รีวิว Gyuniku ShaBu

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ที่สุดแห่งเรื่องคุณภาพวัตถุดิบของชาบู ของหลักก็เยอะ ของกินเล่นก็แยะ
เมนูเด็ด:เนื้อวากิว, ซาซิมิ, ชาบู

คอชาบูต้องปลื้มกับร้านนี้ เพราะของเขาคุณภาพจริงๆ คุ้มราคา ถึงแม้ราคาจะแรงแต่คุณภาพคับทุกจาน ทั้งเมนูหลักของชาบูหรือ ของกินเล่นตามชั้นต่างๆ บอกได้คำเดียวว่าต้องไป แรกๆ เพื่อนชวนอิดออดพอได้ไปเท่านั้นแหละ อยากไปอี๊กกกกและขอจัดบุฟเฟ่ต์เซทราคาใหญ่ไปเลย ของเขามีให้เยอะจริงๆ ทั้ง กุ้ง หอย เนื้อ ซูชิ ซาชิมิ น้ำจิ้มก็เด็ด น้ำซุปก็ร้าย ของสด ไปเหอะไม่ผิดหวัง ที่จริงไปอยากไปนั่งตรงที่รถไฟแล่นมาส่งของ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Valentineปีนี้
เมนูเด็ด:ผักสด, สันคอหมู, สามชั้นสไลค, เบคอน, เบคอนพันเห็ด, หอยแมลงภู่, ปลาดอลลี่, เซ่งจี้, แมงกระพุน, หมูเด้ง, ไส้อ่อน, กุ้งเด้ง, พิซซ่าญี่ปุ่น, ทาโกะยากิ, แคลิฟอร์เนียโรลกับปูอัดโรล

ร้านตั้งอยู่แถวสี่แยกเซ็นทรัลแอร์พอร์ทพลาซ่าตรงสนามฟุตซอลหลัง ศูนย์เช่ารถ ที่ร้านมีที่จอดรถไว้รองรับลูกค้าไว้พอสมควร ลักษณะร้านเป็นอาคารอยู่ชั้นที่2 มีทั้งโซนIndoorและOutdoor ครั้งนี้เราได้โซนOutdoor ถือว่าไม่ร้อนเย็นสบายวิวดี ส่วนที่ร้านมีบุฟเฟต์3ราคา คือ299 499 699 มีเวลากินได้2ชั่วโมง เราเลือก299 เพราะแฟนไม่กินปลาดิบ แต่แค่นี้ก็ถือว่าคุ้มนะสำหรับรายอาหารที่สั่งมาแทบจะทุกเมนูที่สั่งได้ ไม่ว่า...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านชาบู ที่ไม่ได้มีแต่ชาบู
เมนูเด็ด:เนื้อวากิว

.. ชาบู ที่ไม่ได้มีแต่ชาบู .. ร้านชาบู ที่มีทั้งชาบูและอาหารญี่ปุ่นตอบโจทย์ที่หลากหลาย บุฟเฟ่ห์ มีหลายราคา วันนี้จัดที่ 699 จับเวลานะ 2 ชั่วโมง มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ของกินเล่นเยอะ คือกินแบบจุ๊กๆได้เลย ยอมรับของกินเขาเยอะจริง เนื้อชาบูดีเลย จุ่มสักสองวิชุ่มๆน้ำซุป เป่านิดๆ อึ้มเอิ้ม มันดี อาหารญี่ปุ่นดีน่ะ ของสด แต่ยังไม่สุด โดยรวมโอเครแหละ แต่ฮามาชิ แอบเปรี้ยว อันนี้แปลกๆ ข้าวปั้นพอดีคำ ข...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คุณภาพดี วัตถุดิบพรีเมียม👍🏻

คุณภาพดี วัตถุดิบพรีเมียม ของสด สะอาด เนื้อนำเข้าดีมาก พร้อมแซลม่อนนอร์เวย์ ในส่วนของซีฟู้ดก็เลอค่ามาก และกุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ๆเน้นๆ ในส่วนของซูชิคือยิ่งกว่าค่ะ ไม่มีแบบนี้ที่ไหนอีกแล้ว คุ้มที่สุดดดดด😋 💸ราคาบุฟเฟต์ 299 / 499 / 699net ( เวลาทาน 2ชั่วโมง ) เด็กสูงไม่เกิน 120 cm ทานฟรี สูง 120-140cm ครึ่งราคาผู้ใหญ่ สูง 140+ cm ราคาผู้ใหญ่ 🕘 11.00น. - 22.00น. ⛔️เปิดทุกวัน หยุดทุกวันจันทร์ 🚗 ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
27 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
ติดใจมาซ้ำอีกรอบจ้า

ร้านกิวนิกุชาบู Gyuniku shabu เป็นร้านชาบูพรีเมี่ยมที่เคยไปมาครั้งนึงแล้วติดอกติดใจเลยขอมาซ้ำซะหน่อย ชอบตรงวัตถุดิบเค้าสดดีงาม ตรงปกไม่จกตา โปรโมทแบบไหนมีให้แบบนั้นไม่ยึกยัก ดูจริงใจดีค่ะ ทางร้านเค้ายังมีโปรอาหารพิเศษมาใหม่แบบไม่ซ้ำกันในแต่ละเดือนด้วย อย่างของเดือนนี้เป็น”กุ้งดองน้ำปลากวนซีอิ๊วญี่ปุ่น” คือไปกินรอบนี้เพราะเมนูนี้เลยค่ะ กุ้งสดดีงาม หอมซีอิ๊ว อร่อยถูกใจมาก นี่ซัดไปหลายตัวจนแอบคิดว...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 ก.ค. 2020

ร้านเปิดใหม่กับโปรโมชั่นสุดคุ้มจ้า

อ่านต่อ »
29 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
ชาบูครบ สะอาด บริการดี

ชาบูเครือเดียวกับกิวจังปิ้งย่าง มีระดับราคาให้เลือกค่ะ ร้านอยู่ชั้น2 บันไดสูงนิดนึงค่ะ ชอบความสะอาด ความครบของตัวเลือกอาหารต่างๆ เมนูเยอะ สั่งผ่านแอปของร้านสะดวก ได้เร็ว บริการเร็ว พนักงานเอาใจใส่ ช่วงเย็นจะคิวยาวค่ะ ทานได้2ชม. แนะนำเป็นชาบูอันดับต้นๆของเชียงใหม่เลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Uchi Japanese Gastro Bar Punna Residences
Ad ·
Uchi Japanese Gastro BarPunna Residences
แกสโตร์บาร์นิมมานที่จะเปลี่ยนบรรยากาศการกินอาหารญี่ปุ่นแบบเดิม ๆ ไปตลาดกาล
4.1
6 รีวิว฿฿฿฿
Chef's table by All About Beef
Ad ·
Chef's table by All About Beef
รังสรรค์ทุกส่วนของเนื้อวัวจากเขียงเนื้อสู่มือเชฟ
5.0
2 รีวิว฿฿฿฿฿