4.4
6 เรตติ้ง (2 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 18:00

8315k49.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 317
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
แวะดื่มกาแฟที่ Art Gallery เก๋ๆ ในย่าน Phuket Old Town (3.5 🌟)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Americano

เสิร์จหาร้านกาแฟในรัศมี 500 เมตรจากโรงแรมที่พัก ทำให้มาเจอกับร้านนี้เข้า แถมอยู่เยื้องๆ กับโรงแรมซะอีก ก็เลยชวนเพื่อนมาแวะชิมกาแฟแก้วที่ 3 ของวัน ที่ร้านจะมีเมล็ดกาแฟให้เลือก ~ 3-4 เมล็ด เน้นเป็นเมล็ดไทย ส่วนราคาก็สุดจะน่ารัก เริ่มต้นที่ 65 บาทเท่านั้น เลยสั่งมาลองแค่เมนูธรรมดาอย่าง “Iced Americano" (65 บาท) ทางร้านใช้อุปกรณ์แบบ manual ตั้งแต่บดเมล็ดกาแฟจนถึงการชงผ่านเครื่อง Rok Espresso กาแฟ...อ่านต่อ

photo
Holly Pan
691.2k12.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 529
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
Drawing Room Coffee 画廊咖啡
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

画廊咖啡是一种新颖的咖啡厅模式,区别于岛上的其他咖啡厅,艺术与慢生活. 咖啡厅是全敞开模式,老式的元素和艺术的碰撞,各个角落散布着座椅,即使自己在这边也不会寂寞,有很多好看的画作和可爱的多肉植物. 慢生活,大部分的咖啡厅为了增加效率使用的都是机器代替人工的咖啡机,这家是手压/手冲式咖啡,手磨咖啡豆,相对来说这样的效率更低(更费力气和需要技术)但同时增加了咖啡的香味,每一杯都是不一样味道. 每一个杯子上的画和字都是老板亲笔画上去的,让人想收藏这个杯子😊,我的杯子上是一只小鲸鱼🐳喝到最后小鲸鱼要搁浅了. 在这里很舒服,下雨之后这边凉爽有风,不会觉得热,坐在离吧台最近的位置,看着老板一杯一杯做咖啡,escape the city. Ps:感觉老板就是这家的招牌了😊好多人冲着老板去的,形成了个人影响力.ดูเพิ่มเติม

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chair Cafe old town Phuket
Ad ·
Chair Cafeold town Phuket
คาเฟ่สุดชิลล์ในภูเก็ตที่สายคลีนต้องมาโดน! รวบตึงคาวหวาน จานไหนก็เด็ด!
RestDay Coffee Bar & Bake House Phuket
Ad ·
RestDay Coffee Bar & Bake HousePhuket
คาเฟ่และร้านขายจักรยานพับได้ในภูเก็ต มีเครื่องดื่มหลากหลาย ขนมอบสดใหม่