4.2
38 เรตติ้ง (31 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:00

รีวิว From Scratch Khon Kaen

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Umitama
33902.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 418
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
Fromscratch เค้กอร่อยจนต้องสั่งมากรุงเทพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Cake, Strawberry Short Cake, Garden Cake

ร้าน Fromscratch ร้านนี้เราเจอรีวิวเยอะมาก อยากไปกินถึงขอนแก่นมากๆ แต่ด้วยยังหาโอกาสที่จะไปที่ร้านไม่ได้ เลยจัดการสั่งออนไลนืกับทางร้านให้ส่งมา กทม เลยจ้า โดยใช้เวลาในการรอประมาณ 2 วันก้ได้รับเค้ก ที่ตกใจคือเค้กมาถึงยังคงสถาพดีมากๆ ไม่มีชิ้นไหนเสัยหายเลย สำหรับเค้กที่เราสั่งมา มี 3 อย่าง คือ - Shot cake strawberry :: อันนี้เราสั่งมา 1 ปอนด์ ตัวเค้กนุ่มหอมมาก แล้วใครสายครีมสดต้องได้กินตัวนี้มัน...อ่านต่อ

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 465
Quality Review
ร้านดังใน TikTok ที่มาขอนแก่นแล้วห้ามพลาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Strawberry Short Cake

ฉันเป็นแฟนคลับเขา! ฉันรักเค้กเขา! คือเพื่อนเคยสั่งเค้กวันเกิดมาให้กินรอบนึง เป็น Strawberry Shortcake กินเข้าไปแล้วแบบ รักเลย ปฏิญาณกับตัวเองตั้งแต่วันนั้นว่าจะไปที่ร้านให้ได้ ถามว่าหลงอะไรในเจ้าก้อนนี้ อย่างแรกเลยคือครีม มันเบามากแบบงงไปเลย เนื้อเค้กก็คือนุ่มละลาย สตรอว์เบอร์รีก็คือไม่มีเปรี้ยวโดด มาแบบลูกใหญ่ๆ ไปรอบนี้ก็ได้กิน Black forest แล้วก็ซื้อ Sourdough กลับบ้านมาด้วย ร้านสวย ร้านใหญ่ ...อ่านต่อ

photo
Sherlock Holmes Jr.
5.7k1.7k17.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 1,162
Quality Review
ร้านคาเฟ่เบเกอรี่และเครื่องดื่มราคากลางๆ รสชาติดี อร่อยหลายอย่าง คนเยอะเป็นช่วง แนะนำอยู่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Croissant, Nuts Butter Oat Cocoa, soft chocolate chip cookie, Salt Caramel Chocolate Soft Cookie

ร้าน From Scratch เป็นร้านคาเฟ่เบเกอรี่และเครื่องดื่ม สาขานี้ตั้งอยู่ตรงข้ามรพ.ศรีนครินทร์ ฝั่งโรงแรมยูอินน์อยู่ตรงที่จอดรถ ตัวร้านเล็กอยู่ใต้ตึกแถวประมาณ 2 คูหา จอดรถได้ริมทางในซอย เปิดทุกวันตั้งแต่เช้ายัน 5-6 โมง ตัวร้านที่นั่งเยอะเป็นห้องแอร์ หลักๆขายเบเกอรี่และเครื่องดื่มต่างๆ ราคาเริ่มที่ 50-60 บาทขึ้นไป มาวันนี้ลองไปหลายอย่าง ฟรีไวไฟ ร้านรับบัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียม - nuts butter oat ...อ่านต่อ

photo
sinechompoo
691k8.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 1,215
Quality Review
เบเกอรี่หลากหลาย น่าหน้าตา รสชาติดี

คาเฟ่ร้านดังที่ติดตามมาจาก Tiktok ถือว่าเป็นจุดเช็คอินหลักของทริปขอนแก่นในครั้งนี้ เราไปสาขาแรก ร้านไม่เล็กไม่ใหญ่ ไปช่วงบ่าย คนยังค่อนข้างแน่นร้าน อีกทั้งขนมหมดไปหลายอย่าง แต่ทางร้านเค้ามี opened kitchen ที่อบขนม สด ใหม่ มาเติมตลอดเลยค่ะ นั่งกินขนมไป ดูเค้าอบขนมไป เพลินดีค่ะ >> เป็นร้านนึงในทริปที่เราประทับใจค่ะ เครื่องดื่มหลากหลาย รสชาติดี ต่อด้วยเค้ก เราสั่ง “strawberry short cake” เมนูนี้เป...อ่านต่อ

31 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 2,403
Quality Review
ร้านดัง TikTok
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

[𝟓𝟖] 𝑭𝒓𝒐𝒎 𝑺𝒄𝒓𝒂𝒕𝒄𝒉 𝑩𝒂𝒌𝒆𝒔𝒉𝒐𝒑 & 𝑪𝒂𝒇é, 𝑲𝒉𝒐𝒏𝑲𝒂𝒆𝒏 คาเฟ่ที่เราตามมาจาก TikTok เพราะชอบฟังเสียงพากท์เจ้าของร้านตอนแต่งหน้าเค้ก ยิ่งตอนทำ Sourdough Loaf 🥖 ยิ่งชอบ และแน่นอนเมื่อมีโอกาสผ่านขอนแก่น เราจะพลาดได้ไง!! . 🏠 ร้านเป็นตึกแถว 3 ห้อง ใหญ่มาก โล่งสุด แบ่งโซนได้ชัดเจนไม่วุ่นวาย มีหลายมุมให้เลือกนั่ง มีขนมให้เลือกเยอะมากละลานตาไปหมด . 🥕เค้กแครอท : เครื่องแน่นๆครีมน...อ่านต่อ

photo
จีนพากิน😋
1421.2k10.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 3,195
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
เนยถั่วเจ้าดังจาก TikTok
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนยถั่ว, ช็อกโกแลตคุกกี้, เนยถั่ว รสชาเขียว, เนยถั่ว รสช็อกโกแลต

📍 Paweenee’s เบเกอรี่ร้านดังจากจังหวัดขอนแก่น โดนป้ายยาจาก TikTok จนต้องซื้อนาจา สั่งรอบนี้เป็นรอบที่ 2 แล้ว ติดใจเนยถั่วมากๆ รอบนี้สั่งเป็น #ช็อกโกแลตคุกกี้ 50.- ปังมากกก อร่อยย หวานมัน #เนยถั่ว รสธรรมชาติ รอบนี้เปิดขวดมาไม่ล้นแบบครั้งที่แล้ว ตัวเนยถั่วเข้มข้นเหมือนเดิม #เนยถั่วรสชาเขียว รสชาติหวานน้อย เข้มข้น ชาเขียวไม่เข้มเท่าไร ทาคู่กับขนมปังแล้วอร่อย #เนยถั่วรสช็อกโกแลต รสชาติหวานน้อย ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
17 เม.ย. 2022
ลองสั่งเนยถั่วเจ้าดังใน TikTok 😋

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mali Cakery ขอนแก่น
Ad ·
Mali Cakeryขอนแก่น
คาเฟ่ตกแต่งน่ารักที่ขอนแก่น เค้กดี หวาน นุ่มละมุน ชาเลิศ มุมถ่ายรูปสวย