- รวมรีวิว ร้านอาหาร แพ ป.วิศาล

รีวิว แพ ป.วิศาล
6 ม.ค. 2013
แพปลา บรรยากาศดี นั่งชิวริมน้ำ อาหารรสเด็ด
เมนูเด็ด: ปลาช่อนลุยสวน
สวัสดีคับเพื่ิอนๆนักชิมวันนี้ผมจะมารีวิว ร้าน แพปลา ป.วิศาล ถนนศรีณครินณ์ การเดินทางแสนสะดวกสบายวิ่งมาถนนศรีณครินณ์ ร้านอาหารอยู่ตรงข้ามโลตัสศรีณคริน์ บรรยากาศดีครับติดริมน้ำลมเย็นสบายแต่ตอนดึกๆระวังยุงกันสักนิดครับเพราะติดริมน้ำ มาพูดถึงอาหารกันบ้างที่นี่เค้าจะขึ้นชื่ออาหารทะเลจำพวก ปลา เพราะเค้าจะเอาปลาสดๆมาทำอาหารไม่มีปลาตาย อาหารที่ร้านถ้าเป็นพวกยำๆรสจัดครับคงถูกใจนักชิมอาหารรสจัด เมนูที่ผม...อ่านต่อ
2 ม.ค. 2015
ไม่ไหวคับ ครั้งเดียวเข็ดเลย
เด็กเสริฟน้อย อาหารช้ามากกกกก อาหารจานใหญ่ รสชาติ งั้นๆ บางจานก็เย็นเหมือนทำมานานแล้ว ราคาแพงมาก ไม่คุ้มครั้งเดียวเข็ดเลยดูเพิ่มเติม
2 ม.ค. 2015
ร้านเฮงซวย อาหารห่วย ราคาแพง13 เม.ย. 2012