4.2
32 เรตติ้ง (25 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว 11AM cafe and space

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Phakawan Theeartsana
295480
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 470
Quality Review
ร้านสวย แต่ที่จอดรถน้อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

คนรีวิวไว้เยอะ เลยต้องแวะมาบ้าง ร้านตกแต่งสวย มีสองชั้น ชั้นสองไว้สำหรับลูกค้าที่จองไว้เท่านั้น ร้านมีมุมถ่ายรูปหลายจุด ช่วงที่ไปมีต้นซากุระประดับ รสชาติดีทุกเมนู ร้านคิดเมนูได้หลากหลาย ราคาพอๆกับ starbucks และไม่มีสะสมแต้มด้วย (อนาคตทางร้านอาจจะทำ??) ทีจอดรถมีน้อย แต่ถ้ามามอไซด์ก็ไม่มีปัญหาดูเพิ่มเติม

photo
Jojo BarOil
1367018.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,729
Quality Review
คาเฟ่น่ารักๆ จิบเครื่องดื่มเพลินๆไป
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Orange Choco, Salted Caramel Matcha

ร้านกาแฟคาเฟ่บรรยากาศดีครับผม ขับรถมาเรื่อยๆจำได้ว่าอยู่ไม่ไกลจากมหาวิทยาลัยขอนแก่น ร้านเป็นตัวตึกสีขาวครับโดดเด่นเลยทีเดียว มีที่จอดรถหน้าร้านและด้านใน แล้วก็ต้องอาศัยจอดริมถนนในซอยนั่นแหละครับผม ผมมาเราราวๆประมาณ 11:00 น เห็นจะได้ ก็เลยจอดได้ที่หน้าร้านเลยครับ เข้าร้านมาตกแต่งสวยงามเข้าตรีมคริสต์มาสที่กำลังจะถึงเลยทีเดียว เดินมาสั่งเครื่องดื่ม ชำระเงิน แล้วก็ไปนั่งรอที่โต๊ะครับผม อุปกรณ์ที่เข...อ่านต่อ

4 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,815
Quality Review
คาเฟ่พี่เมอา ร้านคือแบบน่ารักตกแต่งหลายสไตล์ มีหลายโซนและโทนมากๆเลย แบบไม่มีวันเบื่อ ห้องน้ำสะอาด สวย ของตกแต่งในร้านสวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Orange Choco, Matcha Chocolate Frappe, Frappe Choco Hazelnut, Menu special of season

เป็นสไตล์ผสมผสานสุดๆ คุมโทนร้านได้แบบสวยมากๆ มีมุมถ่ายรูปเยอะ ใครสายถ่ายรูปห้ามพลาดเลยนะ บอกเลย มีแสงตลอดและได้แสงหลายๆเวลาเลยนะ แถมยังมีแบรนด์เสื้อผ้าอีกนะ คือเราสั่ง Salted Caramel Matcha และ Matcha Chocolate Frappe แถมให้เลือกมัทฉะได้ด้วยนะ พอกินแล้วแบบอร่อยมากๆ แบบเหนือคำบรรยายเลยอ่ะ แล้วก็สั่ง ช็อกโกแลตปั่น ละมุน เข้มข้น ชอบความครีเอทเครื่องดื่ม ในร้านมีที่เลือกหลายแบบมีทั้งหมด 3 โซน ได้แก...อ่านต่อ

บรรยากาศตอนเย็น
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 939
Quality Review
คาเฟ่ใกล้ม.ขอนแก่น โทนขาวครีม เซอร์วิสดีมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Rose La Moon

คาเฟ่ของยูทูปเบอร์เมอา ตั้งอยู่ใกล้ม.ขอนแก่นเลย ภายในร้านตกแต่งน่ารักมากเลยเป็นโทนสีอ่อนๆ ถ่ายรูปได้ทุกมุมแน่นอน วันนั้นเราไปประมาณ 4 โมงแล้วแต่ยังอยากกินกาแฟอยู่ พนักงานก็แนะนำดีมากๆ เค้าแนะนำ 11 AM Black (Signature Menu) กับ Rose La Moon เป็น 2 เมนูกาแฟที่ไม่เข้มเหมือนกัน เราสั่ง Rose La Moon (115.-) มา รสชาติกาแฟละมุนสมชื่อ เหมาะกับนั่งชิลๆ แก้วนี้มีกลิ่นกุหลาบเพิ่มมาด้วยเหมือนกาแฟผสมนมกลิ...อ่านต่อ

photo
Pipatpong Promchan
812.1k30.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 2,987
Quality Review
ร้านกาแฟ สไตล์อบอุ่น Feel good
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟส้ม

ร้านกาแฟ ตึกสีขาวๆ มีพื้นที่หน้าร้านแบบกว้างขวาง จอดรถหน้าร้านได้เลยครับ เดินเข้าร้านมาตกแต่งสไตล์โทนอบอุ่น เก้าอี้ไม้หวาย ตัดกับโทนขาวๆของร้าน มีเครื่องดื่มขนมบริการ ร้านเย็นฉ่ำชื่นใจครับ ผมสั่ง Orangecano เย็น ซึ่งอร่อยครับ เข้ากัน กาแฟหอมอร่อย รสชาติดีดูเพิ่มเติม

photo
Pui Kan
14191421
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 2,002
Quality Review
ไปขอนแก่นครั้งแรก ไม่พลาดจ้ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ชอบเครื่องดื่มมากๆ ปกติไปร้านคาเฟ่ร้านเค้ก เราเป็นพวกไม่ชอบกินเครื่องดื่มพวกนมๆเท่าไหร เพราะรู้สึกว่ากินคู่กับพวกเค้กแล้วมันเลี่ยน ก็เลยมักจะสั่งแต่เมนูอิตาเลี่ยนโซดา แต่ที่นี่มีเมนูเครื่องดื่มครีเอทๆ ประทับใจมัทฉะลิ้นจี่มาก ไม่มีนม กินแล้วสดชื่น แถมเลือกมัทฉะได้ด้วย เราเลือกอุจิมัทฉะ เค้กก็อร่อย ชอบครีมชีสในบลูเบอร์รี่ชีสพายมากก ร้านน่ารัก พนักงานให้คำแนะนำดี โดยรวมแล้วชอบจ้ะ แต่ร้านคนค่อนข้าง...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เน้นยำ ขอนแก่น
Ad ·
เน้นยำขอนแก่น
ร้านยำสุดฮิตของชาวมข. ครบเครื่องเรื่องยำ ปลาร้าแซ่บนัว ๆ น้ำยำจัดจ้าน
ONE MORE BITES icecream homemade
Ad ·
ONE MORE BITES icecream homemade
ร้านไอศกรีมโฮมเมดพรีเมียม จัดเต็มหลากรสชาติคุณภาพไม่ซ้ำใคร ต้องลอง!
฿