านคาเฟ่ ว๊าบเข้าไปเลย สั่งกาแฟอาเช้ลย 100 บาทขาดตัว ค่า ในช่วงโควิดแบบนี้มีที่วัดอุณหภูมิ แอลกอฮอล์ และช่วงบ่ายๆที่ไปวันนี้โต๊ะมีคนนั่งเดินครึ่ง โอเครเลย แต่หน้าร้านจอดรถไม่ได้ค่า

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ เดือนที่แล้ว

คาเฟ่ ตรฝข้ามดิโอ สยาม

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Varen ร้านกาแฟสีขาวเรียบๆ

Varen ร้านสีขาวตัดดำ ตกแต่งเรียบๆ อยู่ตรงข้ามดิโอลด์สยามฝั่งถนนตรีเพชร ชอบแสงร้านนี้สว่างดี วันนี้มาชิม Honey Lemon Tea ดีมากๆ ชอบ ไม่ได้สั่งหวานน้อย (ปกติสั่งหวานน้อยตลอด) แต่เค้าทำออกมาพอดี มีกลิ่นชาอ่อนๆ อีกเมนูที่สั่ง Spaghetti carbonara ร้านนี้เค้าทำแบบครีมไม่ท่วม แห้งๆ คือดี แปลว่าใส่วิปครีมไม่เยอะ ชอบ สรุปว่าผ่านมาซ้ำได้

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ครัวซองต์วัฟเฟิลที่ Varen

ร้านนี้อยู่ตรงข้าม ดิโอลด์สยาม ฝั่งถนนตรีเพชร เป็นคาเฟ่สไตล์มินิมอลตกแต่งด้วยโทนสีขาวดูกว้างขวางสะอาดตา ให้บริการเครื่องดื่ม ของหวาน และอาหารเล็กน้อยค่ะ เมนูเครื่องดื่มมีทั้งกาแฟหลากชนิด ชา ชอคโกแลต และเครื่องดื่มพิเศษของทางร้าน ของหวานมีเค้ก ครัวซองต์ สโคน บราวนี่ เครป และไอศครีมจาก guss damn good ส่วนอาหารเป็นจานเดียวอย่างข้าวไข่ข้น พาสต้า # เมนูที่สั่ง # - Croissant Waffle ครัวซองต์อบในเคร...

อ่านต่อ »
25 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
White Cafe
เมนูเด็ด:Valentine

ร้านกาแฟสีขาว ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หินและงานไม้ เพดานสูงเพิ่มความโปร่งสบายตา เพลงสากลฟังสบาย นานๆครั้งจะเจอคาเฟ่ที่ให้อารมณ์ได้ขนาดนี้ เครื่องดื่มตัวแรกValentineมีการแต่งออกมาได้สวยงามและมีผงทองระยิบระยับเล่นเเสงยามเช้า รสกาแฟและนมผสมมานุ่มนวล ส่วนอีกทางสายเข้มBlack เมล็ดกาแฟมีรสที่แตกต่างจากร้านทั่วไป จะว่าเข้มมากก็ไม่ใช่ แต่มีความลึกในรสชาติ พนักงานให้คำแนะนำเรื่องเมนูและรายละเอียดได้ดี ร้าน...

อ่านต่อ »
Varen BKK
Varen BKK

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บลูสะเป๊ด เดอะ เรโทร คาเฟ่
Ad ·
บลูสะเป๊ด เดอะ เรโทร คาเฟ่
คาเฟ่สุดชิก ตอบโจทย์มุมสบายสายชิล เต็มอิ่มไปกับไอศกรีมโฮมเมดจุใจ
Gimme Gimme Cafe And Gallery เพชรเกษม
Ad ·
Gimme Gimme Cafe And Galleryเพชรเกษม
เสพย์งานศิลป์ ลิ้มลองเมนูโฮมเมด! คาเฟ่และแกลอรีกับความอบอุ่นเป็นกันเอง