รีวิว Charm Bakery HQ

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
Quality Review
คาเฟ่ขนมหวานน่ารักเกินต้าน​ ตกแต่งเรียบหรูดูดี

มองหาร้านขนมทานพักผ่อนช่วงวันหยุด​ บรรยากาศ​แสนชิว มีที่นั่งให้นั่งทานของอร่อยๆกันถึง​ 2 ชั้น​ และที่พิเศษ​เลยคือที่นี่มีห้องประชุมขนาดเล็กไว้ให้บริการด้วยกันหลากหลายห้องเลยค่ะ ขนมมีให้เลือกหลากหลายมากๆค่ะ​ เขาใช้ไขมันทรานซ์ 0% ในการทำขนมนะคะ​ ใครสายหวานตำด่วนๆจ้า​ ส่วนใหญ่​เน้นตกแต่งน่ารักๆ​ เครื่องดื่มก็หลากหลายเช่นกัน​ มีโปรให้เลือกหลายหลายแบบเลยค่ะ 📸 มุมถ่ายรูปเยอะมาก​ และมีทุกชั้นเลยจ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้มีหลายสาขา สาขานี้อยู่หลังบิ๊กซี แยกศาลเด็ก เชียงใหม่

ร้านนี้มีหลายสาขา สาขานี้อยู่หลังบิ๊กซี สาขาสี่แยกศาลเด็ก จ.เชียงใหม่ ในโครงการบิสเนสพาร์ค เส้นหลักหลังบิ๊กซีเลย ร้านออกแบบโปร่ง โล่ง น่านั่ง การบริการดี ขนมอร่อย ช่วงนี้เป็นเทศกาลชีส สายชีสต้องมาลองค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
7 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านเบเกอรี่น่ารักมุ้งมิ้งค่ะ

ถ้าพูดถึงร้าน CHARM BAKERY แล้ว ก็ต้องนึกถึงเค้กที่จัดเต็มเรื่องความมุ้งมิ้งน่ารักที่มาพร้อมความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเค้กนุ้งหมี Teddy say cheese ที่เค้าปรับสูตรใหม่เพิ่มชีสเข้าไปให้เข้มนัวมากขึ้น หรือจะเป็น Lucky cheese cake เค้กรูปเนยแข็งที่แฝงความสนุกไว้ด้วยการซ่อนตุ๊กตา Lucky doll ไว้ข้างใน ถ้าใครโชคดีแค่ เคาะ ลุ้น แล้วเจอเยลลี่ตุ๊กตาที่ซ่อนไว้ก็รับไปเลยเค้กฟรีๆอีก 1 ชิ้น ส่ว...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
28 ส.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านน่ารัก ถ่ายรูปสวยๆได้ทุกมุม เครื่องดื่มอร่อยค่ะ ขนมดีมาก
เมนูเด็ด:pancake

🎀🧸 วันนี้จะพาไปเที่ยวคาเฟ่สุด cute กันที่ Charm Bakery HQ チャームベーカリー 🧸🎀 🎊คาเฟ่เปิดใหม่ที่ไม่ไกลจากตัวเมือง🎊 🏠บรรยากาศร้านเงียบสงบ เหมาะกับการ 👩🏻‍💻นั่งทำงาน 📚อ่านหนังสือ 📷ถ่ายรูปสวยๆน่ารักๆ 🛋มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ หลายมุมมาก ☕️อาหารและเครื่องดื่มราคาไม่แพงเลย เค้าสั่ง omelet bread 🧁มาทานอร่อยมาก 🌥นุ่มละมุนสุดๆ กาแฟเข้มได้รสชาติของกาแฟ ☕️ 👍🏻ทุกอย่างดีมาก 👍🏻พนักงานบริการน่ารักสุดๆ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Charm Bekery สาขาใหม่สไตล์เกาหลี
เมนูเด็ด:ออเรนจ์ เฟรซเปรสโซ่, Teddy Hokkaido cheesecake

Charm Bekery สาขาเปิดใหม่ตั้งอยู่หลัง Big C Extra ในโครงการเชียงใหม่ บิสเนสพาร์ค ซอย6 ที่ร้านมีที่จอดรถสำหรับลูกค้าพอสมควร สาขานี้ถือว่าเป็นสาขาสำนักงานใหญ่เลยก็ว่าได้ เพราะมีการสอนทำขนมและเค้กชนิดต่างๆด้วย ตัวร้านตกแต่งสไตล์เกาหลีเน้นโทนสีขาวตัดด้วยสีน้ำตาลของไม้ ส่วนเมนูที่มาชิมของร้านอย่างOrange Freshpressoทำออกมารสชาติดีใช้ได้ ส่วนTeddy Hokkaido cheesecakeหอมนุ่มเนียนลิ้นดี เออ...ส่วนที่ร้า...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
15 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่ ในเชียงใหม่ ที่อร่อยและคุ้มค่าร้านหนึ่งเลยครับ
เมนูเด็ด:Teddy Hokkaido cheesecake

ในส่วนบรรยากาศในร้านรู้สึกถึงความชิวเลยครับและมีการบริการของพนักงานที่ดีพอสมควรเลยครับ ในส่วนของขนมในส่วนตัวผมคิดว่าราคาและความคุ้มค่าในเต็มสิบเลยครับเพราะราคาถูกและไม่แพงเยครับ ในส่วนเครื่องดื่มก็อัพราคาจากขนมมานิดหน่อยครับแต่ก็คุ้มค่าครับ อร่อยมากครับ แนะนำควรแวะไปลองครับ มีหลายสาขาอยู่หลายๆที่ทั่วเชียงใหม่เลยครับ

ดูเพิ่มเติม »
อร่อยครับ ไม่หวานมากด้วยครับ
อร่อยครับ ไม่หวานมากด้วยครับ

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Raming TeaHouse Siam Celadon
Ad ·
Raming TeaHouse Siam Celadon
คุ้มค่าทุกวินาที ดื่มด่ำชาเลิศขนมสุดฟิน ในบรรยากาศย้อนยุคอบอุ่นน่านั่ง
barefoot Cafe
Ad ·
barefoot Cafe
Hidden Gems สำหรับคนรักเส้นสดและอาหารอิตาเลียนโฮมเมด ใครลองก็อยากมาซ้ำ