4.3
43 เรตติ้ง (35 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว 11AM cafe and space

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Chocosugary
51831.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 344
Quality Review
คาเฟ่น่ารักที่เจ้าของร้านอย่างคุณเมอายิ่งน่ารักมากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Strawberry shortcake

11AM cafe and space เราไปเพราะเป็นคาเฟ่ของคุณเมอา โชคดีวันที่ไปเจอคุณเมอาด้วยเลยได้ถ่ายรูปเป็นกันเองมากเลยค่ะ ร้านค่อนข้างใหญ่อยู่นะคะมีที่นั่งหลายโซนเลย มี2ชั้น สามารถถ่ายรูปได้ทั้งข้างในแล้วก็ข้างนอกเลยค่ะ มีโซนถ่ายรูปเยอะมากหลากหลายบรรยากาศค่ะ เครื่องดื่มมีทั้งกาแฟที่เลือกเมล็ดได้ และพวกน้ำหวานก็รสชาติโอเคค่ะ ส่วน เค้ก เราชอบ Strawberry shortcake อร่อยมากค่ะ ราคาไม่แพงมาก พนักงานบริการดีค่ะ ...อ่านต่อ

photo
Riang Supod
1441.7k15.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 398
Quality Review
ขอบคุณสำหรับกาแฟดีดี

มาร้าน11AM หน้าบ้าน กาแฟดีเกินคาด ขนมก็ดี ตอนแรกนึกว่าอารมณ์ร้านวัยรุ่นไม่เน้นกาแฟดี แต่ดีอ่ะ สั่งเมนูของทางร้าน 11 เอเอ็มอะไรซักอย่างหอมนมแล้วก็ไม่หวาน เค้กสั่งมาแบบมะพร้าวอร่อยแล้วก็มีเลม่อนชีสเค้กที่ดีงาม ร้านตกแต่งสไตล์มินิหม้อสีขาวน่ารัก เหมาะกับทุกวัยถ้าวัยทำงานก็มากินกาแฟนั่งทำงานได้ส่วนถ้าเป็นวัยรุ่นก็นั่งเม้ามอยแต่งตัวน่ารักน่ารักมาถ่ายรูปสวย เป็นอาคารสีขาวโดดเด่น #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

photo
Thitāri~
171254
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 33
Quality Review
ทุกความน่ารักมากองรวมกันอยู่ที่ร้านนี้ๆๆๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

จุดปังของร้าน ✨✨ : เซฮายยย ขอนแก่นทักกก อีกหนึ่งคาเฟ่ถ้ามาขอนแก่นแล้วห้ามพลาด เพราะร้านนี้เขาดีจริง ไม่ว่าจะเป็นมุมถ่ายรูปสุดปัง เมนูเครื่องดื่มและขนมหวานต่างๆ หน้าตาน่ารักที่มีให้เลือกเยอะมาก หากกำลังมองหาร้านคาเฟ่ที่มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ แนะนำให้มาเยี่ยมชมและลองทานเครื่องดื่มจากที่นี่ได้เล้ย เมนูที่ลิ้มลอง 🍰☕️ : นมน้ำผึ้งเย็น , เรดเวลเว็ทดูเพิ่มเติม

photo
Full Monty
253421.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 1,582
Quality Review
ร้านที่เล็งมาหลายครั้งแล้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 11AM Black

ผ่านมาแต่ไม่ได้แวะสักครั้ง คราวนี้ได้มาแล้ว กาแฟ หอมอร่อยใช้ได้เลย คนเยอะแยะ เราอยากกิน Dirty แต่หาเมนูไม่เจอ เลยถามน้องพนักงานว่ารูป 11 AM Black นี้ คือ กาแฟ dirty ใช่ไหม น้องบอกว่าใช่ก็เลยสั่งเลย ไม่ผิดหวัง หอมกาแฟ นัวๆ แม้จะไม่นัวเท่าร้านในกรุงเทพ แต่ก็ใช้ได้เลยทีเดียว และอีกคนก็เลือกชาซอง กลิ่นพีชผสมแพชชั่น ไม่ใส่น้ำตาล ใส่น้ำแข็ง เพราะวันนี้กินน้ำตาลเกินมาเยอะแล้ว หอมโคตรๆ เค้ก ก็สั่งกลับบ...อ่านต่อ

เลือกชาที่เคาทเตอร์ได้เลย หอมมากDirty อร่อยสวนในส่วนช่องกลางร้านมีเสื้อ กระเป๋า ของน่ารัก ขายในร้านด้วย บรรยากาศปีใหม่ก็มา
photo
Warayu Musikamas
759737.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 1,736
Quality Review
แวะคาเฟ่ปิดดึก (19.00 น.) ก่อนขึ้นเครื่องบินกลับกทม.☕🍵🍃
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Orange Choco, Salted Caramel Matcha (Uji)

ไหนๆ จะฮอปปิ้งแล้ว ก็ต้องเอาให้สุด😁 เช็คข้อมูลแล้วร้านนี้ปิดค่อนข้างช้า ก็เลยแวะมาชิมสักหน่อยก่อนกลับกทม. มาถึงร้านตอนฟ้ามืดแล้ว ก็เลยเจอร้านแบบเปิดไฟหน้าร้านด้วย สวยดี ด้านในตกแต่งน่ารัก มีโต๊ะค่อนข้างเยอะ หลายแบบหลายขนาดให้เลือกนั่ง นอกจากชั้นหนึ่งก็มีชั้นสองที่เขียนว่าต้องจองก่อนด้วย วันนี้กินกาแฟมาหลายแก้วแล้ว เลยสั่งเป็น - Salted Caramel Matcha (Uji) - Orange Choco อร่อยเข้มข้นทั้งชาเ...อ่านต่อ

photo
Jojo BarOil
14983810.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 4,504
Quality Review
คาเฟ่น่ารักๆ จิบเครื่องดื่มเพลินๆไป
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Orange Choco, Salted Caramel Matcha

ร้านกาแฟคาเฟ่บรรยากาศดีครับผม ขับรถมาเรื่อยๆจำได้ว่าอยู่ไม่ไกลจากมหาวิทยาลัยขอนแก่น ร้านเป็นตัวตึกสีขาวครับโดดเด่นเลยทีเดียว มีที่จอดรถหน้าร้านและด้านใน แล้วก็ต้องอาศัยจอดริมถนนในซอยนั่นแหละครับผม ผมมาเราราวๆประมาณ 11:00 น เห็นจะได้ ก็เลยจอดได้ที่หน้าร้านเลยครับ เข้าร้านมาตกแต่งสวยงามเข้าตรีมคริสต์มาสที่กำลังจะถึงเลยทีเดียว เดินมาสั่งเครื่องดื่ม ชำระเงิน แล้วก็ไปนั่งรอที่โต๊ะครับผม อุปกรณ์ที่เข...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Just Follow The Goat (ตามแพะมาคาเฟ่)
Ad ·
Just Follow The Goat (ตามแพะมาคาเฟ่)
ตามแพะไปคาเฟ่ขอนแก่น ขึ้นชื่อ Specialty Coffee การันตีด้วยรางวัล
Double You Cafe Khonkaen เลี่ยงเมือง
Ad ·
Double You Cafe Khonkaenเลี่ยงเมือง
ขอนแก่นห้ามพลาด! คาเฟ่สไตล์ยุโรป มุมถ่ายรูปสวย เครื่องดื่มอาหารครบ