- รวมรีวิว ร้านอาหาร Roof Cafe Rawai -
รีวิว Roof Cafe Rawai -
Roof Pudding&Cafe ☕️🍵🍮🍰🧁
Roof Pudding & Café @Phuket Old Town คาเฟ่ในย่านเมืองเก่าภูเก็ต เป็นคาเฟ่มินิมอลที่มีต้นไม้อยู่กลางร้าน เมนู signature จะเป็นพุดดิ้ง แต่ทางร้านไม่ได้มีบริการแค่เฉพาะขนมกับเครื่องดื่มนะ ยังมีอาหารแนว brunch ด้วย เปิดบริการทุกวัน 07.30-21.30 น. เราแวะมานั่งรอเวลานัดพบหมอ เมนูที่เราสั่งมี 2 อย่าง คือ -Matcha Dirty (125 บาท) ดูเป็นเมนูที่คนสั่งเยอะ สายมัทฉะอย่างเราเลยขอลองบ้าง มัทฉะนมนัวๆ สไตล์ di...อ่านต่อ
Roof in Phuket
ร้านคาเฟ่สุดแสนจะเท่ของเมืองภูเก็ต ร้านนี้แค่เห็นครั้งแรกก็สะดุดตา ต้องเดินเข้าหาร้าน ตัวร้านมีความมินินอลผสมกับความดิบและกลิ่นอายของความเป็นภูเก็ตครับ ในส่วนของเมนูที่เราสั่งวันนี้มี 1. Dirty coffee ตัวเบสนมทำได้ดีครับ กาแฟไม่เข้มมาก 2. Dirty Matcha เบสนมตัวเดียวกัน Dirty Coffee ครับ มัทฉะหอม เข้ากันดีครับ 3. Caramel custard pudding ตัวเด่นสุดครับ อร่อย ไม่หวานมากครับดูเพิ่มเติม
ร้านคาเฟ่เก๋ๆ จุดเช็คอินภูเก็ต ชาเขียวอร่อย
ร้านคาเฟ่มีชื่ออีกเจ้าในจังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่บริเวณถนนเยาวราช แถว Old town ร้านตกแต่งสวยงาม มีมุมถ่ายรูปสวยๆ หลายจุด สามารถเดินไปบนชั้นสองเพื่อมองวิวริมถนนได้ ด้านที่นั่งก็มีเยอะพอสมควร โดยแบ่งเป็นสองห้องแถว เมนูที่สั่งวันนี้ก็เป็นชาเขียวมัทฉะ และ โกโก้ โดยชาเขียวรสชาตอร่อย เข้มข้น ส่วนขนมก็เป็นพุดดิ้งที่ทานง่ายและรสกลมกล่อมดูเพิ่มเติม
กลับมาอีกรอบขยายใหญ่ขึ้นแล้ว dirty coffee ดีอยู่นะ
รีวิวภูเก็ต คาเฟ่ย่านเมืองเก่านี่แต่ละร้านสวย 😌❣️ ได้ฟีลแบบ Old town ผสมกับความโมเดิลหน่อยๆ จริงๆตระเวนกินหลายร้านมาก แต่ชอบร้านนี้นะบรรยากาศดี กาแฟก็ดีเลย กลับมากินอีกรอบคือร้านขยายไป 2 ห้องละ Dirty Coffee ยังเป็นเมนูโปรดอยู่ อิอิ ☕️ Dirty Coffee 110฿ 🍵 Matcha Dirty 110฿ดูเพิ่มเติม
ตกแต่งดีย์ เหมาะกับชาวคาเฟ่สายถ่ายรูปมากมาย👍
รอบนี้ Cafe Hopping จริงจัง โดดเข้าร้านนู้นร้านนี้ 🤣 ROOF pudding & cafe ด้วยความที่ร้านตกแต่งสวย เหมาะแก่การถ่ายรูปมากๆ ทำให้ความชิลของคาเฟ่หายไป และแทนที่ด้วยความคึกคักของลูกค้าที่เข้าๆออกๆ กาแฟดี ขนมเค้กมีให้เลือกเยอะ รสชาติดี แต่คิดว่าถ้าเค้กใช้วัตถุดิบที่ดีขึ้น (เช่น ใช้ครีมdairy เพื่อเพิ่มความหอมมัน) ก็จะอร่อยขึ้นอีก แต่โดยรวมแล้วสายคาเฟ่ก็ควรมาเช็คอินนะเออ👍ดูเพิ่มเติม
ร้วยสวย กลางเมือวเก่าภูเก็ต
เดินเล่นย่านเมืองเก่าภูเก็ต ช่วงกลางๆ ถนน ร้าน Roof Cafe จะเห็นเด่นชัด ด้วยการตกแต่งด้านนอกแบบจีนๆ แต่เข้าไปในสวยเก๋ นั่งได้ทั้ง 2 ตึก ส่วนชั้น 2 เป็นห้องน้ำ มุมถ่ายรูปด้านหลังเก๋ๆ Hot Latte รสดีค่ะ Blueberry Cheesecake ดีงาม ราคาไม่แพงมาก บลูเบอร์รี่ล้นๆ อร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม