รีวิว Little Home Bakery ทองหล่อ

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
21 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
มื้อเช้าร้านประจำ ทานตั้งแต่สมัยเด็กๆ เสียดายที่ตัดเมนูดีดีออกไปหลายอย่าง
เมนูเด็ด:แพนเค้ก

little home ร้านอาหารไทย เบเกอรี่ ทานมาตั้งแต่เด็กๆ ที่บ้านชอบมาทานทุกวันอาทิตย์ ที่สาขาเจริญนคร (ปัจจุบันปิดไปแล้ว) พนักงานอัธยาศัยดี รสชาติอาหารมาตรฐาน เรียบง่าย ไม่ได้หวือหวา เด็ก ผู้ใหญ่ สูงอายุมาทานด้วยกันได้ วันนี้มาทานสาขาทองหล่อ ร้านตั้งอยู่ริมถนน ที่จอดรถจะหายากซักหน่อย ต้องคอยหาแปะเอาริมถนน ตั้งใจมาทานเมนูประจำที่มาทีไรก็ต้องทาน เป็นแฮมสเต็ค ชิ้นหนา ท็อปด้วยแพนเค้กนุ่มๆ เสริ์ฟพร้...

อ่านต่อ »
Little Home Bakery ทองหล่อ
Little Home Bakery ทองหล่อ
Little Home Bakery ทองหล่อ

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
little Home ร้านเบเกอร์รี่ยุคแรกของเมืองไทย
เมนูเด็ด:แพนเค้ก, Signature Pancake, น้ำอัญชัญมะนาว

ร้าน little Home ร้านเบเกอร์รี่ยุคแรกของเมืองไทย ก่อกำเนิดขึ้นครั้งแรกในปี พ.ศ.2493 ที่หน้าบ้านคุณมงคล และคุณเนเน็ต ศิริสัมพันธ์ ริมถนนวรจักร โดยการซื้อสูตรแพนเค้กจากประเทศแคนาดา และซื้อผลิตภันฑ์ ขนมบุหรี่ ขนมเวเฟอร์ จากประเทศอังกฤษ กว่า 60 ปีแล้วที่ Little Home อยู่คู่คนไทยมา ปัจจุบันมีร้านถึง 18 สาขา วันนี้มาลองสาขาทองหล่อ ร้านจะอยู่ระหว่างซอยทองหล่อ 23 กับ 25 ในร้านตกแต่งโทนสีขาว ดูเรียบสะอ...

อ่านต่อ »
35 Likes0 Comment
Share
6 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
ควรขายแต่ขนมดีแล้ว

ไปแวะซื้อขนมร้านนี้มา โอเคขนมเค้าอร่อยอยู่แล้วเราจะไม่พูดถึง แต่วันนี้ขอพูดถึงเรื่องเครื่องดื่มหน่อยเถอะ ระหว่างที่เราเลือกซื้อขนมสามีก็สั่งกาแฟมอคค่าด้วย โอโห นี่กาแฟหรือน้ำล้างแก้วกาแฟ จืดมากกกกก ไม่ได้ติดหวานนะคะ เพราะแก้วนี้แม้แต่กาแฟก็จืดจางมาก อารมณ์กินกาแฟหมดแล้วเทน้ำเปล่าลงไปนั้นแหละ เลเวลเดียวกันเลย แล้วแก้วล่ะ 90 บาท เสียดายเงินมากๆๆๆๆ กาแฟข้างทางยังอร่อยกว่าอีก นี่ถ้ามีแบบลบดาวก็จะ...

อ่านต่อ »
Little Home Bakery ทองหล่อ

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Little Home Bakery ยุคปรับปรุงเมนูใหม่หมด ทิ้งลูกค้าดั้งเดิม แสวงหาลูกค้ารุ่นใหม่
เมนูเด็ด:Pancake Taco

วันนี้ไปโบสถ์ไม่ทันเลยพาลูกๆหลานๆไปร้าน Brunch ประจำครอบครัวคือ "Little Home Bakery Thonglor" ดีใจที่ทุกคนมาครบแต่เสียใจที่ทางร้านมีการเปลี่ยนแปลงเมนูใหม่อย่างสิ้นเชิง ผู้เขียนเข้าใจดีถึงความจำเป็นที่ทางร้านต้องมีการเปลี่ยนแปลงจากคนรุ่นเก่าซึ่งค่อยๆจากไปไปหาชนรุ่นใหม่เพื่อความอยู่รอด แต่การเปลี่ยนแปลงอย่าง"หักดิบ"หรือ"ไม่แคร์ลูกค้าดั้งเดิม"รู้สึกจะรุนแรงไปหน่อย จานอาหารเช้าที่ผู้เขียนเคยสั่งมา...

อ่านต่อ »
23 Likes4 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 มิ.ย. 2017

ร้านอาหารและเบเกอรี่คู่ใจไฮโซรุ่นโก๋หลังวังและลูกหลาน

อ่านต่อ »
23 ต.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
แพนเค้กอร่อยไม่เปลี่ยน
เมนูเด็ด:แพนเค้ก, Signature Pancake, สลัดโฮม

🏠 ร้านลิตเติ้ลโฮม อยู่ริมถนนทองหล่อ ก่อนถึงรพ.คามิลเลี่ยน ร้านเก่าแก่ แต่ไม่มีที่จอดรถ แต่จอดริมถนนแถวๆหน้าร้านได้ วันธรรมดา หลัง 9 โมงเช้า ถึง 4 โมงเย็น วันหยุดได้ตลอด (เพิ่งอ่านป้ายใหม่ตามนี้) 🍝 เมนูที่สั่งวันนี้ สลัดโฮม สลัดผักสดแฮมและเบค่อนกรอบ น้ำสลัดใส รสชาติดีเลย ทานแล้วสดชื่น ผักสดและกรอบ / เสต็กเนื้อ ของเพื่อนร่วมทางวันนี้ นางบ่นว่าเหนียวมาก ทานไม่ได้เลย สรุป ต้องเปลี่ยน (ถามคนเสิร์ฟ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ทานมา 20 กว่าปี เดี๋ยวนี้เค้าคิดค่าน้ำเชื่อมด้วย!!!
เมนูเด็ด:แพนเค้ก

หลังจากวันนี้ นอยไปกะร้านอาหารอิตาเลี่ยนที่ไปทาน ละอยากทานไรอร่อยๆย้อมใจ เลยจะมาซบอกแพนเค้กเจ้าเก่า สมัยทานมาตั้งแต่เรียนประถม ปาไป 20 กว่าปีแล้ว เป้นร้านประจำและร้านที่อยู่ในใจมาตลอด แต่ครั้งนี้ เห็นหน้าตาเมนูแพนเค้กแปลกไป แต่ที่เราอยากทานกลับไม่มีในเมนู คือแพนเค้กซิลเวอร์ดอลลาร์ (150฿++) พนง ที่หน้าบึ้งตึงบอกสั่งได้ เราก็สั่งเพราะอยากทานแพนเค้กเดิมๆคลาสสิคแบบสมัยตอนเรายังเยาว์วัย แต่หน้าตาการ...

อ่านต่อ »
33 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ม.ค. 2016

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ร้านอาหารไทย ซอสามสาย สุขุมวิท ซอย 61
Ad ·
ร้านอาหารไทย ซอสามสายสาขาสุขุมวิท ซอย 61
ฟินอาหารตำรับไทยเดิมสไตล์บ้านสวน ทีเด็ดหมี่กรอบชาววัง รับรองไม่ผิดหวัง
4.1
13 รีวิว฿฿฿
Tiengna Viennoiserie
Ad ·
Tiengna Viennoiserie
เด็ดยกนิ้ว! ครัวซองต์และเบเกอรีแบบฝรั่งเศสแท้ ๆ ที่เซียนขนมต้องลอง