รีวิว Annapurna

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
17 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
รสชาติใช้ได้

ร้านอาหารอินเดียนะคะ ย่านนี้มีติดๆกันหลายร้านอยู่ค่ะ ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่เปิดมานานนะคะ วันนี้ทานเป็นเมนูกุ้งค่ะ prawn masala ค่ะ กุ้งขนาดกลางๆนะคะ แต่ถือว่าได้อยู่ค่ะ ไม่ได้เละอะไร รสชาติแกง masala ได้มาตรฐานค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
AnnapurnaAnnapurna

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารสไตล์เนปาลที่รสจัดกว่าที่เนปาล
เมนูเด็ด:Palak Paneer, Chicken Tikka Masala

ร้าน Annapurna อยู่ในซอยวัดแขกสีลม เข้าซอยไปไม่ไกลร้านอยู่ขวามือ ร้านนี้เป็นร้านอาหารสไตล์เนปาลที่รสจัดกว่าที่เนปาล แต่ปรับรสให้เข้ากับคนอินเดียและไทย แต่เครื่องเทศไม่แรงมากนัก มือใหม่กินได้ มีให้เลือกทานทั้งแบบมังสวิรัติและเนื้อต่าง ๆ มีทั้งอาหารคาวและขนมหวาน สั่งแกงมา 4 อย่าง แป้ง 2 อย่าง - Bhindi Masala กระเจี๊ยบผัดแห้งรสออกเค็มนิด ๆ - Chicken Tikka Masala แกงไก่ทิกก้ารสนัว ๆ ไม่เผ็ด - Alo...

อ่านต่อ »
AnnapurnaAnnapurnaAnnapurna

16 Likes0 Comment
Share
3 ก.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอินเดียตอนเหนือ

ร้านอาหารอินเดียเหนือหรือออกแนวเนปาลี ตั้งชื่อตามภูเขาสูงสุ ที่เป็นอันดับ 2 ของโลกภูเขาอันนาปุรณะ รสชาติของอาหารร้านนี้จะจัดจ้านเข้มข้น รสชาติ ถึงเครื่องเทศออกเค็มนิด puri chapati รสชาติดีเยี่ยม ถ้ามีของหวานที่ไม่เหมือนใครเป็นเหมือนไอศกรีมที่หอมกลิ่นลูกกระวานชัดเจน ร้านตั้งอยู่ในซอยวัดแขกตรงเข้าไปอยู่ทางขวามือประมาณ 50 เมตร

ดูเพิ่มเติม »
AnnapurnaAnnapurnaAnnapurna

17 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารอินเดียในซอยวัดแขกโดยแม่ครัวเนปาลี

ทัวร์ลุงกุ๊ก X Retty วันนี้ถ่ายภาพไม่ทันเลยจริงๆครับ เริ่มร้านแรก Annapurna ในซอยวัดแขกสีลม สไตล์เนปาลี home cooking สั่งพอหอมปากหอมคอ *Chicken Tikka Masala แกงได่ติ๊กก้าแบบเผ็ด ใส่เนยมาให้ด้วย 3/4 *Palak paneer (แกงผักโขมชีสพาเนียร์) ทำรสไม่เนียนแบบพิมพ์นิยม แต่อร่อยแปลกๆ 3.75/5 *Bhindi masala (กระเจี๊ยบผัดแบบแห้ง) แซบอีลี่ บีบมะนาวใส่ไป 4.5/5 *Aloo masala มันฝรั่งผัดแห้ง แสบร้อนพริ...

อ่านต่อ »
AnnapurnaAnnapurnaAnnapurna

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 ส.ค. 2018

ไอศกรีม Kulfi ของดีที่ต้องสั่ง

อ่านต่อ »
8 ม.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
มีอาหารอินเดียตอนเหนือ อินเดียตอนใต้ให้บริการ ร้านเล็กๆอบอุ่นเหมือนทานข้าวที่บ้าน อร่อยถูกปาก ราคาถูกใจ

วันนี้มาย่านสีลมเพื่อสักการะองค์พระแม่อุมาเทวีที่วัดแขกกับเพื่อนชาวอินเดีย ไหว้พระอิ่มบุญแล้วก็ต้องอิ่มท้องสิคะ งานนี้มาตามรีวิวคุณ Ohnlyonly เลยค่ะ เดินเข้าซอยมานิดเดียวอยู่ขวามือ ป้ายร้านเห็นชัดจากระยะไกลเลยค่ะ เข้าร้านมาพบว่ามีห้าโต๊ะ อีกฝั่งมีสองโต๊ะ เหมือนจะแนวบ้านห้องแถวเอามาทำร้านเล็กๆ ทำเองบริการเองมีลูกหลานช่วย วันนี้สั่งเองไม่เป็นค่ะ ให้เพื่อนต่างชาติเลือกให้ เค้าบอกเราว่า เพราะวันนี...

อ่านต่อ »
AnnapurnaAnnapurnaAnnapurna

7 Likes0 Comment
Share
23 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
Local Indian Food!
เมนูเด็ด:Thali Set

Taste of Indian Food วันนี้เดินทางมาด้วยรถไฟฟ้าสีลมค่ะ ร้านนี้เพื่อนเเนะนำมาค่ะ ร้านนี้เดินไกลเหมือนกันนะคะเดินประมาณ 17 นาทีจากรถไฟฟ้าสีลมค่ะ เมื่อก่อนเคยกินแต่อาหารอินเดียที่อยู่ในสีลมคอมเพล็กซ์วันนี้เลยมาดูแบบเปลี่ยน บรรยากาศค่ะ บรรยากาศ - หน้าร้านดูก็เหมือนอยู่อินเดียเลยค่ะ เคยไปอินเดียตอนอยู่ ป.5 รู้สึก nostalgic ขึ้นมาทันทีเลยค่ะ พอเดินเข้าไปในร้านก็ไปทักลูกค้าอีกว่า ร้านเปิดมั้ย 55555...

อ่านต่อ »
AnnapurnaAnnapurnaAnnapurna

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ไก่บ้านพริกไทยดำ ห้าแยกพลับพลาไชย
Ad ·
ไก่บ้านพริกไทยดำห้าแยกพลับพลาไชย
ยืนหนึ่งเรื่องไก่ย่าง คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ สำหรับทุกคนในครอบครัว
Home Cake Cafe
Ad ·
Home Cake Cafe
คาเฟ่สุดชิล เสิร์ฟอาหารคาว ของหวาน เครื่องดื่ม รสเลิศในราคาเป็นมิตร!