4.1

รีวิว Komugi Japanese Udon Noodle KOMUGI JAPANESE UDON NOODLE CAFE

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านอุด้งแกงกะหรี่ครีมมันฝรั่งสุดขึ้นกล้อง อร่อยด้วยนะเออ

ไม่แปลกใจจริงๆ ว่าทำไมคนถึงได้เยอะแยะขนาดนี้ ขนาดไม่มีที่จอดรถนะเนี่ย อุด้งครีมๆ ที่ท่านๆ เห็นอ่ะ มันไม่ได้เลี่ยนตามรูปเลย เพราะสิ่งที่เห็นมันคือมันฝรั่ง! ใช่ค่ะ เนื้อเบามากกก เหมือนกินฟองนมบนกาแฟ หอมกลิ่นมันฝรั่งนวลๆ เข้ากันกับแกงกะหรี่เนื้อนุ่มชิ้นใหญ่ รสชาติละมุนเข้ากันมาก ไหนจะเส้นสดที่เด้งหนึบไม่เละ ราคาสูงหน่อยแต่ควรค่าแก่การลอง! #lmwnดูเพิ่มเติม

Natthita
อีกหนึ่งร้านอุด้งยอดฮิต

Komugi Udon ร้านนี้เป็นร้านอุด้งยอดฮิตแห่งซอยสุขุมวิท 39 ที่ตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่ Donki ทองหล่อ เราแวะไปทานมื้อกลางวันง่ายๆ กับคุณแม่ สั่งมาสองอย่างมี Tempura Zaru Udon เป็นอุด้งเย็นเสิร์ฟกับเทมปุระ กับ Mentaiko Cream Udon เป็นอุด้งครีมแบบร้อนค่ะ ที่ร้านให้เส้นมาเยอะมากๆ อุด้งเย็นสดชื่นดี เทมปุระทอดมาโอเค ไม่อมน้ำมัน ส่วนอุด้งครีมเมนไทโกะเราว่าเลี่ยนไปนิดนึงสำหรับเราค่ะ ถึงที่ร้านจะให้เลมอนกับ ...อ่านต่อ

TastewithP
305794k
อร่อยทั้งคาวหวานเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Siroi Curry Udon, UME OROSHI UDON, EBI OROSHI UDON, STRAWBERRY PARFAIT

•Komugi #ทองหล่อ #กรุงเทพ ร้านอุด้งชื่อดัง เพิ่งมีโอกาสมาชิม แต่ไม่ได้ชิม Signature ที่มี โฟมครีมมันฝรั่งข้างบน เพราะเป็นเนื้อวัว และคนที่มาด้วยไม่กินแกงกะหรี่🥲 เลยสั่ง เมลอนโฟลทมาย้อมใจก่อน softserve หอมอร่อยมากกกก หวานน้อย Mentaiko cream udon (390.-) มาเป็นหม้อเลย เส้นอุด้งดีมากก นุ่มแต่ยังเด้ง ตัวซุปครีมออกนมมากไปนิด แต่พอกินกับเมนไทโกะและอิคุระทำให้รสออกเค็มนิดๆกินอร่อยดี กินหมดแหละ เค...อ่านต่อ

WinnieTheBhu
28 พ.ค. 2023
ภารกิจตามรอยของอร่อยจากแคนดิเดตนายก

ภารกิจ #รีวิวของอร่อยตามรอยแคนดิเดตนายก ที่แรกที่ได้ไปของวันนี้ Donki ทองหล่อ ตามรอยครอบครัวส้ม พ่อทิม-แม่ต่าย-น้องพิพิม🧡🧡🧡 ชอบบรรยากาศร้าน จัดน่ารักดี มีมุมส่วนตัวที่มาทานคนเดียวก็ไม่เขิน วันนี้เลือก Siroi Curry Udon 🍜 ซึ่งเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของร้าน เป็นอุด้งเส้นสดกับแกงกะหรี่ลิ้นวัวตุ๋น ท็อปด้วยวิปครีมมันฝรั่ง อร่อยมาก นัวเข้ากัน ละมุนไปหมด แม้ว่าท้ายๆจะแอบเลี่ยนนิดนึงจนไม่กล้าสั่งของหวาน ...อ่านต่อ

Jane
1198187.1k
14 เม.ย. 2023
มาชิมเมนูของหวานอย่างเดียว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: STRAWBERRY PARFAIT

komugi japanese udon noodle อยู่ในห้างดองกิ ชั้น3 ขึ้นลิฟต์มาแล้วเจอร้านเลย เพิ่งทานอุด้งจากอีกร้านมา และอยากจะแวะร้านนี้ด้วย เลยชิมเป็นเมนูของหวาน STRAWBERRY PARFAIT 300++ ไอศครีมเลือกได้ระหว่างไอศครีมนมและไอศครีมโยเกิร์ต เลือกไอศครีมโยเกิตรสชาตเปรี้ยวๆ เนื้อไอศครีมเข้มข้น ฐานด้านล่างเป็นกราโนล่า และมีฐานระหว่างชั้นเป็นชีสเค้ก ไว้ครั้งหน้าจะมาลองเมนูอุด้งของที่ร้านนี้บ้างดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
17 ม.ค. 2023
อุด้งเส้นสด อร่อยชอบมาก ย้ายร้านมา Donki Thonglor แล้วน้า สะดวกเลย (4.5 ดาว)

อุด้งเส้นสดอร่อยหนึบ ซุปและท๊อปปิ้งแต่ละอย่างดีงาม มีความละมุนละไม เส้นทำเองสดใหม่ทุกวัน มีรสฉีกความจำเจอย่าง ซุปครีมทรัฟเฟิล หรืออุด้งแกงกะหรี่ที่โปะโฟมครีมมันฝรั่ง (white espuma sauce) อุด้งเย็นอร่อยมาก ** ตอนนี้ย้ายมาอยู่ Donki Thonglor แล้วน้า สะดวกมากเลย ไม่ต้องห่วงเรื่องที่จอดรถแล้ว** อุด้งเย็น เลิฟมาก ซุปซีอิ๊วญี่ปุ่นและบ๊วย หอมกลิ่นปลาแห้ง รสชาติอุมามิเลย เลือกท๊อปปิ้งเป็น หมู เนื...อ่านต่อ

21 ก.พ. 2022
อุด้งอร่อยจริง ทุกเมนูเลย

Ootoya เซ็นทรัลเวิลด์
OotoyaCentralWorld ชั้น7
อิ่มคุ้มจัดเต็ม! กับรสชาติแบบญี่ปุ่นแท้ ๆ แฝงความปราณีตและใส่ใจทุกคำ
3.8
Senryoku เซนเรียวคุ
Senryoku เซนเรียวคุ
แกงกะหรี่โฮมเมดลับ ๆ ในอารีย์ ซอสเข้ม เครื่องแน่น ราคาสบายกระเป๋า
4.1