บันทึกร้านนี้ 9
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนสุขุมวิท (หน้าปากซอยสุขุมวิท67 จอดรถได้ที่ Tai Sin Square) พระโขนง , คลองเตย , กรุงเทพมหานคร 10110
เบอร์ติดต่อ 023813046
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ยังลองไม่ครบ (1 ครั้ง)
เครปกล้วยหอม (1 ครั้ง)
บราวนี่ (1 ครั้ง)
เรียงโดย

Reviews (9)

 • QUALITY REVIEW
  4
  sorauki เขียนรีวิว ร้าน A Journey Cafe
  ร้านนั่งชิวย่านพระโขนง
  เครปกล้วยหอม
  อะเจอร์นี่คาเฟ่ บรรยากาศร้านน่ารัก ที่นี่มีอาหาร , เบเกอรี่และเครื่องดื่มที่หลากหลายเมนู ซึ่งทุกเมนูนั่นเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน มาจากสยาม ลง BTS พระโขนง ฝั่งซ้าย (ทางออก1) เดินย้อนกลับไปประมาณ 200 เมตรร้านจะอยู่ตรงหัวมุมป้ายสุขุมวิท 67 นะคะ ร้านนี้มีมุมสำหรับนักอ่าน ด้วยนะคะ วันนี้มารีวิว อันนี้เป็นเครปกล้วยหอม ค่ะ เป็นแพนเค้กนิ่มๆกะราดด้วยกล้วยเชื่อมและโปะไอศครีม เข้ากันสุดๆค่ะ ดูความคิดเห็น »
  22 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 2
  Nui Soontaree เขียนรีวิว ร้าน A Journey Cafe
  ร้านสไตล์ฝรั่ง ที่มีอาหารจานเดียว กาแฟ และเบเกอรี่
  ยังลองไม่ครบ
  ร้านนี้บรรยากาศร้านดีมาก จัดร้านสวยงาม นั่งสบาย ร้านกว้างโล่ง สงบ เมนูมีให้เลือกหลากหลาย อาหารรสชาติใช้ได้ แต่ที่ให้ 2 ดาวเพราะรู้สึกว่าราคาอาหารแพงไปหน่อย แต่เค้าอาจจะเน้นลูกค้ากลุ่มฝรั่งรึปล่าวไม่รู้ ขนมมีหลายเมนู หน้าตาน่าทาน แต่ยังรู้สึกว่ามันยังไม่โดน อย่างบราวนี่มันแป้งฟูๆแบบแป้งเค้ก แต่เราชินกับแบบเนื้อเเน่นๆ มากกว่า เมนูคัพเค้กครีมมันธรรมดาเลี่ยนๆ ซึ่งเราเคยทานพวกครีมชีสมันจะอร่อยกว่านี... อ่านต่อ »
  16 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • หากอยากได้ที่ทำงานสงบๆ ตรงมาที่นี่เลยค่ะ
  กาแฟที่นี่เข้มขมแม้จะสั่งมอคค่า เมนูขนมที่เคยสั่ง เป็นเครปซูเฟล่ซอสส้ม ก็พอใช้ได้แต่ตัวซอสรู้สึกรสแรงไปหน่อย แต่ถึงขนมกับกาแฟจะไม่ค่อยเวิร์ค ตัวร้านถือเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนต้องการที่นั่งทำงานหรืออ่านหนังสือแบบสงบๆ เพราะร้านกว้างและเงียบมาก คนน้อย สามารถนั่งแช่ได้ เมนูมีครบทั้งอาหาร ขนม เครื่องดื่ม บางมุมจะมีปลั๊กด้วย ลองหาดีๆค่ะ ดูความคิดเห็น »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  SiM Ph. เขียนรีวิว ร้าน A Journey Cafe
  อาหารใช้ได้ แต่แพงไปนิด
  เป็นร้านอาหารที่ติดถนนหน้าปากซอยสุขุมวิท 67 ซึ่งสามารถไปจอดรถได้ที่ Taisin Square แล้วเดินมากินได้ วันนี้ได้มีโอกาสมาลองกิน เพราะว่าเห็นฝรั่งนั่งเยอะอยู่ พอเข้ามาถึงเข้าใจว่ามันแพงไปหน่อย สำหรับคนไทย เพราะ ช่วงนี้มีเทศกาล ไก่งวง 3,400บาท ?! งงเลยทีเดียว เจ้าหน้าที่ตอนแรกๆก็ทำสีหน้าไม่ค่อยต้อนรับเท่าไหร่ด้วย เฮ้อ..เอาหล่ะ ลองดู ตอนเข้ามานั่ง บรรยากาศพอใช้ได้ น่ารักดีค่ะ เราเป็นคนไทยมึนๆเข... อ่านต่อ »
  17 ธ.ค. 2012
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  2
  mimim เขียนรีวิว ร้าน A Journey Cafe
  บรรยากาศดี แต่ไม่ค่อยประทับใจ
  านนี้อยู่ระหว่าง btsเอกมัยกับพระโขนง เป็นรากาแฟ+อาหารแนวอเมริกัน มีขนมชิ้นกระทัดรัด ในส่วนของกาแฟ รสชาติใช้ได้ ราคาประมาณ60บาท แต่ขนมไม่โอเค เหมือนกินคอฟฟี่เค้กเวอชั่นเคลือบน้ำตาล เป็นบราวนี่ที่แป้งโปร่งมาก และแทบไม่รู้สึกถึงชอคโกแลต เฟลค่ะ ในส่วนของตัวร้าน บรรยากาศดีค่ะ แต่มีservice charge จะเสียบปลั๊กต้องจ่ายเงิน ดูรูปทั้งหมด »
  18 มิ.ย. 2014
  0 Comment 0
มี 9 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...