รีวิว นอกกรอบ กะเพราถาด แม่เหียะ(สาขาดั้งเดิม)

25 ธ.ค. 2021
ไม่อ่านออเดอร์ให้ละเอียด

สั่งกระเพราหมูสับ+หมูกรอบ แต่ได้แค่กระเพราหมูกรอบอย่างเดียว เสียความรู้สึกค่ะ คราวหน้าเช็คออเดอร์ลูกค้าให้ละเอียดนะคะอย่าสะเพร่าอีกอ่านต่อ

mayza mixzer
21 พ.ค. 2020
ผมชอบเมนู ผัด กะเพรา และก็ชอบทำด้วย แต่ขอบอกว่าร้านนี้ ง่ายๆสั้นๆ คือ สุด คุณชอบสไตล์ไหนคุณสั่งเลย รับรองอร่อย ยื่นยัน

สำหรับ ผม อร่อย ของกินลำ อยู่ตี้คนมักดูเพิ่มเติม

นอกกรอบ
เจ้าของสถานที่
10 พ.ย. 2020
ขอบคุณค่า
ภูดิศ
นอกกรอบ

ร้านอาหารเสน่ห์ปิง
ร้านอาหารเสน่ห์ปิง
ร้านอาหารริมแม่น้ำปิง วิวสวย บรรยากาศดี อาหารหลากหลาย ชิลดี ดนตรีเพราะ
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1