Puritan (ภูริตัน)

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 13:00

รีวิว Puritan

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
ถ่ายรูป
บรรยากาศ
ที่จอดรถ
พนักงาน
ในร้าน
เข้มข้น
เจ้าของร้าน
เครื่องดื่ม
วัตถุดิบ
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านอาหารเล็ก ๆ ที่เน้นหนักในเรื่องของเบเกอรี่

ร้าน " Puritan " ร้านอาหารเล็ก ๆ ที่เน้นหนักในเรื่องของเบเก​อรี่เป็นหลัก ภายในร้านตกแต่งเก๋ไก๋โดยกา​รนำเอาของเก่าจากทั่วมุมโลก​มาวางประดับประดาไว้ แสงไฟสีเหลืองอัมพันส่องบาง​ ๆ ไปทั่วทั้งร้าน ...Citrus Baked Cheese" ขนมหวานหน้าตาสวยรสชาติกลมก​ล่อมและหอมหวาน เนื้อชีสเนียนนุ่มเข้ากันดี​กับแครกเกอร์รสเข้มด้านล่าง​ ในเนื้อชีสเค้กอัดแน่นไปด้ว​ยผลไม้รสแปลกที่ชื่อว่า Citrus ...Multigran" เค้กชื่อ...

อ่านต่อ »
Citrus Baked CheeseMultigranLemon Chocolate

11 Likes0 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
สุดยอดเค้ก กับโลกวินเทจไม่เหมือนใครที่ puritan

คิดถึงร้านสวยน่านั่งย่านอารีย์ ชื่อที่ต้องติดมาในลิสต์คงหนีไม่พ้นร้าน “Puritan” ร้านเค้กคาเฟ่สไตล์วินเทจที่ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดเก๋ ร่มรื่นด้วยต้นไม้ รูปปั้นแอนทีค เหมือนนั่งในสวนเรือนกระจกในโลกนิยาย ภายใน Puritan เต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์แอนทีคจากคอลเลคชั่นสะสมของเจ้าของร้าน พร้อมกับมุมโต๊ะเก้าอี้นั่งสบายหลากหลาย รอให้ลูกค้าเข้าไปนั่งพักผ่อน ไฮไลท์ของหวานของที่นี่คือขนมเค้กโฮมเม...

อ่านต่อ »
PuritanPuritanPuritan

37 Likes0 Comment
Share
11 มี.ค. 2013
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านบรรยากาศดีแบบเหมือนพาแฟนไปเที่ยวบ้าน อารมณ์แบบนั่งพักสบายๆ

ถ้าอยากได้ร้านบรรยากาศดีแบบเหมือนพาแฟนไปเที่ยวบ้าน อารมณ์แบบนั่งพักสบายๆ ไม่เกร็ง ไม่ชอบอะไรหรูหราอลังการ พาไปร้านเค้กที่ตกแต่งสไตล์แอนทีคอย่างร้าน "Puritan" (ภูริตัน) ก็น่าจะถูกใจเธอ เพราะที่นี่เป็นร้านเล็กๆ ขนาดกำลังดี ตกแต่งด้วยเครื่องเรือนเก่าแบบแอนทีค และของประดับชิ้นเล็กชิ้นน้อย อย่างโคมไฟตั้งโต๊ะ ตุ๊กตา แก้วกระเบื้อง นาฬิกา กรอบรูปทองเหลือง ฯลฯ เหมือนไปเที่ยวบ้านคุณยายอย่างไรอย่างนั้น กิ...

อ่านต่อ »
3 Likes1 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชมของแต่งร้าน ก็ฟินแล้ว
เมนูเด็ด:Carrot Cake, Hot Latte

ร้านกาแฟสวยในซอยอารีย์ แนะนำว่าควรเดินทางด้วยรถสาธารณะ หน้าร้านและในร้านจะตกแต่งด้วยต้นไม้และของประดับสวยงาม มีมุมให้เก็บภาพสวยๆเยอะ แค่เปิดประตูเข้าไปในร้านก็ทึ่งกับของประดับและการตกแต่งร้านแล้ว เค้กในตู้ยิ่งใหญ่อลังการกว่า เลือกชิม Carrot Cake กับลาเต้ร้อน เค้กอร่อยมากเครื่องเยอะ ราคาค่อนข้างสูง ถือว่าได้มาดื่มกาแฟและชื่นชมบรรยากาศก็คุ้มค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
PuritanPuritanPuritan

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มาครั้งเดียวเลิกจ่ะ​ ร้านสวยมากกก​ ของกินอย่าหาทำ

ร้านคาเฟ่ลับย่านอารีย์​ หน้าร้านมืดมากถ้าไม่ได้ตามmapมาจะหาไม่เจอ555555 เดินเข้าไปพบกับความอลังการ​ ร้านตกแต่งดีย์มาก​ บรรยากาศดีแสงสีส้มสวย​ ข้างในมุมถ่ายรูปเยอะมาก ส่วนเค้กและน้ำ​ บอกเลย​อย่า​หา​ทำ😢😢😢😢 สั่งบลูเบอรีชีสเค้ก​ หน้าตาดูดีมาก​กัดเข้าไปบลูเบอรีไม่สด รสชาติจืดๆไม่มีรสหวานอมเปรี้ยวแบบที่ควรจะมี​ ชาเขียวจืดมาก​ ใส่ขาเขียวน้อยมาก​ รสชาติไม่ได้เลย​ สั่งsmoothy redรสชาติเหมือนยาน้ำ...

อ่านต่อ »
PuritanPuritanPuritan

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เศษแก้วในเค้ก กรอบๆจ้า

กินเค้กเกือบหมดชิ้น ตักคำท้ายๆ คือรู้สึกอะไรคมๆ คายออกมาเจอเศษแก้ว ให้พี่พนักงานดู หายไปซักพักออกมาขอโทษแล้วบอกว่าเป็นเศษกล่องช็อคโกแลต แต่อะไรที่กินไม่ได้ก็ไม่ควรอยู่ในอาหารมั้ยอ่า แถมคิดเค้กราคาเต็มเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือพี่เค้าอุตส่าให้มัฟฟินมาปลอบใจ 1 ชิ้น แต่เราว่ามันก็ไม่แฟร์กับผู้บริโภคอยู่ดี ดีที่ในปากยังไม่เลือดไหล ....

ดูเพิ่มเติม »
กินเค้กเกือบหมดชิ้น ตักคำท้ายๆ คือรู้สึกอะไรคมๆ คายออกมาเจอเศษแก้ว ให้พี่พนักงาน

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
PURITAN cafe ลึกลับ

Puritan อารีย์ซอย 5 เริ่มปลดล็อกโควิด 5/2563 เลยแวะหาร้านขนมอร่อยๆแถวอารีย์ เข้าร้านไปตอนช่วงบ่ายแก่ๆ ขนมเริ่มหมดไปหลายอย่างแล้ว แต่ขนมที่วางตกแต่งดี มีสีสันและการจัดวาง ทำให้ดูน่ากิน ส่วนตัวร้าน ตกแต่งสไตล์ตะวันตก เน้นรูปปั้น รูปภาพ ไม้เลื้อย เฟอร์นิเจอร์หลากหลายรูปแบบ รวมถึงจานชามจีน(ที่แอบขัดกับการแต่งร้านแบบแนวคริสตจักร?) อากาศในร้านค่อนข้างร้อนมาก และคับแคบ **ไม่มีที่จอดรถหน้าร้าน - Lem...

อ่านต่อ »
PuritanLemon Curd Cake 250 บาทCanelé กานเล่ 80 บาท

3 Likes0 Comment
Share
25 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
เค้กอร่อย Puritan
เมนูเด็ด:เค๊กอร่อยเกือบทุกอย่าง

Today come to taste.. ~ เป็นร้านที่น่าจะเป็นบ้านคนมาก่อน ด้านในเหมือนอยู่ในบ้านสไตล์ฝรั่งเศส มีทั้งรูปภาพ รูปปั้นขนาดใหญ่ ต้นไม้ ทุกมุมดูโดดเด่นเป็นสไตล์ อามรณ์เหมือนกินไปเสพศิลปะไป ~ ร้านก็จะมีข้อกำหนดต่างๆในการเข้าร้าน ~ เค้กของที่นี่มีเยอะ ตกแต่งได้หน้าตาสวยงามน่าทาน จุดเด่นของที่นี่คือการเลือกใช้ผลไม้สด เค้กมีราคาที่สูง ~ ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถนะคะ ~ บรรยากาศละมุนละไมไว้เยียวยาหัวใจจา...

อ่านต่อ »
PuritanPuritanPuritan

1 Like0 Comment
Share
19 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านลึกลับ มีเสน่ห์ และน่าค้นหา
เมนูเด็ด:เค๊กอร่อยเกือบทุกอย่าง

เรามาร้านนี้ตอนทุ่มกว่าๆ พอเดินมาถึงหน้าร้านก็ว้าวนิดนึงเลยค่ะ ด้วยความที่ร้านมาต้นไม้เยอะมาก เปิดไฟสลัวๆ และเต็มไปด้วยของสะสม และความมืดช่วงกลางคืน ยิ่งเพิ่มความน่าค้นหา ร้านนี้ถ้าจะถ่ายรูปบรรยากาศร้าน ต้องขออนุญาตเจ้าของร้านก่อนนะคะ อันนี้เราขออนุญาตแล้วค่ะ ของสะสม และการจัดวาง ทำให้ร้านดูเป็น art gallery เลยค่ะ ชอบมากๆ มาที่เค้ก เราสั่งกับสามีคนละชิ้นค่ะ แต่ลืมถ่ายอีกชิ้นนึงจำไม่ได้ว่าสั่...

อ่านต่อ »
PuritanPuritanPuritan

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ