3.9

รีวิว Latte' Delight (ลาเต้ ดีไลท์)

Slump up
27 ก.ย. 2015
ร้านกาแฟเล็ก ๆ บรรยากาศแสนจะอบอุ่น วันนี้ไม่ได้ทานกาแฟแต่เครื่องดื่มที่สั่งอร่อยมาก เครปเค้กก็อร่อยจ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาน้ำผึ้งมะนาว, เครปเค้ก

อีก 1 ร้านที่ได้แว้บบ มา เหตุเพราะสะดุดตาตั้งแต่ครั้งที่มาสัมมนาที่โรงแรมใกล้ ๆ บริเวณนั้น ตั้งใจจะมาตั้งแต่คราวนั้นแล้วแต่ไม่มีรถไป วันนี้เลยต้องแวะซักหน่อย หลังจากเหนื่อย ๆ กับการเดินทาง ขอแวะทานเครื่องดื่มเย็น ๆ ให้ชื่นใจกันดีกว่า Latte' Delight ตั้งอยู่ริมถนนเลียบคลองชลประทาน ไปทางห้วยตึงเฒ่า (ตรงข้าม fine thanks) ผมเองก็ไม่ใช่คนพื้นที่ลองตามแผนที่ไปดูนะครับ แต่หาไม่ยากเลยเพราะ...อ่านต่อ

1 มิ.ย. 2015
ร้านกาแฟ บรรยากาศสบาย เพลงเบาๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เอสเปรสโซเย็นหวานน้อย, Latte

ร้านกาแฟ เหมาะสำหรับการคุยงาน. อ่านหนังสือ และนั่งเล่น คนไม่ค่อยเยอะ บรรยากาศเย็น. มีทั้งโซนแอร์และด้านนอก มีดอกไม้ให้มอง และเพลงฝรั่งเบาๆ พอให้เคลิ้ม กาเเฟร้อน หอม รสชาติไม่เข้มมากเกินไป เสิร์ฟพร้อมชาร้อน ชาเขียว และเครื่องดื่มเย็นอื่นๆค่อนข้างหวาน เหมาะสำหรับคนชอบทานหวานดูเพิ่มเติม

Babying
26 ก.พ. 2015
ลาเต้ ดีไลท์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Latte

ร้านสวยนะ เงียบสงบ เหมาะกับการนั่งชิวๆ อ่านหนังสือ ลาเต้ กับ เมนูสมู้ทตี้อร่อยดี ไม่ค่อยมีลูกค้านะคงเปนเพราะว่าไวฟายชั่วโมงละ 20 บาท เหมือนร้านเกมส์เลยเนาะ ซื้อกาแฟกินละยังได้ซื้อไวฟายอีก น่าจะมีไวฟายฟรีจะได้เรียกลูกค้าด้วย วันนี้ก่ะจะไปนั่งอ่านหนังสือยาวๆซักหน่อยนึกว่าจะมีไวฟายฟรี แต่ที่ไหนได้โต๊ะทุกโต๊ะมีป้ายบอกเลยว่าไวฟายชั่วโมงละ20บาท เลยรีบๆกินละรีบออกมาดูเพิ่มเติม

ลาเต้เย็นมิ๊กซ์เบอรรี่สมูทโยเกิร์ต
13 ม.ค. 2013
ร้านสวย เงียบสงบ เพลงเพราะ เครื่องดื่มอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชอคโคมิกคาราเมล, ชาไทยเย็น

ผมมาบ่อย ๆ ครับ ถ้าแวะมาทางนี้นะครับ เป็นอีกร้านนอกเหนือจาก ทรูคาเฟ่หลังมอ / บ้านหมอนอุ่น ร้านเล็ก ๆ มีที่นั่งด้านในแอร์เย็นกำลังดีมาก ด้านนอกจะร้อนหน่อย แม้จะลึกจากถนนเข้ามา เพราะร้านหันเข้าหาดอยสุเทพ เมนูมีเครื่องดื่มกับเค้ก ผมมาทีไรจะดื่มชอคโคมิคใส่คาราเมล ราคาแพงหน่อย 110 บาทครับ แต่ได้แก้วยาวมาก รสชาติเข้มข้นมาก ค่อย ๆ จิบ ทิ้งไว้สัก 30 นาทียังหวานอร่อยได้เข้มข้นทีเดียว ผมแนะนำเป็นสถาน...อ่านต่อ

26 ก.พ. 2015
ลาเต้อร่อย ไวฟายเสียเงิน

ร้านน่านั่ง บรรยากาศดี มีโซนด้านนอกด้านใน ด้านนอกอากาศจะร้อน แต่ด้านในน่านั่ง แต่ติดอย่าวเดียวคิดค่าไวฟาย ไวฟายชั่วโมงละ 20 บาท น่าจะมีฟรีเหมือนร้านอื่นนะ เพราะบางทีเราตั้งใจไปนั่งทำงาน อยากหาร้านที่มีไวฟายฟรี เครื่องดื่มอร่อย รสชาติดี พนักงานต้อนรับดีเป็นกันเองอ่านต่อ

Aty Athitaya
1 ส.ค. 2013
ร้านน่ารัก ตกแต่งสวย เครื่องดื่มอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ดีไลท์

ร้านสวยติดถนน แต่คนไม่พลุ่กพล่านดีค่ะ อ่านหนังสือได้สบายเลย ชอบการตกแต่งร้าน สวยมากค่ะ เครื่องดื่มพวกกาแฟ โดยเฉพาะลาเต้ดีไลท์อร่อยสมชื่อร้าน ราคาไม่แพง แนะนำจริงๆค่ะดูเพิ่มเติม

หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ