รีวิว Seoul Thonglor

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
18 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
ชื่อร้านแปลว่าเกาหลี แต่เค้าว่าร้านลูกครึ่งเกาหลีญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:ข้าวยำเกาหลี

ต้นตำรับแบบที่แรกปิ้งย่างเลยอยากขอลอง จนได้พบว่าตามแบบฉบับเกาหลี เครื่องเคียงเยอะแยะมากมาย แต่ทว่าที่นี่ไม่มี ตะเกียบแบบเหล็ก สแตนเลสที่นี่ไม่มี 🍚ข้าวสวยร้อนๆมาในถ้วยสแตนเลส ที่นี่ไม่มี ช้อนแบบเกาหลีๆ ที่นี่ไม่มี เนื้อย่างเตาถ่านให้ ความร้อนของถ่านไม่เข้มข้นคะ ระดับเบาไปจนต้องขอเพิ่มถ่านเพื่อเร่งการย่างเนื้อ เตาไม่ร้อนเนื้อจะเหนียวเอาง่ายๆเลย จนชิมทุกชิ้น คือ ระดับความเหนียวมากๆๆๆ แบบว่าสัน...

อ่านต่อ »
Seoul ThonglorSeoul ThonglorSeoul Thonglor

4 Likes0 Comment
Share
26 ก.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
เนื้อย่างเตาถ่านน้ำจิ้มรสกลมกล่อม

ก่อนที่แถวทองหล่อจะมีร้านปิ้งย่างผุดขึ้นกันมาอย่างมากมาย ร้านนี้แวะฝากท้องเสลาอยากทานปิ่งย่างบ่อยมาก ร้านนี้เป็นลูกครึ่งระหว่างเกาหลีกับญี่ปุ่น เนื้อหมักมาไสตล์ญี่ปุ่นเนื้อลายสวยงามทั้งแบบสันนอกพิเศษและเนื้อติดซี่โครงแต่ไม่ถึงกับนุ่มละลายในปากนักแต่ก็ไม่เหนียวมากจนเกินไป หมูก็หมักซ๊อสเข้มข้นมากำลังดี ทานคู่กับผักกาดหอม ผักคอร์ส แตงกว่ากรอบๆสดอร่อยคู่กับน้ำจิ้มเข้มข้นได้อย่างดีเยี่ยม น้ำจิ้มมี...

อ่านต่อ »
Seoul ThonglorSeoul ThonglorSeoul Thonglor

24 Likes1 Comment
Share
Quality Review
ลูกครึ่งเกาหลีญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าเนื้อ

วันนี้มากินตอนกลางวันเค้ามีชุดเบนโต๊ะและข้าวหน้าต่างๆ ราคา 128 บาท net แล้วจะเป็น 150บาท ราคาไม่แรงมากค่ะ เนื่องจากเค้าเป็นร้านปิ้งย่าง เลยขอลองข้าวหน้าเนื้อ ทางร้านบอกว่าได้เร็ว แต่เรารอเกือบ 20นาที คุ้มค่ากับการรอคอย รสชาติเนื้อดี นุ่ม ซอสเข้มข้น และโรยหน้าด้วยกระเทียมเจียวหอมมาก สมเป็นร้านเก่าแก่ แต่ภายในร้านกลิ่นตลบไปด้วยกลิ่นปิ้งย่าง ถึงแม้วันนี้จะไม่ได้เปิดเตาเลยก็ตาม โดยรวมไม่ผิดหวังค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Seoul ThonglorSeoul ThonglorSeoul Thonglor

24 Likes0 Comment
Share
3 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
Naengmyeon เทใจให้ไปเลย
เมนูเด็ด:Naengmyeon##1

ชอบเมนูนี้เป็นการส่วนตัว หมี่เย็นทานแล้วสดขื่น เหมาะกับอากาศร้อนของกรุงเทพมาก ทานได้ทั้งปี เพราะร้อนทั้งปี เมนูนี้ เค้าจะใส่สาลี่ มาในซุป มีmustard กับกิมจิ ทำให้เกิด ความนัว ความเปรี้ยว ความสดชื่น ไปร้านอย่าทานแต่เนื้อย่างกับ bibimbap ม้นเป็นเมนูที่ใครๆก็วนกันเกินไป เหมือนคนต่างชาติมาไปก็รู้จักแต่ต้มยำกุ้ง ผัดไทย ทั้งๆคนไทยก็มองว่าอาหารบ้านเรามีอะไรอร่อยเยอะกว่านั้น ของชาติอื่นๆก็เหมือ...

อ่านต่อ »
Seoul ThonglorSeoul Thonglor

4 Likes0 Comment
Share
16 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านปิ้งย่างเจ้าแรกๆย่านทองหล่อ
เมนูเด็ด:เนื้อวากิว, หมูหมัก##1, เนื้อ Kobe##1

ร้าน Seoul ทองหล่อ สไตล์การตกแต่งของร้านโซลเป็นการตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นผสมผสานเกาหลี ภายในร้านเน้นโทนเหลือง-น้ำตาล สามารถเลือกนั่งได้ 2 แบบทั้งโต๊ะธรรมดา หรือจะเป็นโต๊ะแบบญี่ปุ่นที่มีเบาะรองนั่ง เมนูอาหารของที่ร้านโซลมีทั้งอาหารญี่ปุ่น และเกาหลี แต่ว่าอาหารที่ขึ้นชื่อและทำให้เป็นที่รู้จักจะเป็นอาหารเกาหลีมากกว่า โดยเฉพาะประเภทปิ้งย่าง ไม่ว่าจะเป็น เนื้อสันนอกอย่างดี สไลด์เป็นแผ่นบาง ซี่โครงหมูหมัก...

อ่านต่อ »
หน้าร้านSeoul Thonglorเนื้อคุณภาพดี

11 Likes0 Comment
Share
1 ก.พ. 2015
photo
Quality Review
เนื้อละลายในปาก
เมนูเด็ด:เนื้อวากิว, Kimchi Chige, เนื้อหมักน้ำมันงา##1

เป็นร้านอาหารแนวปิ้งย่างที่พรีเมียมอีกร้านหนึ่งเลย เมนูมีให้เลือกมากมายหลายราคา เป็นร้านเล็กๆ ส่วนมากชาวต่างชาติจะเยอะ น้ำจิ้มรสเด็ด เนื้อสดๆ ราคาอาจจะสูงนิดหน่อย เมนูที่ห้ามพลาดเลยก็คงเป็น "เนื้อหมักน้ำมันงา" แต่หลายคนคงอี๋ แต่รับรองว่าอร่อยมาก ไม่คาวเลย

ดูเพิ่มเติม »
อาหารสดดีละลายในปากตืดใจเลยเมนูนี้

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sushi Cyu & Carnival Yakiniku Eight Thonglor
Ad ·
Sushi Cyu & Carnival YakinikuEight Thonglor
เซตยากินิขุสุดพรีเมียม! มาพร้อม "โอมิวากิว" ที่คนรักเนื้อไม่ควรพลาด!
3.7
27 รีวิว฿฿฿฿฿
SABU YAKINIKU
Ad ·
SABU YAKINIKU
Sabu Yakiniku ร้านปิ้งย่างวากิวยูกิฟูริ คุณภาพไร้ที่ติชวนละมุน
3.7
10 รีวิว฿฿฿฿