- รวมรีวิว ร้านอาหาร สวีทโฮม ธาตุพนม

รีวิว สวีทโฮม ธาตุพนม
ร้านติดแอร์ริมถนนใกล้พระธาตุพนม
📌อยู่ตรงกลางระหว่างนครพนมกับมุกดาหาร ถ้ามาจากสกลนคร วิ่งมาเส้นนาแกเลี้ยวขวาไปมุกดาหารเจอร้านเลย 🍝สเต็กสันสะโพกหมู แห้ง แข็ง เคี้ยวไม่ขาดเลย ได้กลิ่นมาการีนชัดมาก ไม่ไหว ก้านคะน้ากุ้ง คือก้านคะน้าแก่ เขียวมาก แม้จะไม่เหนียวแต่เขียวเกินจะกิน กระเพราไข่เยี่ยวม้า ไข่ดาว เมนูพื้นๆ ทำได้ ไม่ประทับใจเลย ให้คะแนนความเย็นของแอร์ในร้าน และน้ำส้มอร่อยๆดูเพิ่มเติม
อาหารราคาไม่แพง จานเดียวรสชาดปานกลาง กาแฟอร่อย
เดินทางมาไหว้พระธาตุพนมหาที่ทานข้าวก่อนเดินทางต่อ ร้านตกแต่งสวยดี อาหารจานเดียวรสชาดกลางๆ ราดหน้าน้ำเยอะไปหน่อยมีแต่เส้นใหญ่ให้เลือกด้วย ข้าวผัดของเด็กอร่อยดีไม่เค็มมาก เสต็กเฉยๆ แต่กาแฟอร่อย ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
สวีทโฮม @ นครพนม
ร้านอยู่ในจังหวัดนครพนมค่ะ แต่รถตู้ที่ซื้อทัวร์ที่นั่นพาไป ร้านสะอาด ห้องน้ำสะอาด แอร์เย็น อาหารอร่อยทุกเมนูอีกแล้วค่ะ น้ำพริกอร่อยมาก ปลาทอดก็อร่อยค่ะ อาหารรสจัดจ้านแซปหลายยยค่ะ ผลไม้ จัดจานสวยมากเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านสวีทโฮม อาหารอร่อย ราคาถูก รสชาติโดนใจ ราคาโดนๆ มีเวลคัมดริ้งเป็นน้ำส้มแก้วเล็ก มีบริการอาหารคาวหวาน มีของที่ระลึก 3 ประเทศจำหน่าย บรรยากาศดี โล่ง โปร่ง สบาย ตกแต่งสวยงาม เหมาะกับทุกเพศ วัย ใช้ได้เลย ใครมากราบสักการะพระธาตุพนม แนะนำร้านนี้เลย เจ้าของเป็นคุณหมอเดชา บริการทุกระดับประทับใจดูเพิ่มเติม
อร่อย บรรยากาศร้านน่านั่ง พนักงานบริการดีใช้ได้
ด้วยความที่มีโอกาสต้องไปทำธุระแถวพระธาตุพนม เลยไม่พลาดที่จะหาร้านอร่อย เลยเจอร้านนี้ในวงใจ เลยไปตามรอยซะหน่อย google map พาบุกเข้าหมู่บ้าน ผ่านทุ่งนา จนแอบตกใจ ว่าเรามาถูกทางไหม สรุป ไปถึงร้านจนได้ ร้านหาไม่ยากนัก อย่างแรกที่ประทับใจเลยคือการบริการของพนักงานและการตกแต่งร้าน เป็นร้านที่อยู่ในห้องแถวแต่บริเวณหน้าร้านและภายในตกแต่งได้ไม่ธรรมดา พูดถึงอาหาร ถือว่าราคาไม่แพง และรสชาติถือว่าอร่อยใช้ได...อ่านต่อ
ที่สุดของธาตุพนมต้องร้านนี้เลย
"ไม่น่าเชื่อว่าจะมีร้านแบบนี้ในธาตุพนม"แฟนผมบอกกับผมแบบนี้ เข้าร้านปุ๊บมีน้ำส้มในทานฟรี อาหารทุกอย่างอร่อยและถูกมากๆ ข้าวสวยจานละ10บาททำเอาผมงง เพราะข้าวเยอะมาก พนักงานดูแลเอาใจใส่ตลอดการรับประทาน ประทับใจมากมายกับร้านนี้ดูเพิ่มเติม