3.9
48 เรตติ้ง (35 รีวิว)LINE MAN Wongnai User's Choice 2024

รีวิว Karun Thai Tea (ชาไทยการัน) The EmQuartier

Pat Patt
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ชาไทยร้านดัง

ร้านชาไทยขึ้นห้างเจ้าดัง ที่กำลังเป็นกระแสสุดๆ เราสั่งแบบหวานน้อยใส่ขวดกลับบ้าน ก็โอเคค่ะ หวานกำลังดี ชากลิ่นหอมใช้ได้ แต่ก็ไม่ได้เข้มมากขนาดนั้น เทียบกับราคาที่ได้แล้วยังถือว่าค่อนข้างแพงมาก ไม่สมราคาเท่าไหร่ค่ะ ชาไทยร้านอื่นๆ ก็รสชาติประมาณนี้ สำหรับเราไม่ได้โดดเด่นขนาดนั้นค่ะดูเพิ่มเติม

🤍chubbypenguinvy🐧
15 ก.ค. 2024
✨ Karun 🧋ชาไทยที่เข้มข้น คุณภาพพรีเมียม แพคเกจดูดี สาขา📌Emquartier (ชั้น M)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยการัน เย็น, Thai Tea Bottle (less sugar) 250 ml.

เป็นอีกร้านที่ตราตรึบในเรื่องชาไทยกับร้าน Karun Thai Tea🧋ชาไทยการันเป็นชาที่เข้มข้น คุณภาพคือพรีเมียม แพคเกจดูดีแบบให้เป็นของขวัญได้เลย (เคยซื้อให้แล้วเพื่อนประทับใจสุด) รอบนี้มาที่สาขา📌Emquartier (ชั้น M) ค่ะ เป็นสาขาที่คนค่อนข้างเยอะ มุมนั่งเลยไม่ค่อยว่างเท่าไร 🧋Blended Karun Thai Tea — 110 บาท ชาไทยปั่น สั่งแบบหวานน้อยมาค่ะ ดื่มแล้วก็ด้วยความเป็นเลย texture เนียนไม่เท่าแบบปกติ ถึงอย...อ่านต่อ

Warayu Musikamas
7 ก.ค. 2024
🧋Karun Thai Tea ชาไทยพรีเมี่ยมรสชาติเข้มข้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Karun Thai Tea (Iced)

Karun สาขานี้อยู่ในห้างEmquartier ชั้นM ในร้านมีที่นั่งอยู่ 4 โต๊ะแล้วก็มีเก้าอี้แถวยาวอีกหนึ่ง พอใช้นั่งพักได้ดีอยู่ เมนูของสาขานี้มีไม่เยอะ ส่วนใหญ่เป็นเมนูที่ทำสำเร็จแล้ว จึงรอไม่นานเลย เราสั่งชาไทยเย็น หวาน40% รสชาติชาเข้มข้น เพิ่มความพรีเมี่ยมด้วยการโรยทองมาด้วย แต่40%ก็ยังหวานอยู่สำหรับเรา คราวหลังคงต้องลอง 20% แหละ ที่ร้านมีโปรส่วนลดเยอะ พนง.พูดจาดีน่าใช้บริการ😁 #LINEMANWongnaiUsers...อ่านต่อ

Bigstargirl
2 ก.ค. 2024
‘ชาไทยพรีเมียมสุดเข้ม’
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยหวาน40%

Karun สาขาเอ็มควอเมียร์ ตั้งอยู่ที่ชั้น M ตึก C ตรงกลาง มีที่นั่งให้ทานในร้านอยู่ประมาณ 4-5 โต๊ะ ตอนที่กุ๊กไก่ไปร้านใกล้จะปิดแล้ว เหลือแค่ตัว 40% เลยได้แก้วนี้มาค่ะ Iced Karun Thai Tea 40% (95.-) ปกติเคยทานแค่ตัวซิกเนเจอร์ที่เป็น 70% แล้วรู้สึกเข้ม ชาเยอะไป พอได้ทานตัว 40% แล้วรู้สึกกำลังดีเลยแฮะ มีความเข้มและหอมของชาอยู่นิดๆ เบลนเข้ากับนมกำลังพอดี หอม กลมกล่อม ประมาณนี้กำลังอร่อย ชอบเฉยเลย5...อ่านต่อ

Warich Nathtigoon
2082.2k36.4k
21 มิ.ย. 2024
ชาไทยปั่นละเอียดเนียนฉ่ำ อร่อยสมคำร่ำลือจนต้องมาลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยการันปั่น

แวะหาร้านนั่งรอเวลาดินเนอร์ เจอร้าน “การัน” ก็นั่งเลยเพราะยังไม่เคยลอง บรรยากาศ - ร้าน “การัน” สาขานี้อยู่ที่ชั้น M ตรงหัวบันไดเลื่อน เดินผ่านมาสามารถแวะซื้อนั่งดื่ม หรือซื้อแล้วเดินไปดูดไปช้อปปิ้งไปก็ได้ หน้าร้านออกแนวร้านชาหรูๆดูมีระดับ โต๊ะที่นั่งโซฟาหน้าบาร์มีพอประมาณ เมนูเครื่องดื่มของร้านจะเป็นชาไทย ร้อน เย็น ปั่น(แบบ Slushy) หรือจะเป็นชาดำต่างๆ เลือกระดับความหวานได้สำหรับคนรักสุขภาพ ก่...อ่านต่อ

🐳LeeLee LifeStyle 😄Enjoy eating🍦🍰🍭🍒😃
242743k
9 มี.ค. 2024
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ลองชาไทยชื่อดังของ KARUN
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทย

KARYN ร้านชาไทยชื่อดัง ที่น่าลิ้มลอง คนเต็มร้านอยู่ตลอดๆ ส่วนมากจะเป็นเมนูชาไทย แล้วแต่ว่าจะเป็นชาไทยอะไร เท่าที่เห็นคนซื้อก็จะเป็นเมนูชาไทยปกติ กับชาไทยปั่น ซึ่งน่ากินมากๆ เลย วันเรามาลองแบบขวด ชาไทยบรรจุในขวดแก้ว ซึ่งทางร้านจะใส่ถุงโฟมฟอยล์ไว้ให้ พอเก็บความเย็นถุงบ้านได้ กลับมาก็มาเทใส่น้ำแข็งบดชิม รสชาติดี ไม่หวานมากเกินไป แต่มีความเข้มข้นของชาที่กลมกล่อม สายชาไทยถูกใจสิ่งนี้ 😍😍 #Wongn...อ่านต่อ

96Cha สยามเซนเตอร์ 96Cha สยามเซนเตอร์
96Cha สยามเซนเตอร์96Cha สยามเซนเตอร์
ร้านชาพรีเมียม พร้อมเสิร์ฟในแก้วสวย เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร
Rhapsody speed & slow
Rhapsodyspeed & slow
ร้านคาเฟ่และบาร์ ครบจบคาวหวาน อิ่มฟินได้ตลอดวัน แถมต้อนรับน้อง ๆ สี่ขา