รีวิว Puritan

เรียงตาม : /
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านอาหารเล็ก ๆ ที่เน้นหนักในเรื่องของเบเกอรี่

ร้าน " Puritan " ร้านอาหารเล็ก ๆ ที่เน้นหนักในเรื่องของเบเก​อรี่เป็นหลัก ภายในร้านตกแต่งเก๋ไก๋โดยกา​รนำเอาของเก่าจากทั่วมุมโลก​มาวางประดับประดาไว้ แสงไฟสีเหลืองอัมพันส่องบาง​ ๆ ไปทั่วทั้งร้าน ...Citrus Baked Cheese" ขนมหวานหน้าตาสวยรสชาติกลมก​ล่อมและหอมหวาน เนื้อชีสเนียนนุ่มเข้ากันดี​กับแครกเกอร์รสเข้มด้านล่าง​ ในเนื้อชีสเค้กอัดแน่นไปด้ว​ยผลไม้รสแปลกที่ชื่อว่า Citrus ...Multigran" เค้กชื่อ...

อ่านต่อ »
Citrus Baked Cheese
Multigran
Lemon Chocolate

11 Likes0 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
สุดยอดเค้ก กับโลกวินเทจไม่เหมือนใครที่ puritan

คิดถึงร้านสวยน่านั่งย่านอารีย์ ชื่อที่ต้องติดมาในลิสต์คงหนีไม่พ้นร้าน “Puritan” ร้านเค้กคาเฟ่สไตล์วินเทจที่ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดเก๋ ร่มรื่นด้วยต้นไม้ รูปปั้นแอนทีค เหมือนนั่งในสวนเรือนกระจกในโลกนิยาย ภายใน Puritan เต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์แอนทีคจากคอลเลคชั่นสะสมของเจ้าของร้าน พร้อมกับมุมโต๊ะเก้าอี้นั่งสบายหลากหลาย รอให้ลูกค้าเข้าไปนั่งพักผ่อน ไฮไลท์ของหวานของที่นี่คือขนมเค้กโฮมเม...

อ่านต่อ »
Puritan
Puritan
Puritan

37 Likes0 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านบรรยากาศดีแบบเหมือนพาแฟนไปเที่ยวบ้าน อารมณ์แบบนั่งพักสบายๆ

ถ้าอยากได้ร้านบรรยากาศดีแบบเหมือนพาแฟนไปเที่ยวบ้าน อารมณ์แบบนั่งพักสบายๆ ไม่เกร็ง ไม่ชอบอะไรหรูหราอลังการ พาไปร้านเค้กที่ตกแต่งสไตล์แอนทีคอย่างร้าน "Puritan" (ภูริตัน) ก็น่าจะถูกใจเธอ เพราะที่นี่เป็นร้านเล็กๆ ขนาดกำลังดี ตกแต่งด้วยเครื่องเรือนเก่าแบบแอนทีค และของประดับชิ้นเล็กชิ้นน้อย อย่างโคมไฟตั้งโต๊ะ ตุ๊กตา แก้วกระเบื้อง นาฬิกา กรอบรูปทองเหลือง ฯลฯ เหมือนไปเที่ยวบ้านคุณยายอย่างไรอย่างนั้น กิ...

อ่านต่อ »
3 Likes1 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
มาแวะชิมเค้กอร่อยๆ ในร้านสวยๆ ย่านซอยอารีย์

ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่เราอยากแวะมามากๆ แต่ไม่มีจังหวะเหมาะซักครั้ง เนื่องด้วยที่จอดรถที่หายากสุดๆ วันนี้โชคดีมากๆ นะคะเพราะตั้งใจจะมาจอดรถแบบเสียเงินฝั่งตรงข้ามร้านแต่วันนี้ได้จอดฟรี เพราะเจ้าของที่ขายที่ได้แล้ว (คนที่ดูแลไม่เก็บตังค์ ใจดีจัง) เนื่องด้วยร้านปลูกต้นไม้ไว้บริเวณทางเข้าร้านเยอะมากๆ จนทำให้ต้องมีการรดน้ำตลอดเวลา เลยพอเข้าใจได้ว่าทำไมถึงต้องให้ลูกค้าถอดรองเท้าก่อนเข้าร้าน เรา...

อ่านต่อ »
Puritan
Puritan
Puritan

15 Likes1 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เค้กอร่อย แต่ห้องน้ำเหม็นมากกกกกกก

ผ่านไปเจอร้านนี้แบบงงๆ ตกแต่งสวยดีเลยเดินเข้าไป เจอตู้เค้ก อืมม หน้าตาน่าสนใจแฮะ เลือดไม่ถูกเลยมีหลายอย่าง น่ากินไปหมด เลยลองสั่งเค้กกล้วยคาราเมลมาลองดู ปรากฎว่าดีงามมากค่ะ เกินคาดเลย แต่ราคาแอบแรงงงง สถานที่เค้าให้ถอดรองเท้า แปลกดีนะ เพราะร้านก็เป็นพื้นที่ไม่ใช่สำหรับเดินเท้าเปล่าอ่ะ จุดนนี้ไม่ค่อยแฮปปี้กับการถอดรองเท้าเท่าไหร่ แต่บรรยากาศโดยรวมดีอยู่ค่ะ เว้นแต่ห้องน้ำ สกปรก เก่า มากกก กลิ่...

อ่านต่อ »
Puritan
Puritan

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อึดอัดใจจะนั่ง ร้านบรรยากาศอึนๆ มีป้ายห้ามถ่ายรูปทุกจุด ข้อห้ามเยอะ

ร้านอาจจะไฮโซ ต้องการต้องการเคารพความเป็นส่วนตัวคนอื่นสูงมากจน มีป้ายห้ามถ่ายรูปเยอะมาก ถ่ายรูปหน้าตู้ ตามสัญชาตญาณของวงในเนอะ นั่งปุ๊บถึงเห็นป้ายห้ามถ่ายๆๆๆๆ 4 จุดในร้าน แถมบังคับโต๊ะให้นั่งกลายๆด้วย พอเดินออกเห็นป้ายตรงประตูด้านขวาว่า ห้ามถ่ายรูป ห้ามใช้โน๊ตบุ๊ค ห้ามมาหนังสือหรือติว..!!! บรรยากาศอึนๆ อึดอัดใจไปหมด ยุโรปแปลกๆ อารมณ์ เครื่องประดับตกแต่งแบบยุโรป แต่ใส่ต้นไม้อเมซอนเขตร้อนชื้นม...

อ่านต่อ »
Puritan
Puritan
Puritan

20 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศไม่ค่อยเป็นมิตรเท่าไหร่

เหมือนเข้ามาอยู่ในอีกโลกนึง ต้นไม้เลื้อย ป่าดงดิบ จะป่าอะเมซอนก็ไม่ใช่ กรอบรูป รูปปั้น สัตว์สตาฟ จะmuseum ก้ไม่ใช่ ไม่ค่อยชอบบรรยากาศแบบนี้เท่าไหร่แฮะ การตกแต่งดูทำความสะอาดยาก ไม่ค่อยสะอาดอ่ะ โซฟาผ้าที่นั่งไม่ได้เช็ดมานานแค่ไหนแล้ว😂 พนักงานไม่ค่อยต้อนรับเลย คนที่มาก็มาถ่ายรูปเต็มไปหมดจริงๆ😂 บรรยากาศไม่ค่อยสงบ ขนมดูน่ากินหลาย อย่าง แล้วก็จัดจานมาสวยงาม อร่อยดี ราคาค่อนข้างสูง

ดูเพิ่มเติม »
Puritan

8 Likes3 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
บรรยากาศเลอค่าเว่อวัง กลิ่นไอยุโรป นั่งฟินกินขนม

ร้านนี้เป็นร้านที่เราเล็งไว้มานานมากๆๆเลยค่ะ ขึ้นชื่อทั้งเรื่องเค้ก และบรรยากาศที่ดีงามมากๆ ใครมาก็ต้องหลงรัก วันที่เราไปทานก็เป็นโอกาสดี วันพิเศษเลยเลือกร้านนี้เป็นร้านนั้งพักสวยๆหลังมื้ออาหารค่ะ ที่เราสั่งทานไป ได้แก่ - ชาร้อน เป็นชาที่ทางร้านแนะนำผสมดอกเก๊กฮวยด้วย หอมละมุน ทานสบายมากๆค่ะ - กาแฟปั่นบราวนี่ เราแอบไม่ค่อยปลื้ม กาแฟไม่เข้มเท่าไหร่ แต่เนื้อบราวนี่มีกลิ่นอากาศ ชืดๆ ทานแล้วไม่ช...

อ่านต่อ »
Puritan
Puritan
Puritan

23 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวย เค้กอร่อยมากกกกกกกกกก ที่จอดรถน้อย

ร้านนี้ไปเพราะรีวิวล้วนๆ ขับรถมาหาร้าน โอะ มะมีที่จอด จอดมันข้างร้านนี่ล่ะ เสียวรถเฉี่ยวรถช๊านมากเลย เพราะถนนมันเล็กมาก เดินเข้าร้านไป ถอดรองเท้า พื้นชื้นๆหน่อย บรรยากาศเหมือนเดินเข้าไปอีกโลก โอ้โหววว สถานที่สวย น่าถ่ายรูปมากเลย สั่งเค้กมา 2 ชิ้น จำชื่อไม่ได้แล้วนะ มันหยาดเยิ้มม ฟินมากกกกกกกกกก รสชาติดีมากๆ เค้าใช้ของดีอะ ทานไปคำแรก อู๊ยยยยย ฟิน ชิ้นละประมาณ 150-200++ เราจำไม่ได้จริงๆ ว่าแล้วอย...

อ่านต่อ »
Puritan
Puritan
Puritan

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Little Sunshine Cafe
Little Sunshine Cafe
4.3
28 รีวิว฿฿฿
Small Talk Cafe & Hangout
Small Talk Cafe & Hangout
4.0
108 รีวิว฿฿฿
SNP Headquarter
SNP Headquarter
3.9
33 รีวิว฿฿฿
The Summer House Ayutthaya
The Summer House Ayutthaya
4.0
148 รีวิว฿฿฿